HÌNH ĐẸP

56+ ảnh hoa sen trắng làm hình đại điện (avatar) nhà có tang

Tải hình ảnh hoa sen trắng buồn để làm hình nền, hình đại diện trên Facebook. Mỗi lễ tang đều mang đến sự chia ly và mất mát cho gia đình. Do đó, họ cần sự chia sẻ và lời động viên chân thành từ bạn bè và người thân. Thay vì đăng những trạng thái buồn, nhiều người thường thay đổi hình đại diện hoặc hình bìa trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter… với những hình ảnh buồn để thể hiện tâm trạng và thông báo với bạn bè và đồng nghiệp rằng gia đình đã chịu tang trong thời gian gần đây.

Ảnh hoa sen trắng làm ảnh đại diện cho gia đình có tang

CachHayNhat muốn chia sẻ với các bạn những hình ảnh hoa sen trắng trên nền đen để làm hình đại diện hoặc hình nền trên Facebook. Hình ảnh đen trắng của hoa sen được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất.

Tại sao hoa sen lại được dùng trong đám tang?

1. Hoa sen – loài hoa cao quý

Hoa sen là loài hoa có phẩm chất cao quý. Mặc dù sống dưới nước và trong bùn, hoa sen vẫn vươn lên mạnh mẽ, nở hoa và tỏa hương thơm ngát. Hoa sen tượng trưng cho sự trong trắng, là biểu tượng của sự trong sáng và thuần khiết của con người.

2. Hoa sen – Biểu tượng của lòng biết ơn

Chọn hoa sen để gửi đến người khác thể hiện sự trân trọng và biết ơn. Người nhận sẽ cảm nhận được sự ca ngợi và ngưỡng mộ từ bạn về phẩm giá và tư cách của người đã khuất.

3. Hoa sen – Tượng trưng sự tôn nghiêm và trang trọng

Sử dụng hoa sen để cắm hoa trong đám tang thể hiện lòng thành kính đối với người đã khuất. Điều này làm cho không gian tang lễ trở nên trang nghiêm hơn và tôn nghiêm hơn.

Các loại hoa khác được sử dụng trong đám tang

Hoa hồng trắng

Hoa hồng trắng không phải là màu đen trong đám tang, mà thường được sử dụng để tôn vinh những đóng góp của người đã khuất. Hoa hồng trắng thích hợp để gửi đến đám tang của những người lính.

Hoa cúc

Hoa cúc là loài hoa được sử dụng phổ biến nhất trong các đám tang ở Việt Nam. Hoa cúc tượng trưng cho sự đau buồn, tang tóc và mong muốn linh hồn của người đã khuất được yên nghỉ.

Lily

Hoa loa kèn là loài hoa thường được sử dụng trong các đám tang ở miền Bắc. Hoa loa kèn là biểu tượng của sự tái sinh và khởi đầu mới.

Hoa lan

Hoa lan cũng được sử dụng rộng rãi trong các đám tang ở Việt Nam. Hoa lan thường được sử dụng để gửi đến đám tang như một biểu tượng của sự an ủi.

Hoa huệ trắng

Hoa huệ trắng tượng trưng cho sự tái sinh và sự trong trắng của linh hồn người đã khuất. Hoa huệ trắng được gửi đến đám tang không chỉ để chia buồn mà còn để cầu chúc linh hồn người đã khuất sớm tiêu diệt.

Hoa đồng tiền trắng

Mặc dù không phải là loài hoa tượng trưng cho nỗi buồn, nhưng hoa đồng tiền trắng thường được lựa chọn để gửi đến đám tang vì màu trắng tinh khôi, màu sắc thường thấy trong các đám tang.

Hy vọng những hình ảnh tang thương như ảnh đại diện Facebook khi người thân qua đời sẽ mang đến sự an ủi khi bạn có người thân qua đời tại nhà.

Xem thêm các bài viết về đám tang:

  • 10 lời cảm ơn ngắn gọn và hay nhất sau đám tang
  • 38 bức ảnh buồn trong đám tang – Ảnh nến, ảnh hoa làm ảnh đại diện
  • Hình ảnh buồn cô đơn đẹp nhất và ý nghĩa nhất hài hước
  • Những lời chia buồn đám tang hay, cảm động và ý nghĩa nhất
  • Ai không nên dự đám tang?
  • Tổng hợp các mẫu hoa chia buồn dùng trong đám tang
  • Cách cúi đầu trong đám tang phù hợp với phong tục truyền thống Việt Nam
  • Khi đi đám tang nên viết phong bì như thế nào?

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button