Đội hình DTCL mùa 8.5 mạnh nhất theo meta 13.9 top 10 – Thapdien

Dưới đây là danh sách top 10 đội hình đội hình DTCL mùa 8.5 mạnh nhất theo meta 13.9, cùng cách xây dựng trang bị cho từng tướng phù hợp nhất được các game thủ chuyên nghiệp áp dụng thành công trong phiên bản TFT PBE, với tỉ lệ thắng cao và khả năng lọt vào top 4 ấn tượng cùng top đội hạng đấu trường chân lý.

Top đội hình DTCL mạnh nhất mùa 8.5 theo meta 13.9

Top doi hinh DTCL mua 8.5 manh nhat meta

Lưu ý: Các đội hình mạnh nhất của đấu trường chân lý mùa 8.5 sẽ được thường xuyên cập nhật trong bài viết này, tùy thuộc vào việc cập nhật và nerf tướng.

Đội hình Vệ Binh Tinh Tú DTCL mạnh nhất

Những tướng trong đội hình vệ binh tinh tú DTCL mùa 8.5 bao gồm: Rell, Kaisa, Nilah, Ekko, Neeko, Garen, Miss Fortune, Syndra.

Doi hinh Ve Binh Tinh Tu DTCL 8.5 manh nhat

• 6 Vệ binh tinh tú
  • 2 Rút súng nhanh

Đội hình Biệt Đội Vô Cực DTCL mạnh nhất

Danh sách tướng trong đội hình biệt đội vô cực DTCL mùa 8.5 gồm: Lucian, Sivir, Shen, Garen, Twisted Fate, Samira, Ezreal tối thượng.

Doi hinh Biet Doi Vo Cuc DTCL mua 8.5

• 5 Biệt đội vô cực
  • 3 Xạ kích
  • 1 Hiểm họa

Đội hình Siêu Thú DTCL mạnh nhất

Những tướng trong đội hình siêu thú DTCL mùa 8.5 bao gồm: Lucian, Jinx, Nasus, Riven, Alistar, Vayne, Ekko, Miss Fotuner.

Doi hinh Sieu Thu DTCL mua 8.5

• 5 Siêu thú
  • 2 Linh vật
  • 2 Siêu lừa
  • 2 Rút súng nhanh

Đội hình Rút Súng Nhanh mùa 8.5

Danh sách tướng trong đội hình rút súng nhanh mùa 8.5 gồm: Lucian, Sylas, Blitzcrank, Ezreal, Camille, Kaisa, Riven, Miss Fortune.

Doi hinh Rut Sung Nhanh mua 8.5

• 4 Rút súng nhanh
  • 3 Ngoại đạo
  • 3 Siêu thú
  • 2 Đấu sĩ
  • 2 A.D.M.I.N

Đội hình Thần Đồng mạnh nhất 8.5

Danh sách tướng trong đội hình thần đồng mạnh nhất DTCL mùa 8.5 gồm: Lulu, Poppy, Annie, Sona, Gnar, Alistar, Ekko, Nunu.

Doi hinh Than Dong manh nhat 8.5

• 5 Thần đồng
  • 2 Tình nhân
  • 2 Linh vật
  • 2 Siêu lừa
  • 2 Ma pháp sư

Đội hình Lưỡng Giới DTCL mùa 8.5 mới nhất

Những tướng trong đội hình lưỡng giới DTCL mùa 8.5 gồm: Ezreal, Ekko, Samira, Leona, Fiddlesticks, Janna, Urgot, Ezreal tối thượng.

Doi hinh Luong Gioi DTCL mua 8.5 moi nhat

• 2 Lưỡng giới
  • 2 Hiểm họa
  • 2 Xạ kích

Đội hình Ma Pháp Sư mùa 8.5

Những tướng trong đội hình ma pháp sư + vệ binh tinh tú DTCL mùa 8.5 gồm: Gangplank, Ngộ Không, Draven, Lee Sin, Malphite, Jax, Garen, Leona.

Doi hinh Ma Phap Su mua 8.5

• 6 Ma pháp sư
  • 3 Vệ binh tinh tú

Đội hình 5 Thần Giáp DTCL mùa 8.5

Những tướng trong đội hình 5 thần giáp + siêu nhân DTCL mùa 8.5 gồm: Gangplank, Ngộ Không, Draven, Lee Sin, Malphite, Jax, Garen, Leona.

Doi hinh 5 Than Giap DTCL mua 8.5

• 5 Thần giáp
  • 3 Siêu nhân
  • 2 Đấu sĩ

Đội hình Đấu Sĩ DTCL mùa 8.5 mới nhất

Danh sách tướng trong đội hình đấu sĩ DTCL mùa 8.5 bao gồm: Renekton, Blitcrank, Vi, Riven, Jax, Warwick, Leona, Mordekaiser.

Doi hinh Dau Si DTCL mua 8.5 moi nhat

• 6 Đấu sĩ
  • 2 A.D.M.I.N
  • Quân cảnh laser

Đội hình Song Đấu TFT mùa 8.5

Danh sách tướng trong đội hình song đấu TFT mùa 8.5 gồm: Kayle, Fiora, Yasuo, Annie, Nilah, Vayne, Twisted Fate, Fiddlesticks.

Doi hinh Song Dau TFT mua 8.5

• 6 Song đấu
  • 1 Hiểm họa
  • 2 Ma pháp sư

Trên đây là bài viết: Top đội hình DTCL mùa 8.5 mạnh nhất theo meta. Hy vọng nó có thể giúp bạn dễ dàng thăng hạng trong đấu trường chân lý mùa giải mới. Đừng quên rằng, bài viết này sẽ được cập nhật liên tục theo meta và phù hợp cho cả TFT Mobile, vì vậy hãy thường xuyên quay lại để xem xem top 10 đội hình mạnh nhất có những thay đổi gì nhé! Nó sẽ giúp bạn thăng hạng dễ dàng hơn đấy!