HÌNH ĐẸP

299+ STT mẹ đơn thân buồn, cô đơn, STT về mẹ đơn thân hạnh phúc

Làm mẹ đơn thân thực sự không dễ dàng chút nào. Bạn sẽ phải đối mặt một mình với những khó khăn, đảm đương trách nhiệm của cả người cha. Thay vì nhục mạ, những người mẹ đơn thân cần được tôn trọng và thấu hiểu hơn. Bởi họ đã dành hết tình cảm và hy sinh tất cả mọi thứ cho con của mình. Những câu stt mẹ đơn thân từ gocnhotamhon.com dưới đây sẽ giúp bạn trân quý và hiểu thấu họ hơn.

Những STT buồn về mẹ đơn thân

Xem thêm:

 • ST cô đơn
 • STT mưa buồn

stt mẹ đơn thân

 1. Tại sao sai lầm là của cả 2 nhưng chỉ có phụ nữ bị kết tội và nhận lời chỉ trích?
 2. Khi một người phụ nữ quyết định trở thành mẹ đơn thân, cuộc sống của họ không đơn giản chỉ là sống cho bản thân mình nữa.
 3. Lưỡi không xương trăm đường lắt léo. Một lời nói cũng đủ làm tan vỡ một trái tim.
 4. Mẹ đơn thân là lựa chọn khi hai người xa cách, khi hôn nhân chỉ còn một người tiếp tục, khi người đàn ông lạnh lùng và từ bỏ vợ con.
 5. Những tai tiếng, miệt thị và sự xấu hổ, mẹ chỉ cần chịu đựng một mình. Con hãy tin rằng sự hiện diện của con trên đời là một điều tốt đẹp. Từ đầu đến cuối, con không có lỗi gì.
 6. Ngày chào đời, con không có cha, không được ai chào đón. Nhưng đừng buồn nhé con vì con chính là tất cả của mẹ. Mẹ yêu con.
 7. Có những đêm ôm sầu đau muốn khóc. Luôn phải nhắc lòng mình sống mạnh mẽ hơn. Mẹ đơn thân có giận có hờn. Chỉ có những đêm chập chờn trong giấc ngủ.
 8. Mẹ xin lỗi vì không thể mang lại cho con một gia đình đầy đủ. Nhưng mẹ sẽ cố gắng gấp bội những bà mẹ khác để vừa làm bố, vừa làm mẹ của con.
 9. Làm mẹ đơn thân cũng là một ngã rẽ của hạnh phúc. Chỉ là, hạnh phúc đó có một chút khác với thế giới nên người khác khó mà chấp nhận.
 10. Cuộc sống luôn như vậy. Nếu nó lấy đi điều gì của bạn thì chắc chắn sẽ có ngày nó đền bù bằng một thứ khác.
 11. Đừng bao giờ rơi nước mắt vì những chuyện đã qua. Thay vào đó, hãy cười vì nó đã trở thành quá khứ.
 12. Hãy dành cho những bà mẹ đơn thân những bông hoa đẹp nhất vì sự kiên cường và tình yêu vĩ đại của họ.
 13. Là một bà mẹ đơn thân, đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn có thể tổn thương cả tinh thần lẫn thể xác của con bạn.
 14. Sẽ chẳng có ai đánh giá bạn kém cỏi hơn những người phụ nữ khác chỉ vì bạn là mẹ đơn thân hay vì bạn đã từng có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.
 15. Khi cuộc đời đẩy bạn ngã xuống, hãy cố hạ cánh bằng lực của mình. Còn nếu bạn có thể nhìn lên tức là bạn hoàn toàn có thể đứng dậy.
 16. Mọi điều tiêu cực, áp lực hay căng thẳng, thử thách đều là cơ hội mà cuộc sống đặt ra để chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn.
 17. Trên hành trình vô tận đó, mẹ phải cố gắng bước đi, chống chọi với chông gai, sóng gió cuộc đời để bảo vệ và nuôi dạy con.
 18. Hành trình đơn thân không có bài học lớn nhưng sẽ có vô vàn bài học nhỏ. Các mẹ nên tìm đọc cuốn Hành trình đơn thân của tác giả Vũ Minh Hoạ.
 19. Tôi viết tặng những người mẹ đơn thân đã trải qua biết muôn vàn đau khổ. Những con người mang trái tim rạn vỡ luôn khao khát một ngày được yêu thương. Tôi viết tặng những trái tim tổn thương luôn chứa đựng trong lòng bao kỷ niệm, ôm hạnh phúc chưa một lần trọn vẹn. Rồi đem ra dùng nước mắt lau chùi.
 20. Tổng hợp STT buồn về mẹ đơn thân
 21. Làm mẹ đơn thân là điều không ai muốn. Là phụ nữ, có ai mà không muốn được người đàn ông yêu thương, che chở và chia sẻ nhọc nhằn. Nhưng nếu không may mắn thì tự phải gồng lên để vừa làm cha vừa làm mẹ.
 22. Ai bảo single mom là một lựa chọn, đôi khi tình thế bắt buộc chúng ta phải trở thành những người phụ nữ kiên cường.
 23. Single mom thì càng phải biết yêu thương và trân trọng chính mình, phải thật mạnh mẽ bởi bão giông phía trước chỉ mình ta gồng gánh.
 24. Những lời gièm pha, những khó khăn, thử thách không tên mới chính là động lực để chúng ta mạnh mẹ hơn nữa.
 25. Mẹ đơn thân mà độc lập, mạnh mẽ thì không ai còn nói đó là bất hạnh, mà chính là sự bù đắp xứng đáng.
 26. Đôi vai ấy dẫu có yếu mềm vẫn có thể gồng gánh cùng con qua những ngày khó khăn, chúng ta một người không chồng, một đứa không cha sẽ không chết lặng dưới lời gièm pha của miệng đời.
 27. Đến một ngày bạn nhận ra, những sóng gió sẽ qua, và chúng ta đã mạnh mẽ từ lâu, không còn yếu mềm như trước, và single mom là lựa chọn để thay đổi

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button