HÌNH ĐẸP

Đội hình Siêu Thú DTCL mùa 8.5 mới nhất – Vmoba

Cập nhật: 20/01/2023

Biệt Đội Siêu Thú DTCL mùa 8.5 (Anima Squad) không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước đó. Đội hình này có khả năng gây sát thương vật lý và phép thuật mạnh mẽ theo thời gian sau khi hạ gục đối thủ, đồng thời còn có khả năng hồi máu. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi đội hình Siêu Thú tft set 8.5 tại vmoba trong bài viết này nhé.

Đội hình Siêu Thú mùa 8.5

Đội hình Biệt Đội Siêu Thú gồm 6 tướng, kích hoạt các mốc 3, 5, 7 và không có tướng nào có giá trị 5 vàng. Do đó, nếu bạn chơi đội hình này, nên tập trung nâng cấp tướng để có được tướng 3 sao. Vayne và Miss Fortune là hai tướng chủ lực tốt, bạn cũng có thể chơi đội hình Nasus Siêu nhân nếu có lõi của Nasus.

Cô nàng Miss Fortune mùa 8.5 sẽ có thêm một hệ nữa là Rút súng nhanh.

Tướng Biệt Đội Siêu Thú

Danh sách tướng Biệt Đội Siêu Thú dtcl mùa 8.5 gồm:

 • Vayne: Vayne bắn một tia sét vào mục tiêu, gây sát thương dựa trên phần trăm sát thương vật lý của cô.
 • Miss Fortune: Miss Fortune nhận sức mạnh trong 2 giây, bắn 8 đợt đạn theo hình nón về phía mục tiêu. Kẻ địch trúng đạn liên tiếp trong thời gian ngắn sẽ nhận sát thương phép tương ứng với mỗi viên đạn.
 • Jinx: Jinx bắn một quả tên lửa vào mục tiêu, quả tên lửa này phát nổ khi va chạm, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh và làm choáng chúng.
 • Riven: Riven nhận được lá chắn trong 4 giây và tăng sát thương phép cho 3 đòn đánh tiếp theo. Nếu mục tiêu tấn công của Riven có ít máu hơn cô ấy, sát thương phép của Riven sẽ tăng thêm 100%.
 • Sylas: Sylas xoay sợi xích xung quanh hắn, hồi máu cho bản thân và gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.
 • Nasus: Nasus giáng cây trượng vào mục tiêu, gây sát thương vật lí và làm chậm 40% tốc độ đánh của chúng trong 3 giây.

Số lượng tướng tối đa: 7 Siêu Thú.

Điểm mạnh và yếu Biệt Đội Siêu Thú

Biệt Đội Siêu Thú có lượng sát thương hỗn hợp từ sát thương vật lý và sát thương phép, khiến đối thủ gặp khó khăn khi xây dựng các trang bị chống chịu.

Đội hình này mạnh ở giai đoạn đầu game, dễ phòng thủ hoặc tiết kiệm tiền để nâng cấp tướng.

Lối chơi Biệt Đội Siêu Thú khá đơn giản và linh hoạt trong việc chuyển bài.

Tuy nhiên, Biệt Đội Siêu Thú không có tướng carry 5 vàng thực sự mạnh trong giai đoạn cuối game.

Dàn chủ lực ở vị trí tuyển sau khá yếu, nên cần phải bảo vệ tốt nếu gặp tướng tấn công từ phía sau và tạo combo nhanh chóng.

Cần xếp bài một cách hợp lý khi gặp kéo và tình huống bị choáng.

Đội hình Nasus Siêu Thú Siêu nhân

Chỉ nên sử dụng đội hình Nasus Siêu Thú khi bạn có lõi nâng cấp Farm để tích điểm và gây sát thương vật lý lớn khiến đối thủ không thể chống đỡ. Đội hình này kết hợp cùng Siêu nhân, tập trung tích vàng sau đó nâng cấp tất cả tướng lên 3 sao.

Đội hình Vayne Siêu Thú

Đội hình Siêu Thú mạnh từ giai đoạn đầu đến cuối game nếu bạn nhận được Vayne sớm. Tuy nhiên, ở giai đoạn cuối trận đấu, Biệt Đội Siêu Thú có thể kém hơn một số đội hình khác, nên để lọt vào top cao, bạn cần nâng cấp tướng Vayne lên 3 sao.

Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm 1 tướng Song đấu để kích thích hệ tấn công của Vayne. Nhờ khả năng gây sát thương chuẩn, Vayne là một sự lựa chọn carry tốt. Sau đó, bạn cần bổ sung thêm sát thương từ Miss Fortune và tướng 5 vàng khác.

Đội hình Miss Fortune Siêu Thú

Miss Fortune là một trong những tướng 4 vàng mạnh nhất trong đội hình Siêu Thú. Cô có khả năng gây sát thương diện rộng và tiêu diệt mục tiêu khi chúng còn dưới ngưỡng máu nhất định. Do đó, Miss Fortune là một tướng không thể thiếu trong đội hình này.

Miss Fortune cần một trang bị Thương Shojin để nhanh chóng đạt mana và sử dụng kỹ năng Bão đạn. Bên cạnh đó, bạn có thể tăng sát thương phép từ các món đồ khác. Nếu bạn có Xẻng ghép ấn Siêu Thú, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt tất cả các mốc 7, hoặc có thể bỏ bớt và thêm tướng 5 vàng.

Lên đồ đội hình Biệt Đội Siêu Thú

 • Vayne:

  • Cuồng đao: trang bị quan trọng để Vayne trở nên mạnh mẽ.
  • Diệt khổng lồ: hiệu quả cao khi đối đầu với các tướng Đấu sĩ hoặc đội hình Thần giáp.
  • Vô cực kiếm: tăng sát thương đầu ra hoặc Cung xanh nếu gặp nhiều tướng Giáp gai hoặc Vệ quân.
 • Nasus: nếu có lõi cộng dồn Q, bạn có thể chọn làm carry. Nếu không, Nasus sẽ đảm nhận vai trò tanker kích hệ.

  • Nasus carry: Huyết kiếm, Quyền năng khổng lồ, Đại bác liên thanh hoặc Cuồng cung.
 • Riven: ghép các trang bị tank và giảm hồi máu như Giáp lửa, Giáp máu, Vuốt rồng, Thú tượng thạch giáp hoặc theo tình huống.

 • Miss Fortune, Jinx: các trang bị tăng sát thương.

  • Thương Shojin: tăng hồi mana mỗi đòn đánh, giúp sử dụng kỹ năng thường xuyên hơn.
  • Găng bảo thạch: tăng khả năng chí mạng từ loạt đòn đánh của Miss Fortune.
  • Diệt khổng lồ hoặc Quyền trượng thiên thần: tăng AP + SPMT theo thời gian.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button