HÌNH ĐẸP

Đội hình Ngưu Binh DTCL mùa 8.5 mới nhất – Vmoba

Cập nhật: 09/03/2023

Đội hình Ngưu Binh mùa 8.5

Ngưu Binh mùa 8.5 (Ox Force) là một đội hình kết hợp với Ngoại Đạo vô cùng hiệu quả, mang đến sát thương và khả năng chống chịu tốt cho đội. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi đội hình Ngưu Binh tft set 8.5 tại Vmoba trong bài viết này.

Đội hình Ngưu Binh

Tướng Ngưu Binh

Danh sách tướng Ngưu Binh đấu trường Chân Lý mùa 8.5 gồm: Annie, Fiora, Alistar, Viego tộc hệ kích hoạt tối đa 6 Ngưu Binh. Quân bài Aphelios đã bị loại bỏ.

  • Viego trở nên không thể chỉ định, nhảy vào giữa đám địch đông nhất và đâm kiếm xuống mục tiêu thấp máu nhất, gây sát thương phép lên mục tiêu chính và các mục tiêu xung quanh. Nếu hạ gục kẻ địch, Viego có thể tung kỹ năng tiếp nhưng sát thương sẽ bị giảm đi.

Đội hình Viego Ngưu Binh Ngoại đạo

Đội hình Viego Ngưu Binh

Viego là tướng duy nhất sở hữu cả 2 tộc hệ Ngưu Binh và Ngoại đạo. Do đó, đội hình này tập trung vào Viego là nguồn sát thương chính. Đội hình Ngưu Binh này sẽ kích hoạt ở mốc 4. Với 5 mốc kích hoạt Ngoại đạo, sát thương được cộng thêm 40%. Khi chỉ còn Viego sống sót, lượng sát thương được thêm 20%, giúp Viego dễ dàng hạ gục từng mục tiêu và tiếp tục sử dụng kỹ năng.

Thêm vào đó, Jhin cũng là tướng Ngoại đạo có sát thương mạnh ở tuyến sau, tốt khi ghép cùng Viego.

Vì sát thương của Viego là sát thương phép AP, hãy ưu tiên nhặt Gậy quá khổ để ghép Găng bảo thạch và có 1 trang bị Nỏ sét để giảm kháng phép của đối thủ. Các món đồ chống chịu có thể cho Annie hoặc Alistar cầm đều được. Ngoài ra, còn kích hoạt thêm mốc 2 Hộ công, giúp cả đội tăng kháng phép khi gặp các nhà SMPT.

Đội hình Fiora Ngưu Binh

Đội hình Fiora Ngưu Binh

Ngoài Viego, Ngưu Binh còn một tướng nữa là Fiora có thể đảm nhận vai trò sát thương chính. Với giá 2 vàng, Fiora sẽ phù hợp với đội hình Siêu nhân hoặc ép cấp hyperoll 3*. Ngoài ra, Fiora đã được sửa lỗi và nâng cấp carry Đại thử thách, giúp cô nàng trở nên mạnh mẽ hơn nhiều.

Đánh kèm với Siêu nhân, đội hình có thể kích hoạt thêm Song đấu, Tình nhân và Linh vật, mang đến lợi ích lớn.

Đây là chia sẻ của Vmoba về đội hình Ngưu Binh Ngoại đạo. Bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button