HÌNH ĐẸP

Luận giải hình dáng vợ chồng qua Cung Phu Thê – Homemy

Cung Phu Thê trong lá số Tử Vi biểu hiện quan hệ vợ chồng, hình dáng vợ chồng. Đồng thời bộc lộ một số điều cơ bản về sinh hoạt vật chất và tinh thần của người chồng hay người vợ đương số.

Thiên Nguyệt Đức ngộ Đào Hồng Trai lấy vợ đẹp gái chồng giàu sang .

Sao Thai mà Ngộ Đào Hoa

Tiền dâm hậu thú mới ra vợ chồng . Vợ chồng viễn phối tha phương Đào Hồng so sánh vào làng Thiên Di . Phu cung Hóa Kỵ một mình Tơ lòng chưa dứt mối tình đã lui . Thiên Riêu bất chính cả đời Liêm Trinh viễn phối ở nơi bần hàn . Triệt Tuần ngộ Mã Hành thê vị Vợ bỏ chồng Đào Tị tha hương . Vợ chồng nay giận mai hờn Phục Binh Hóa Kỵ nơi tòa phu thê . Vợ về có của muôn vàn Ân Quang, Nguyệt Đức, Thái Dương, Mã Đồng Ai mà Thiên Tướng, Đào Hồng Ai mà Thiên Mã Lộc phùng Thanh Long .

Nội dung

Luận giải Cung Phu Thê

Việc luận giải Cung Phu Thê trong Lá Số Tử Vi rất là quan trọng. Bởi nó biểu thị mối quan hệ giữa đương số và người phối ngẫu. Sự nghiệp thành công hay thất bại. Cuộc đời thuận buồm xuôi gió hay trắc trở gập ghềnh. Tất thảy đều không thể bằng có được một người phối ngẫu tốt.

Nữ nhân hoàn toàn có thể vì tình cảm mà Hi Sinh. Nam nhân hoàn toàn có thể vì tình cảm mà lấy lại Đấu Chí ( * Đấu Chí – Ý chí phấn đấu trong đời sống )

Trong “Tam phương tứ chính”, Cung Phu Thê hội hợp với các cung: Cung Phúc Đức, Cung Quan LộcCung Thiên Di. Cách bài bố này đặc biệt phù hợp với triết lý nhân sinh của đời người.

Luận giải Cung Phu Thê - Cohoc.vn

Sự nghiệp của một người, đương nhiên chịu tác động ảnh hưởng của đời sống hôn nhân gia đình. Thiên Di có nghĩa là đi xa, là vợ chồng chia tay hay gặp gỡ nhau nơi đất khách quê người. Phúc Đức lại chủ về đời sống ý thức của hôn nhân gia đình. Vợ chồng hòa hợp hay xung khắc, thân thiện hay lạ lẫm tất chịu ảnh hưởng tác động từ cung này

Cho nên việc quan sát và luận đoán Cung Phu Thê. Cần phải xem xét kỹ những tinh diệu tọa thủ tại 3 cung Phúc Đức, Thiên Di và Quan Lộc. Tinh diệu từ 3 cung này, tất cũng chịu sự tác động ảnh hưởng chi phối ngược từ Cung Phu Thê, điều này cũng là sự hài hòa và hợp lý Bài viết nâng cao về Cung Phu Thê này. Ngoài việc nghiên cứu và phân tích đặc thù của 14 Tinh hệ chính diệu khi nhập vào Cung Phu Thê. Còn trình diễn thêm đặc thù của lũ Phụ tinh, Tá tinh, Sát tinh … khi chúng cùng nhập vào Cung Phu Thê. Mọi người cần dung nhập những đặc thù này với đặc thù của những chính tinh để xem xét xem tình hình mạnh lên hay yếu đi, hoặc tình hình chuyển hóa thế nào để đưa ra luận đoán .

Chẳng hạn “ Thiên Cơ Cự Môn ” chủ trước lúc hôn nhân gia đình có sóng gió trắc trở, hơn thế nữa còn chủ về phiêu bạt trôi nổi. Mà đặc thù của Lộc Tồn lại chỉ phu thê ân ái đằm thắm, duy có yếu tố là đương số dễ bị người phối ngẫu ức hiếp bắt nạt. Bởi vậy mà vợ chông chia lìa, phân ly. Trường hợp luận đoán, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 2 đặc thù này, phối hợp thêm vòng đại hạn hoặc lưu niên để xét đoán xem đơn cử xảy ra chuyện gì .

Có điều, khi luận đoán hôn nhân, không nên chỉ xem Cung Phu Thê. Mà còn nên xem thêm tinh hệ của cung mệnh, mọi người có thể tham khảo thêm phần này, đã được trình bày rõ ở các sao tương ứng. (Ví dụ Sao Thiên Cơ, Sao Thiên Lương)

Trong xã hội lúc bấy giờ, đời sống hoạt động và sinh hoạt hôn nhân gia đình giữa vợ chồng. Việc luận đoán không ngoài những yếu tố như tình cảm, kĩ năng, nhan sắc và tài lộc. Thế sự rất khó toàn mĩ, năng lực và nhan sắc rất khó lưỡng toàn. Nhưng cũng không phải là không có năng lực kĩ năng, nhan sắc và tài lộc đều có đủ. Cho tới trường hợp khi những phương diện đều hợp với lí tưởng, thì tình cảm thường thường lại dễ xảy ra đổi khác .

Cho nên đạo vợ chồng quý ở chỗ biết “ Thấy vừa là đủ ”. Những điều được trình diễn ở bài viết này không những chỉ ra những hiện tượng kỳ lạ quan trọng, mà còn gợi ý giải pháp dùng nỗ lực hậu thiên để bổ cứu và thích ứng với đời sống hôn nhân gia đình. Hy vọng mọi người hoàn toàn có thể lĩnh ngộ ra một đôi điều gì đó …

Cách xem Cung Phu Thê Tốt hay Xấu trong Lá Số Tử Vi

Để luận đoán xem hôn nhân gia đình có được mĩ mãn hay không. Ngoại trừ xem xét Cung Phu Thê. Cần phải đồng thời quan sát Mệnh, Thân. Sau đó đem cả 2 đặc thù xem xét được triển khai dung hòa, tổng hợp lại để luận đoán .

Lưu ý, đại hạn có Cung Phu thê đều cần phải xem xét cẩn trọng để hoàn toàn có thể nhìn ra được sự biến hóa trong quan hệ tình cảm vợ chồng. Thông thường, không nhất thiết phải sử dụng quan hệ giữa những tinh hệ tại đại hạn Mệnh Thân để tương hỗ luận đoán, trừ khi xem xét bệnh tật

Muốn luận đoán về hôn nhân gia đình, tốt nhất là mang Lá Số Tử Vi của cả hai người nam và nữ ra quan sát một lượt. Miễn là chỉ cần xem xét cặn kẽ, tỉ mỉ thì hoàn toàn có thể nhìn ra 1 số ít diễn biến . Muốn xem Cung Phu Thê tối hay xấu, cần phải quan tâm 1 số ít nguyên tắc sau :

 • Nhiều cát tinh tụ hội chưa hẳn đã có lợi. Như Văn Xương Văn Khúc chủ được người phối ngẫu chăm sóc chăm nom, nhưng cũng có năng lực có tình nhân bên ngoài .
 • Hung tinh ác sát cũng chưa hẳn là không cát. Như Đà La chủ phối ngẫu phương xa. Nhưng nếu gặp Lộc Mã lại chủ tha hương phát lộc, hơn thế nữa tình cảm phu thê có năng lực rất tốt đẹp .

Cho nên tất cần phải tử tế cẩn trọng xem xét đắn đo

Tử Vi Cung Phu Thê

Tử Vi Cung Phu Thê - Cohoc.vn

Khi Sao Tử Vi ở Cung Phu Thê, chủ về người phôi ngẫu có tính gia trưởng, tính thống trị, mà cũng có tinh thần trách nhiệm. Tử Vi Hóa Quyền, chủ về vợ đoạt quyền chồng, hôn nhân tuy không như ý nhưng không dễ nói lời chia li.

 • Gặp cát tinh, nữ mệnh chủ về chồng vinh hiển, nam mệnh chủ về vợ có khí khái đàn ông .
 • Gặp hung tinh, thì nội tâm đau khổ nhưng hình thức bề ngoài vẫn khoan dung .

Tử Vi độc tọa ở hai cung Tí hoặc Ngọ, không có cát tính, chủ về gần nhau thì ít mà xa nhau thì nhiều, hoặc bằng mặt mà không bằng lòng, hoặc có xu thế hay hứng thú khác nhau, hoặc người phối ngẫu bị ám tật .

 • Tử Vi ở cung Tí thì người phôi ngẫu có tính hướng nội
 • Tử Vi ở cung Ngọ thì người phối ngẫu có nghề nghiệp đặc biệt quan trọng .

Tử Vi độc tọa Tý Ngọ, Nam mệnh nên lấy vợ nhỏ tuổi. Nữ mệnh nên lấy chồng lớn tuổi hơn mình .

 • Tử Vi Phá Quân đồng cung thì đa số lấy vợ lớn tuổi hơn mình, còn chủ về nạp thiếp, hoặc có tình nhân bên ngoài. Nữ mệnh nên lấy chồng lớn tuổi hơn mình. Chủ về vợ chồng gần nhau ít mà xa nhau nhiều, hoặc có sóng gió, trắc trở .
 • Tử Vi Thiên Phủ đồng cung thì nội tâm thường có tâm sự giấu kín. Chủ về hôn nhân gia đình muộn, nhưng hoàn toàn có thể sống đến bạc đầu .
 • Tử Vi Tham Lang đồng cung thì chủ vợ có chí đàn ông, khó tránh hình khắc, nên kết hôn muộn. Người phối ngẫu nhiều tài nghệ, có tình cảm mê hoặc. Gặp sát tinh thì trăng gió, gặp đào hoa thì có tình nhân bên ngoài, rơi vào mê lộ nhưng sau cuối biết quay trở về. Nếu Cung Phu Thê vô chính diệu, đối cung có “ Tử Vi Tham Lang ”, mà tứ sát cùng chiếu cung phu thê. Kình Dương và Linh Tinh lại đổng độ với “ Tử Vi Tham Lang ”, thì trái lại, không có niềm vui mái ấm gia đình .
 • Tử Vi Thiên Tướng đồng cung ở hai cung Thìn hoặc Tuất, là “ Thiên La Địa Võng ”, dễ xảy ra biến hóa giật mình. Vợ tuy hoàn toàn có thể giúp chồng về sự nghiệp nhưng bạc tình. Nên kết hôn muộn. Nam mệnh nên lấy vợ nhỏ tuổi .
 • Tử Vi Thất Sát đồng cung là người phối ngẫu có thuật giữ chồng, có lực khai sáng, giỏi nói năng .

Sao Thiên Cơ Cung Phu Thê

Sao Thiên Cơ Cung Phu Thê - cohoc.vn

Khi Sao Thiên Cơ ở Cung Phu Thê, điều này chủ về người phối ngẫu dễ thích ứng hoàn cảnh, tình cảm dễ thay đổi. Không nên gặp Tả Phụ, Hữu Bật, Hỏa Tinh, Linh Tinh. Chủ về tình cảm thay đổi thường do tính tự do phóng khoáng, thích sao làm vậy mà ra. Gặp hạn tốt có thể hòa hợp trở lại. Người phối ngẫu có nhiều tài, nam mệnh nên lấy vợ nhỏ tuổi hơn mình, cần phải chênh lệch từ ba tuổi trở lên, vợ tính tình khéo léo, cơ trí và biết chăm lo gia đình, dễ bất hòa với thân gia, gặp các sao sát, kị thì càng đúng. Thường có hôn lễ một cách không chính thức, hoặc chủ về người phối ngẫu thích đầu cơ lợi dụng.

 • Thiên Cơ độc tọa ở cung Sửu thì chủ về người phối ngẫu dễ đi xa, li biệt. Ở cung Mùi thì chồng dễ bị dụ dỗ, trước hôn nhân gia đình dễ xảy ra sóng gió, trắc trở .
 • Thiên Cơ Thái Âm đồng cung thì hôn nhân gia đình ắt phải có một thời kì sóng gió, trắc trở. Gặp Tả Phụ, Hữu Bật, Hỏa Tinh, Đà La, Văn Xương, Hóa Kị thì càng nặng. Gặp Hóa Lộc, Hóa Quyền và lục cát tinh thì văn nhã giàu sang, được vợ là người mưu trí, nên lấy người nhỏ tuổi hơn mình .
 • Thiên Cơ Cự Môn đồng cung thì trước hôn nhân gia đình dễ xảy ra sóng gió, trắc trở. Cũng chủ về nửa cuộc sống phiêu bạt, hoặc sớm thành cô quả, nhẹ thì bằng mặt mà không bằng lòng, người phối ngẫu mê cờ bạc hoặc có tình nhân bên ngoài .
 • Thiên Cơ Thiên Lương đồng cung thì trước hôn nhân gia đình từng li hôn, hoặc bị mái ấm gia đình phản đối. Sau kết hôn dễ có sóng gió, trắc trở, hoặc người phối ngẫu bị nạn tai tật bệnh, nhưng rốt cuộc hoàn toàn có thể hóa giải .
 • Thiên Cơ độc tọa ở hai cung Tị hoặc Hợi, chủ về tình cảm dễ đổi khác, yêu đương hay bị trở ngại. Nữ mệnh đoan trang gặp người không đàng hoàng .

Sao Thái Dương Cung Phu Thê

Sao Thái Dương Cung Phu Thê - Cohoc.vn

Khi Sao Thái Dương ở Cung Phu Thê, nếu hội Kình Dương, Đà La là lúc đầu nồng ấm về sau nguội lạnh, chủ về kết hôn không chính thức. Nữ chủ về người phối ngẫu quý hiển. Thái Dương lạc hãm thì người phối ngẫu thông thường, nhưng cũng được đầm ấm Thái Dương hãm mà Hóa Ky, chủ về vợ thì đa nghi, chồng thì nhiều nạn tai tật bệnh, hoặc dễ chia tay . Thái Dương gặp cát tinh, nam chủ về nhờ vợ mà được quý .

 • Thái Dương gặp Phá Quân thì thành hôn mà không có nghi lễ chính thức .
 • Thái Dương ở hai cung Tí hoặc Ngọ, nên kết hôn muộn. Nam mệnh thì được vợ kiên trinh, biết chăm sóc mái ấm gia đình. Nữ mệnh có chồng lớn tuổi, lạnh nhạt mà tự cam chịu. Dù tình cảm có sóng gió, trắc trở, rốt cuộc cũng được hóa giải. Gặp nhiều sao trong lục cát tính, lại gặp thêm sát tinh và sao đào hoa, thì vợ chồng đều có tình nhân bên ngoài .
 • Thái Dương ở hai cung Sửu hoặc Mùi mà có Thái Âm đồng độ, có sự đổi khác trước hôn nhân gia đình hoặc sau kết hôn. Gặp lục sát tinh, Hóa Kỵ, Tả Phụ, Hữu Bật thì càng nặng, chủ về người phối ngẫu ích kỉ, thân gia bất hòa. Nữ mệnh thì nặng hơn nhiều, chủ về làm vợ lẽ .
 • Thái Dương Cự Môn đồng cung ở cung Dần rất có lợi, không có Hóa Kỵ và Hữu Bật thì đẹp đôi, cũng chủ về lấy người khác văn hóa truyền thống .
 • Thái Dương Thiên Lương đồng cung ở hai cung Mão hoặc Dậu, chủ về ly tán rồi xum họp. Hoặc trước hôn nhân gia đình có trở lực, người phối ngẫu gặp hiểm nạn, rốt cuộc hoàn toàn có thể hóa giải. Nữ mệnh chồng không nên kinh doanh thương mại làm ăn .
 • Thái Dương độc tọa ở hai cung Thìn hoặc Tuất, gặp cát tinh, chủ về người phối ngẫu nhường nhịn. Gặp sát tinh nên lấy chồng lớn tuổi, lấy vợ nhỏ tuổi, nên kết hôn muộn .
 • Thái Dương độc tọa ở hai cung Tị hoặc Hợi, ở cung Tị thì tốt hơn cung Hợi. Ở cung Tị chỉ chủ về hôn nhân gia đình không có nghi lễ chính thức. Ở cung Hợi, kết hôn sớm phần lớn chủ về li hôn, là một đôi không hoàn mĩ, còn chủ về vợ tính cương cường .

Vũ Khúc Cung Phu Thê

Vũ Khúc Cung Phu Thê - Cohoc.vn

Khi Sao Vũ Phúc ở Cung Phu Thê. Bởi Vũ Khúc chủ về cô độc và hình khắc nên nếu gặp Thất Sát, Phá Quân, chủ về ba lần nhân duyên. Vũ Khúc nhập miếu thì khó tránh khỏi việc kết hôn muộn . “ Vũ Khúc Thiên Phủ ” ở hai cung Tí hoặc Ngọ, cần phải gặp sao lộc mới chủ về hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, hội Liêm Trinh Hóa Lộc mới là tốt. Nếu Vũ Khúc Hóa Lộc, nam mệnh chủ về vợ có năng lượng thao tác giỏi hơn chồng. Nếu đối cung là Thất Sát đồng độ với Lộc Tồn, thì tình hình “ vợ đoạt quyền chồng ” càng nghiêm trọng. Nam mệnh nếu cung mệnh có Hỏa Tinh, Linh Tinh thì chủ về ở rể . “ Vũ Khúc Thiên Phủ ” ở hai cung Tí hoặc Ngọ, nếu Vũ Khúc Hóa Kỵ, nữ mệnh chủ về hôn nhân gia đình giữa chừng đứt đoạn, do chồng mắc bệnh, hay chồng thay lòng đổi dạ, có người khác. Nam mệnh chủ về vợ chồng sinh ly. Nếu có nhiều sát tinh hội hợp, thì đây là mệnh tái hôn. Nếu gặp những sao phụ, tá, nam mệnh hay nữ mệnh đều chủ về bị người đã có mái ấm gia đình theo đuổi. Gặp “ sao lẻ ” phụ, tá, thì đây là mệnh tái hôn. Có những sao đào hoa hội hợp, thì sau kết hôn vẫn bị người đã có mái ấm gia đình theo đuổi, nữ mệnh càng nặng . Đối với “ Vũ Khúc Thiên Phủ ” ờ hai cung Tí hoặc Ngọ, những cung hạn Phá Quân, “ Tử Vi, Thiên Tướng ”, Thiên Đồng, “ Thiên Cơ, Cự Môn ” là đại vận hoặc lựu niên ứng nghiệm cát hung có tính then chốt . “ Vũ Khúc Tham Lang ” ở hai cung Sửu hoặc Mùi, thông thưòng chủ về người bạn đời tri kỷ keo kiệt, bủn xỉn, xem nặng tiền tài, khi nào cũng trấn áp tài lộc của người bạn đời tri kỷ. Có Lộc Tồn hoặc Hóa Lộc hội chiếu thì không đúng, chủ về chồng giàu sang sung túc, hoặc vợ hoàn toàn có thể tự mình làm ăn, kinh doanh thương mại. Trường hợp đồng độ với Hỏa Tinh, Linh Tinh, chủ về tình cảm vợ chồng trước nồng ấm sau nguội lạnh. Nếu có những sao đào hoa tụ tập, sẽ chủ về trước hôn nhân gia đình và sau kết hôn đều có tình huôhg rối rắm về tình cảm . “ Vũ Khúc, Tham Lang ” đồng độ ở hai cung Sửu hoặc Mùi, có Hóa Kỵ, chủ về vì người bạn đời tri kỷ mà phá tài. Gặp những sao khoa văn hay đào hoa, sẽ chủ về thay lòng đổi dạ, có người khác, gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp, sẽ chủ về không có lạc thú khuê phòng, hoặc chủ về tái hôn . Đối với “ Vũ Khúc Tham Lang ” ở cung phu thê, những cung hạn “ Thiên Cơ, Thiên Lương ”, “ Thiên Đồng, Thái Âm ” thủ cung phu thê, là đại vận hoặc lưu niên ứng nghiệm cát hung có tính then chốt. Vũ Khúc Hóa Kỵ, nữ mệnh, đặc biệt quan trọng lấy cung hạn phu thê “ Thiên Cơ, Thiên Lương ” ( mượn sao nhập cung ) để định cát hung của chồng . “ Vũ Khúc Thiên Tướng ” đồng độ ở hai cung Dần hoặc Thân, cần phải cương nhu tương tế mới chủ về hôn nhân gia đình tốt đẹp. Nếu gặp Tả Phụ, Hữu Bật, thì chủ về vợ chồng giúp sức nhau . “ Vũ Khúc, Thiên Tướng ” đồng độ ở hai cung Dần hoặc Thân, quá cứng rắn thì nhân duyên vợ chồng không lâu bền ( nam mệnh lại chủ về bị vợ chi phối ), quá nhu thì bị người một nửa yêu thương gây lụy, đều không phải là mệnh cục tốt đẹp. Nếu bị Hỏa Tinh, Linh Tinh giáp cung, hay Kình Dương, Đà La giáp cung, thì mức độ bất lợi càng nặng. Nhưng trường hợp “ Vũ Khúc Thiên Tướng ” bị Hỏa Tinh, Linh Tinh giáp cung, mà đối cung có Lộc Tồn, Thiên Mã, thì chủ về người một nửa yêu thương hoặc bản thân đương số phải dạt dẹo khó khăn vất vả, khiến vợ chồng gặp nhau thì ít mà xa nhau thì nhiều .

“Khi SaoVũ Khúc và Sao Thiên Tướng” đồng độ ở hai cung Dần hoặc Thân, gặp các sao đào hoa, và “sao lẻ” phụ, tá, chủ về sau kết hôn vẫn dễ có tình yêu với người đã có gia đình. Nếu là “Hình kị giáp ấn”, thì rơi vào vũng bùn của tình cảm mà không thể tự đứng lên được. Nếu là “Tài ấm giáp ấn”, sẽ chủ về tình yêu có tính chất ỷ lại vào đối tượng.

Đối với “ Vũ Khúc Thiên Tướng ” đồng độ ở hai cung Dần hoặc Thân, những cung hạn “ Thái Dương, Thiên Lương ”, “ Thiên Đồng, Cự Môn ”, và “ Vũ Khúc, Thiên Tướng ” là những đại vận hoặc lưu niên ứng nghiệm cát hung có tính then chốt . “ Vũ Khúc Thất Sát ” đồng độ ở hai cung Mão hoặc Dậu, thường chủ về kết hôn muộn, nếu không, phần lớn sẽ có hụt hẫng trong hôn nhân gia đình, ở cung Dậu thì càng nặng .

 • Trường hợp “Vũ Khúc Thất Sát” ở cung Mão, thì Thái Dương ở cung Thìn là miếu vượng, Thái Âm ở cung Tuất cũng là miếu vượng.
 • Trường hợp “Vũ Khúc Thất Sát” ở cung Dậu thì Thái Dương ở cung Tuất, Thái Âm ở cung Thìn, đều là cung lạc hãm, cho nên cung Dậu không bằng cung Mão (xem hôn nhân, ngoài cung phu thê, còn cần phải xem kèm tình hình “miếu vượng lợi hãm” của Thái Âm Thái Dương).

“ Vũ Khúc Thất Sát ” đồng độ ở hai cung Mão hoặc Dậu, nếu Vũ Khúc Hóa Kỵ, hoặc hội Liêm Trinh Hóa Kỵ, lại gặp tứ sát, Địa Không, Địa Kiếp tụ tập ở tam phương tứ chính, chủ về người một nửa yêu thương bị tai nạn thương tâm giật mình, hoặc vì người một nửa yêu thương mà bị phá tán, thất bại. Thời kì ứng nghiệm thường là đến lưu niên Vũ Khúc, Liêm Trinh Hóa Kỵ trùng điệp, hoặc Kình Dương, Đà La trùng điệp. Luận đại hạn thì lúc đến những cung hạn mượn “ Liêm Trinh Tham Lang ”, hoặc Thiên Tướng thủ cung phu thê . “ Vũ Khúc Thất Sát ” đồng độ ở hai cung Mão hoặc Dậu, bản cung không gặp sát tinh, mà tam phương gặp sát tinh, sẽ chủ về người bạn đời tri kỷ dãi dầu sương gió, phiêu lưu ở bên ngoài, gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh, hoặc gặp Thiên Mã thì càng đúng. Nếu tam phương gặp thêm những sao phụ, tá cát, thì người bạn đời tri kỷ nên theo võ nghiệp. Nếu tam phương có Hỏa Tinh, Thiên Trù đồng độ, hoặc Phá Quân có sao lộc gặp Hỏa Tinh, thì người một nửa yêu thương nên kinh doanh thương mại ngành siêu thị nhà hàng . “ Vũ Khúc Thất Sát ” đồng độ ở hai cung Mão hoặc Dậu, cũng chủ về người bạn đời tri kỷ tính cách cứng rắn. Hễ cung phu thê gặp “ Vũ Khúc, Thất Sát ”, cung phúc đức ắt sẽ là “ Tử Vi Phá Quân ”, vì vậy chủ về người một nửa yêu thương tính cách cứng rắn, thường thường khó hòa hợp. Có hòa hợp được hay không, cần phải xem nhóm tinh hệ “ Liêm Trinh Tham Lang ” có sắc thái gì. Nếu có sắc thái tình cảm thì hoàn toàn có thể hòa hợp. Nếu thiên nặng về ham muốn vật chất, thì hai vợ chồng đều muốn khống chế nhau. Trong tình hình này, cung mệnh mà có sao đào hoa thì vẫn chủ về vợ chồng sống với nhau đến bạc đầu . “ Vũ Khúc Thất Sát ” đồng độ ở hai cung Mão hoặc Dậu, rất kỵ Hỏa Tinh, Đà La đồng độ, chủ về tái hôn. Gặp “ sao lẻ ” Văn Xương hay Văn Khúc, hoặc Hóa Kỵ, chủ về thành thân mà không có hôn lễ chính thức. Trường hợp sát tinh nặng, Vũ Khúc Hóa Kỵ, chồng có bệnh kín, hoặc mắc bệnh phổi . Vũ Khúc độc tọa ở hai cung Thìn hoặc Tuất, nên kết hôn muộn, có Hỏa Tinh, Linh Tinh đồng độ, chủ về thành hôn hấp tấp vội vàng, hấp tấp vội vàng, được cát hóa và có sao cát, thì người một nửa yêu thương tinh xảo, tinh tế, có năng lượng thao tác, gặp những sao sát, kị, hình, chủ về vợ chồng sinh ly tử biệt, sát tinh nhẹ thì vì người bạn đời tri kỷ mà phá tài .

Vũ Khúc ở hai cung Thìn hoặc Tuất khắc hại khá ít, nhưng đến đại hạn Phá Quân, Thất Sát thủ cung phu thê, gặp những sao sát, kị, hình tụ tập, cũng chủ về có khắc hại. Trường hợp hội Tham Lang ở đối cung, có Hỏa Tinh hoặc Linh Tinh đồng cung, phần lớn chủ về tình yêu nồng cháy, nhưng cũng nhiều trắc trở, có Thiên Diêu đồng độ thì càng nặng. Vũ Khúc ở cung Thìn tốt hơn ở cung Tuất, xem Thái Dương, Thái Âm miếu hay hãm thì biết .

Đối với Vũ Khúc ở hai cung Thìn hoặc Tuất, những cung hạn Phá Quân, Thất Sát, Thiên Lương, Cự Môn là ứng nghiệm cát hung có tính then chốt . “ Vũ Khúc Phá Quân ” đồng độ ở hai cung Tị hoặc Hợi, gặp những sao sát, kị, hình, hôn nhân gia đình ắt sẽ bất lợi, nên kết hôn muộn, nếu không cũng chủ về tái hôn, làm nhị phòng hay kế thất. Ngại nhất là có Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp đồng độ, đa số chủ về oán hận người một nửa yêu thương . “ Vũ Khúc Phá Quân ” đồng độ ở hai cung Tị hoặc Hợi, được cát hóa, có sao cát, sẽ chủ về người bạn đời tri kỷ tinh xảo, tinh tế, bản thân đương số bị người bạn đời tri kỷ khống chế . Nếu “ Vũ Khúc Phá Quân ” có Lộc Tồn, Thiên Mã cùng bay đến, hoặc có Lộc Tồn, Thiên Mã vây chiếu, sẽ chủ về vợ chồng mỗi người một nơi, gặp nhau thì ít mà xa nhau thì nhiều. Có Hỏa Tinh, Linh Tinh hoặc Địa Không, Địa Kiếp đồng độ, chủ về vợ chồng hữu danh vô thực . “ Vũ Khúc Phá Quân ” ở hai cung Tị hoặc Hợi, được cát hóa và có sao cát, Thất Sát kèm sao lộc đến hội, nam mệnh chủ về nhờ vợ mà kiếm được tiền, nữ mệnh chủ chồng giàu sang. Trường hợp ở cung Tị tốt hơn ở cung Hợi . Đối với “ Vũ Khúc Phá Quân ” ở hai cung Tị hoặc Hợi, những cung hạn Thiên Đồng, Cự Môn, Thiên Lương, Thái Dương là ứng nghiệm cát hung có tính then chốt .

Hễ Vũ Khúc ở cung phu thê, có Văn Khúc Hóa Kỵ đồng độ, đều chủ về không có hôn lễ chính thức. Nếu thành cách cục “ Linh Xương Đà Vũ ”, thì hôn nhân gia đình ắt sẽ đổ vỡ, thậm chí còn “ hình khắc ” người một nửa yêu thương .

Sao Thiên Đồng ở Cung Phu Thê

Thiên Đồng ở Cung Phu Thê - Cohoc.vn

Khi Sao Thiên Đồng ở Cung Phu Thê. Nếu gặp lục cát tinh, chủ về người phối ngẫu xinh đẹp, từ tốn, tự nhiên, lịch sự và trang nhã. Nữ mệnh Thiên Đồng thủ Cung Phu Thê gặp tứ sát, Hóa Kỵ, chủ về hữu danh vô thực, làm nhị phòng, hoặc li hôn, tái giá. Hoặc người phối ngẫu bị tật bệnh nạn tai. Gặp Cự Môn thì điều tiếng liên miên . Nam nữ đều nên kết hôn muộn, chủ về đã đính hôn rồi hủy bỏ hôn ước sau đó mới kết hôn. Hoặc lấy nhau nhưng không cử hôn lễ chính thức. Nếu không, thì dễ có nhiều vợ, khó tránh lấy vợ nhỏ tuổi. Gặp tứ sát cũng chủ về hữu danh vô thực .

 • Thiên Đồng Cự Môn, chủ về trắc trở, trước hôn nhân gia đình xảy ra sóng gió. Nữ mệnh gặp bản cung, hoàn toàn có thể lấy chồng sang quý. Chủ về không có danh phận chính thức, nếu không, đến trung niên hoàn toàn có thể xảy ra sóng gió .
 • Thiên Đồng Thiên Lương đồng cung, thời kì tân hôn và lúc già thì cát, thời kì trung niên gần nhau ít mà xa nhau nhiều, hoặc tái hôn. Cũng chủ về sau khi li hôn hoàn toàn có thể lấy vợ đẹp, hoặc lấy chồng đa tài. Nam mệnh chủ về lấy được vợ giỏi giang biết chăm sóc mái ấm gia đình. Nữ mệnh chủ về bản thân khó khăn vất vả chăm sóc mái ấm gia đình .
 • Thiên Đồng độc tọa ở hai cung Mão hoặc Dậu. Ở cung Mão nện kết hôn sớm. Ở cung Dậu nên kết hôn muộn. Nữ mệnh thiếu duyên với chồng, trung niên cô độc. Gặp những sao đào hoa như Hàm Trì, Hồng Loan, Thiên Hỉ, chủ về tình cảm biến hóa, có người khác .
 • Thiên Đồng độc tọa ở hai cung Thìn hoặc Tuất, chủ về yêu đương gặp trở ngại, sau kết hôn ở nơi khác. Vợ chồng không cùng khuynh hướng, sở trường thích nghi. Ở cung Tuất nặng hơn .
 • Thiên Đồng độc tọa ở hai cung Tị hoặc Hợi, chủ về hình dáng, vị thế sang hèn, tư tưởng đều không hợp nhau, thân gia bất hòa, dễ có tình nhân bên ngoài .
 • Thiên Đồng Thái Âm đồng cung, chủ về nên lấy chồng lớn tuổi. Hoặc lấy được vợ có năng lượng thao tác. Nữ mệnh dễ phát sinh biến hóa tình cảm, chỉ cuộc hôn phôi sau cuối mới đẹp .

Liêm Trinh ở Cung Phu Thê

Liêm Trinh ở Cung Phu Thê - cohoc.vn

Khi Sao Liêm Trinh ở cung Phu Thê, bởi Liêm Trinh chủ về hình khắc. Nên nếu gặp nhiều sát tinh thì phải đôi ba lần vợ ( khắc ba lần ) .

Nam mệnh lấy được vợ đẹp, gặp Hóa Kỵ thì ly hôn rồi tái hôn lấy được vợ đẹp. Gặp đào hoa thì vợ có tình nhân bên ngoài, gặp Thất Sát, Phá Quân thì vợ chồng bất hòa, gặp tứ sát thì hình khắc, vì chuyện tinh cảm nam nữ mà có kiện tụng . Nữ mệnh, Liêm Trinh gặp sát tinh, chủ về chồng chỉ có hư danh, hoặc chủ về không cử hành hôn lễ .

 • Liêm Trinh gặp Thiên Phủ, chủ về người phối ngẫu tính cương cường, khó tránh khắc khẩu .
 • Liêm Trinh Thiên Tướng đồng cung, gặp Tả Hữu, lục sát, Văn Xương, Văn Khúc, Hóa Kỵ, chủ về chia tay. Hoặc người phối ngẫu không trung trinh. Sát tinh nặng thì chủ về tranh chấp bất hòa, không có con cháu .
 • Liêm Trinh Thất Sát đồng cung chủ về vợ đẹp mà dâm. Gặp cát tinh thì hoàn toàn có thể tránh được họa. Gặp Tả Phụ, Hữu Bật, lục sát, Hóa Kỵ thì hôn nhân gia đình bất lợi. Nữ mệnh chủ về có chồng giỏi quản lý tài chính .
 • Liêm Trinh độc tọa hai cung Dần hoặc Thân, chủ về gần nhau ít mà xa nhau nhiều. Nam mệnh chủ về lấy được vợ thanh bạch. Gặp những sao sát, kỵ, vẫn có sóng gió, trắc trở. Nữ mệnh thì chồng không có tình cảm mê hoặc .
 • Liêm Trinh Phá Quân đồng cung gặp sát tinh thì chủ về bất hòa. Không có sát tinh thì chủ về hôn nhân gia đình mĩ mãn, nhưng cũng có tình nhân bên ngoài .
 • Liêm Trinh Thiên Phủ đồng cung chủ về tình cảm bất hòa, có tranh chấp, người phối ngẫu giỏi giao tế. “ Liêm Trinh Thiên Phủ ” gặp Tả Phụ, Hữu Bật, Hóa Kỵ, lục sát, chủ về có người bên ngoài, người phối ngẫu tính cương mà không khắc. “ Liêm Trinh, Thiên Phủ ” gặp sao đào hoa, chủ về yêu người đã có chồng .
 • Liêm Trinh Tham Lang đồng cung đa số chủ về người phối ngẫu xính đẹp. Nam mệnh chủ về vợ không hiền thục nhưng giỏi tiếp xúc thù tạc .

Thiên Phủ Cung Phu Thê

Thiên Phủ Cung Phu Thê - cohoc.vn

Khi Sao Thiên Phủ ở Cung Phu Thê, chủ về người phối ngẫu thao tác có năng lượng, cũng giỏi quản lý tài chính. Người phối ngẫu có thế lực hoặc xu thế, sở thích hợp nhau. Nam mệnh chủ về có vợ mưu trí, nhỏ tuổi. Nữ mệnh chủ về lấy chồng sang quý, lớn tuổi . Thiên Phủ lâm hãm địa gặp sát tinh, chủ về sủng ái vợ lẽ mà quên đi chính thât. Thiên Phủ ở hãm địa mà có cát tinh hội hợp chủ về giống như chia tay mà không chia tay, tình cảm còn vấn vương, không dứt khoát. Nữ mệnh đa số nội tâm bất mãn .

 • Thiên Phủ có Vũ Khúc đồng độ, là theo đuổi người đã có mái ấm gia đình. Thiên Phủ có Vũ Khúc đổng độ mà gặp sao sát, hình thì nhiều ảo tưởng, đa số làm vợ lẽ, nếu không dễ sinh li tử biệt .
 • Thiên Phủ độc tọa ở hai cung Sửu hoặc Mùi, chủ về có vợ hiền thục, nhưng vẫn có thiếp hoặc có tình nhân bên ngoài. Hoặc chủ về có vợ tái hôn, người vợ thứ hai mưu trí đa tài, biết chăm sóc mái ấm gia đình. Nữ mệnh Thiên Phủ độc tọa cung phu thê ở cung Sửu hoặc Mùi, chủ về cát tường như ý .
 • Thiên Phủ độc tọa ở hai cung Mão hoặc Dậu, gặp sát tinh, chủ về có người bên ngoài. Không có sát tinh thì chủ về người phối ngẫu êm ả dịu dàng, biết chăm sóc, chăm nom vợ ( hoặc chồng ) .
 • Thiên Phủ độc tọa ở hai cung Tị hoặc Hợi, thường kết hôn muộn. Gặp những sao sát, kị, hoặc cung mệnh có Vũ Khúc Hóa Kị, thì chủ về hôn nhân gia đình có đổi khác. Gặp Thái Âm, Thiên Mã thì dễ sinh li tử biệt, khó tránh trường hợp vợ đoạt quyền chồng, có cát tinh cũng vậy .

Thái Âm Cung Phu Thê

Thái Âm Cung Phu Thê - Cohoc.vn

Khi Sao Thái Âm ở Cung Phu Thê. Nam mệnh chủ về có vợ nhỏ tuổi, thông minh, xinh đẹp, có thêm Văn Xương, Văn Khúc thì cực đẹp, cũng chủ về dễ có nhiều vợ. Nữ mệnh chủ về lấy chồng lớn tuổi, dễ kết hôn sớm.

Thái Âm gặp tứ sát, Địa Không, Địa Kiếp, sao kỵ thì không khắc nhưng chủ về sinh ly . Thái Âm gặp cát tinh, chủ về người phối ngẫu giàu sang .

 • Nữ mệnh có Thái Âm ở cung phu thê, gặp “ tam hóa cát ”, bên ngoài thì giỏi tiếp xúc thù tạc, ở nhà thì hoàn toàn có thể vỗ về, an ủi chồng. Nữ mệnh có Thái Âm ở cung phu thê rất ngại Hóa Kỵ, chủ về người phối ngẫu rời xa quê nhà, hoặc không có duyên với lục thân của mệnh tạo .
 • Thái Âm độc tọa ở hai cung Mão hoặc Dậu, nam mệnh tốt hơn nữ mệnh, chủ về tình yêu gặp nhiều sóng gió trắc trở, sau mới lấy nhau. Nếu gặp Tả Phụ, Hữu Bật, Hóa Kị, chủ về chồng có tình nhân bên ngoài .
 • Thái Âm độc tọa ở hai cung Thìn hoặc Tuất, trước hôn nhân gia đình gặp nhiều sóng gió, trắc trở, sau kết hôn thì mĩ mãn .
 • Thái Âm độc tọa ở hai cung Tị hoặc Hợi, nên là nam mệnh mà không nên là nữ mệnh. Ở cung Hợi tốt hơn cung Tị. Nếu gặp những sao sát, kỵ, Tả Phụ, Hữu Bật, nếu lấy chồng lớn hơn mình từ mười tuổi trở lên thì hoàn toàn có thể sống với nhau đến bạc đầu, nếu không sẽ có sóng gió, trắc trở … Thái Âm độc tọa ở cung Hợi là nhập miếu, có vợ hiền thục. Gặp Thiên Khôi, Thiên Việt, chủ về nhờ vợ mà có tiền tài. Nữ mệnh thì không nên có Tả Phụ, Hữu Bật đồng cung, chủ về chồng có tình nhân bên ngoài, và lại không đẹp bằng mệnh tạo .

Sao Tham Lang ở Cung Phu Thê

Sao Tham Lang Cung Phu Thê - cohoc.vn

Sao Tham Lang ở cung phu thê, gặp sát tinh, thường thì chủ về hình khắc, ly hôn, hoặc bạn đời tri kỷ mất sớm. Nên kết hôn muộn, hoặc trước hôn nhân gia đình đã từng xảy ra sóng gió trắc trở, mới tránh được đổ vỡ . Tham Lang thuộc cách cục “ Hỏa Tham ” hay “ Linh Tham ” thủ cung phu thê, chủ về lúc đầu tình yêu nồng cháy, sau kết hôn không bao lâu thì nguội lạnh . Tham Lang có Kình Dương, Hỏa Tinh đồng độ, hoặc có Đà La, Linh Tinh đồng độ, chủ về bạn đời tri kỷ bị nạn tai, bệnh tật, tử trận. Gặp những sao hư, hạo, hình, kiếp là đúng, lấy những sao ở cung hạn phu thê để định mức độ nghiêm trọng . Tham Lang Hóa Kỵ ở cung phu thê, chủ về bị người ta đoạt mất tình nhân, cho nên vì thế trước hôn nhân gia đình mà xảy ra nhiều sóng gió, trắc trở, thì sau kết hôn mói tốt Nếu tình yêu hôn nhân gia đình thuận tiện, thì sau kết hôn dễ xảy ra biến cố . Tham Lang có những sao đào hoa đồng cung, lại gặp “ sao lẻ ” phụ, tá, chủ về xảy ra rắc rối, giành giật về sắc tình, tình yêu đa phương. Tham Lang đối xung với Liêm Trinh thì càng nặng. Nếu gặp sao không, Thiên Hình, thì mức độ lại giảm nhẹ, chủ về hoàn toàn có thể trấn áp, xử lý . Tham Lang thủ cung phu thê, ở thời cổ đại thì nam mệnh ưu hơn nữ mệnh, chính bới nam mệnh nếu nạp thiếp, hoàn toàn có thể tránh những khiếm khuyết đáng tiếc. Còn nữ mệnh thì không làm nhị phòng thì không xong, hoặc lấy chồng lớn tuổi, làm vợ bé, hơn thế nữa còn nên kết hôn muộn . Ở thời văn minh, quan điểm thuật ở trên cần phải sửa đổi. Ở thời văn minh không có nạp thiếp, thế cho nên chủ về có tình nhân bên ngoài, nhưng tình nhân bên ngoài có chuyên nhất hay không, cần phải xem cung phu thê có những sao sát, kị, đào hoa hay không mà định, nếu không, vẫn không chủ về cát, nữ mệnh thường thường chủ về ly hôn rồi tái giá . Tham Lang có Văn Xương, Văn Khúc Hóa Kỵ đồng cung, chủ về lấy nhau không có hôn lễ chính thức, hoặc hôn lễ bị trắc trở hay ngưng trệ. Nữ mệnh Tham Lang ở cung phu thê, gặp Linh Tinh đồng độ, còn gặp thêm những sao phụ, tá và những sao đào hoa, chủ về bản thân đương số là tình nhân ở bên ngoài của người khác . Nữ mệnh Tham Lang thủ cung phu thê, ngoại trừ “ Tử Vi Tham Lang ” ở hai cung Mão hoặc Dậu và độc tọa ở hai cung Thìn hoặc Tuất ra, những trường hợp khác đều dễ bị người đã có vợ theo đuổi, thường vì thế mà hôn nhân gia đình xảy ra sóng gió. Cần phải xem tinh hệ của cung mệnh mà định. Nếu có đặc thù tăng nặng tình dục, ắt sẽ nổi sóng gió, đặc thù của những sao ở cung phu thê cũng biến hóa rất lớn . Tham Lang ở hai cung Tí hoặc Ngọ, đối nhau với Tử Vi, rất ưa có Thiên Hình, sao không đồng độ. Nếu không có, hôn nhân gia đình ắt sẽ nổi sóng. Gặp “ sao lẻ ” phụ, tá thì chủ về có kẻ thứ ba xen vào . Tham Lang ở hai cung Tí hoặc Ngọ thành cách cục “ Phiếm thủy đào hoa ”, thì tình yêu có nhiều sắc thái, sau kết hôn cũng nhiều rối ren. Nam mệnh nên lấy vợ lớn tuổi hơn mình, nữ mệnh thì cần phải lấy chồng xứng đôi, mới hoàn toàn có thể tránh xảy ra sự cố không lành. Bất kể nam mệnh hay nữ mệnh, nếu ly hôn rồi tái hôn thì càng bất lợi . Tham Lang ở hai cung Tí hoặc Ngọ, gặp những sao đào hoa, cũng dễ có tình yêu với người đã có mái ấm gia đình. Ở thời tân tiến, hôn nhân gia đình càng trở nên phức tạp . Tham Lang ở hai cung Tí hoặc Ngọ, có Hỏa Tinh, Linh Tinh đồng cung, lại gặp Âm Sát, Thiên Hư, Cô Thần, Quả Tú, Niên Giải, Nguyệt Giải, Phá Toái, chủ về bị bạn đời tri kỷ bỏ rơi, hoặc bản thân đương số bị nạn tai, bệnh tật, khiến hôn nhân gia đình giữa chừng đứt đoạn . Đối với Tham Lang ở hai cung Tí hoặc Ngọ, những cung hạn “ Liêm Trinh, Thiên Phủ ”, “ Vũ Khúc, Thiên Tướng ”, “ Thiên Đồng, Cự Môn ”, “ Thái Dương, Thiên Lương ” thủ cung phu thê, là đại vận hoặc lưu niên ứng nghiệm cát hung có tính then chốt . Tham Lang ở hai cung Dần hoặc Thân, rất dễ bị người đẵ có mái ấm gia đình theo đuổi, nhất là trường hợp Thất Sát ở cung phúc đức có những sao đào hoa đồng cung, thì càng đúng . Tham Lang ở hai cung Dần hoặc Thân, rất ngại đối cung là Liêm Trinh Hóa Kỵ, lại gặp những sao sát, hư, hao, chủ về ly hôn rồi tái hôn, kết hôn lần sau vẫn không mĩ mãn. Nếu lại gặp những sao đào hoa thì tình hình càng thêm phức tạp, thường thường là tình yêu đa phương . Tham Lang ở hai cung Dần hoặc Thân, có Hỏa Tinh, Linh Tinh đồng cung, mà đối cung là Liêm Trinh Hóa Kỵ, lại gặp những sao Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Hình, Đại Hao, chủ về bạn đời tri kỷ bị nạn tai, bệnh tật giật mình . Tham Lang ở hai cung Dần hoặc Thân, thủ cung phu thê, mà cung mệnh có những sao sát, kị, hình, hao, Tham Lang lại gặp sát tinh và “ sao lẻ ” phụ, tá, chủ về bản thân đương số bị bệnh hoạn . Đối với Tham Lang ở hai cung Dần hoặc Thân, đến những cung hạn “ Vũ Khúc, Thiên Phủ ”, “ Tử Vi, Thiên Tướng ”, Liêm Trinh thủ cung phu thê là đại vận hoặc lưu niên ứng nghiệm . Tham Lang ở hai cung Thìn hoặc Tuất là “ Thiên La, Địa Võng ”, ý vị đào hoa sẽ giảm nhẹ, nên đặc thù khá tốt. Nếu được cát hóa, có sao cát, thì vợ chồng niềm hạnh phúc. Dù gặp sát tinh, nếu không nặng lắm thì chỉ chủ về trước hôn nhân gia đình, tình yêu gặp nhiều sóng gió, trắc trở .

Tham Lang ở hai cung Thìn hoặc Tuất, gặp “sao lẻ” phụ, tá và sao đào hoa, nam mệnh chủ về sau kết hôn vẫn có tình nhân bên ngoài, nhưng không chủ về ly hôn. Nếu không gặp “sao lẻ” phụ, tá thì chỉ chủ về sau kết hôn sinh con gái trước.

Tham Lang ở hai cung Thin hoặc Tuất, chủ về kết hôn muộn. Nếu gặp sát tinh nặng, mà còn có những sao hình kị tụ tập, chủ về suốt đời không có hôn ước. Thành cách cục “ Hỏa Tham ” hay “ Linh Tham ”, thì vợ chồng tình cảm khá bền vững, nếu gặp thêm cát tinh, thì sống với nhau đến bạc đầu. Trường hợp Tham Lang Hóa Kị, chủ về bị người ta đoạt tình nhân, nhưng chỉ ứng nghiệm trước hôn nhân gia đình . Đối với Tham Lang ở hai cung Thìn hoặc Tuất, lúc đến những cung hạn “ Tử Vi, Thiên Phủ ”, Cự Môn, Vũ Khúc thủ cung phu thê là những đại vận hoặc lưu niên ứng nghiệm cát hung có tính then chốt .

Cự Môn ở Cung Phu Thê

Cự Môn ở Cung Phu Thê - Cohoc.vn

Khi Sao Cự Môn ở Cung Phu Thê. Vì Sao Cự Môn có tượng là thị phi khẩu thiệt nên sẽ chủ về thường có điều tiếng, nên lấy vợ lớn tuổi.

 • Cự Môn Thiên Cơ đồng cung, gặp Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, chủ về người phối ngẫu xinh đẹp .
 • Cự Môn có Thiên Đồng đồng độ, chủ về người phối ngẫu xinh đẹp nhưng hình khắc sinh ly .
 • Cự Môn ưa gặp Lộc Quyền, Tả Phụ, Hữu Bật ; chủ về chồng phong phú đa tài, sự nghiệp lớn lao .
 • Cự Môn có Thái Dương đồng cung, người phối ngẫu tính tình rõ ràng, minh bạch .
 • Cự Môn gặp Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh. Nam mệnh đa số khắc vợ hoặc chia tay. Lại gặp Thiên Hình, nữ mệnh chủ về không cử hành hôn lễ, nếu không sẽ nhiều lần lên xe hoa .
 • Cự Môn Hóa Kỵ, phần lớn tình cảm vô vị, hay cãi vả. Nữ mệnh nên lấy chồng lớn tuổi, nếu không tình cảm dễ đổi khác, có người khác. Nam mệnh và nữ mệnh trước hôn nhân gia đình đều dễ yêu người đã có mái ấm gia đình. Mối tình đầu thường không hề tích hợp .
 • Cự Môn độc tọa ở hai cung Tí hoặc Ngọ, chủ về vợ có chí hướng của đàn ông. Gặp Thiên Khôi, Thiên Việt, Tả Phụ, Hữu Bật, Hóa Lộc, Hóa Khoa, Hóa Quyền, chủ về người phối ngẫu có nổi tiếng hơn mệnh tạo. Nữ mệnh thường gặp những trường hợp rắc rối khó xử về tình cảm. Gặp Tả Phụ, Hữu Bật nhưng một sao ở cung phu thê, còn một sao ở cung mệnh, chủ về sinh ly. Gặp cát tinh thì gần nhau ít mà xa nhau nhiều, hoặc ở riêng nơi khác, nhưng tình cảm lại hòa mục .
 • Cự Môn độc tọa ở hai cung Thìn hoặc Tuất, gặp Hóa Kỵ, chủ về người phối ngẫu lúc nhỏ gặp nhiều trắc trở, bất đắc chí, không chỉ có vậy còn chuốc nhiều thị phi. Gặp Tả Phụ, Hữu Bật, chủ về tình cảm không tốt. Không có sát tinh thì chủ về người phối ngẫu khó khăn vất vả thao tác .
 • Cự Môn độc tọa ở hai cung Tị hoặc Hợi, cung mệnh tất sẽ hội Thái Dương và Thiên Lương, chủ về bất hòa với cha vợ hoặc nhà chồng. Gặp lục sát, trước hôn nhân gia đình và sau kết hôn đều xảy ra chuyện tình cảm đổi khác. Nam mệnh chủ về có vợ tài năng xinh đẹp .

Sao Thiên Tướng Cung Phu Thê

Sao Thiên Tướng Cung Phu Thê - Cohoc.vn

Khi Sao Thiên Tướng ở Cung Phu Thê, sẽ chủ về người phối ngẫu là do yêu nhau mà kết hôn, chứ không do mái ấm gia đình sắp xếp. Hoặc chủ về gần nhau ít mà xa nhau nhiều . Nam mệnh hay nữ mệnh đều chủ về thân càng thêm thân, hoặc tình cũ trở lại, hoặc quen biết cũ gặp lại rồi yêu nhau . Nữ mệnh nên lấy người lớn tuổi. Gặp cát tinh, chủ về được chồng chăm sóc, chăm nom, xử sự êm ả dịu dàng .

 • Có Tử Vi đồng độ, chủ về có vợ chí cao, nên kết hôn muộn .
 • Thiên Tướng gặp Vũ Khúc, Phá Quân, chủ về có nạn tai, điều tiếng, là mệnh hai lần kết hôn. Nếu đã từng hủy hôn ước thì hoàn toàn có thể miễn .
 • Thiên Tướng gặp Hóa Lộc và có Lộc Tồn đồng cung, chủ về vợ có tiền .
 • Thiên Tướng độc tọa ở hai cung Sửu hoặc Mùi, chủ về được giúp sức ở nhà. Nam mệnh hơi bị thực trạng vợ đoạt quyền chồng. Nếu cung mệnh có Vũ Khúc Hóa Kỵ, chủ về chia li. Nữ mệnh thì đẹp đôi với người lớn tuổi .
 • Thiên Tướng độc tọa ở hai cung Mão hoặc Dậu, chủ về kết hôn muộn, vợ chồng không cùng xu thế, sở trường thích nghi. Vợ thì chủ về hiền thục nhưng tính cương cường, chồng thì chủ về hướng nội. Không có sát tính thì hoàn toàn có thể sống với nhau đến bạc đầu .
 • Thiên Tướng độc tọa ở hai cưng Tị hoặc Hợi, nam mệnh thì chủ về có vợ đỡ đần việc nhà, thuận theo ý chồng. Nữ mệnh thì chồng không mấy tốt, mệnh đào hoa, thường nhìn ngó bên ngoài .

Sao Thiên Lương ở Cung Phu Thê

Sao Thiên Lương ở Cung Phu Thê - Cohoc.vn

Khi Sao Thiên Lương ở Cung Phu Thê. Nam mệnh, chủ về có vợ xinh đẹp, nhưng nên lớn hơn mệnh tạo ba tuổi trở lên.

 • Thiên Lương có Thiên Đồng đồng cung mà Hóa Kỵ, chủ về chia li rồi tái hợp nhưng khắc, khắc rồi lại chia li .
 • Thiên Lương có Thái Âm và Thiên đồng vây chiếu, chủ về vợ xinh đẹp, sinh ly nhưng tình cảm còn vương vấn chưa dứt khoát. Nam mệnh hay nữ mệnh đều chủ về trước hôn nhân gia đình hay sau kết hôn dễ xảy ra trường hợp biến hóa. Hoặc từng hủy bỏ hôn ước, hoặc gặp trở lực của người lớn. Hoặc vì thực trạng mà dẫn đến kết hôn sai lầm đáng tiếc, chỉ có tình nhân ở đầu cuối mới thành người thân thuộc thực sự. Sau kết hôn dễ gặp trở ngại, hoặc hiểu nhầm mà chia tay, nếu không gặp sát tinh thì sẽ tái hợp .
 • Thiên Lương độc tọa ở hai cung Tí hoặc Ngọ, chủ về vợ đoạt quyền chồng, hoặc vợ lớn tuổi coi chồng như em. Nữ mệnh chủ về người phối ngẫu có phong độ của một danh sĩ. Nếu gặp Đà La, Địa Không, Địa Kiếp, cung mệnh có Tả Phụ, Hữu Bật độc tọa, hoặc Thiên Lương và Tả Phụ, Hữu Bật đồng cung, chủ về sinh ly .
 • Thiên Lương độc tọa ở hai cung Sửu hoặc Mùi, chủ về vợ lớn tuổi, là người có phong độ. Nữ mệnh, chủ về có chồng sang quý thanh cao. Ở cung Sửu tốt hơn cung Mùi .
 • Thiên Lương độc tọa ở hai cung Tị hoặc Hợi, nam mệnh hay nữ mệnh đều chủ về thường gặp những trường hợp hoảng sợ, khó xử trùng trùng. Trước hôn nhân gia đình từng yêu đơn phương, hoặc thất tình, hoặc bị người lớn phản đối hôn nhân gia đình. Sau kết hôn gặp nhau ít mà xa nhau nhiều. Nữ mệnh thì chủ về mẹ chồng nàng dâu bất hòa, hoặc chồng bệnh hoạn. Nam mệnh thì chủ về vợ khung hình hư nhược. Gặp sát tinh thì đa số chia li, trong hạn tốt thì chia li rồi tái hợp .

Thất Sát Cung Phu Thê

Thất Sát Cung Phu Thê - Cohoc.vn

Khi Sao Thất Sát ở Cung Phu Thê. Chủ về lấy người khác nền văn hóa truyền thống. Thất Sát gặp Thái Dương và Cự Môn ở cung mệnh thì càng đúng . Thất Sát gặp Tứ sát, Địa Không, Địa Kiếp, là khắc ba lần. Không có sát tinh, chủ về đơn độc nhưng không khắc . Nam mệnh và nữ mệnh đều hình thức bề ngoài thì hòa hợp niềm hạnh phúc, nhưng bên trong thì bất mãn, có nợ mà không duyên. Nữ mệnh, chủ về có chồng thành đạt, có nghĩa vụ và trách nhiệm với mái ấm gia đình .

 • Thất Sát độc tọa ở hai cung Tí hoặc Ngọ, chủ về trước kết hôn gặp nhiều sóng gió, trắc trở, sau kết hôn thì hòa hợp niềm hạnh phúc. Gặp lục sát, vợ chồng ở hai nơi, hoặc vợ chổng có xu thế, sở trường thích nghi không hợp nhau .
 • Thất Sát độc tọa ở hai cung Dần hoặc Thân, chủ về thường kết hôn muộn, trước hôn nhân gia đình thì mắt loạn vì nhiều đào hoa. Nam mệnh chủ về có nhị phòng hơn mình năm tuổi trở lên. Nữ mệnh nên lấy chồng lớn hơn mình năm đến mười tuổi. Còn chủ về người phối ngẫu bận rộn, khó khăn vất vả .
 • Thất Sát độc tọa ở hai cung Thìn hoặc Tuất, là “ Thiên La, Địa Võng ”. Chủ về không hòa hợp, thiếu niềm hạnh phúc. Trước hôn nhân gia đình có sóng gió, trắc trở. Không gặp sát tinh thì chủ về người phối ngẫu có kĩ năng trình độ, nhất là nên theo ngành y dược. Gặp sát tính thì nên gia nhập quân đội hay công an, gặp Liêm Trinh Hóa Kỵ thì càng hợp .

Phá Quân Cung Phu Thê

Phá Quân Cung Phu Thê - Cohoc.vn

Khi Sao Phá Quân nhập vào Cung Phu Thê. Nam mệnh chủ về khắc vợ, hoặc chia tay rồi lấy người khác. Nên kết hôn muộn, thường gặp nhiều sóng gió, trắc trở, gần nhau ít mà xa nhau nhiều, sở trường thích nghi không hợp nhau, dễ vì giận hờn mà chia tay, trong hạn tốt thì hoàn toàn có thể tái hợp . Gặp lục cát tinh thì tình cảm thiếu mê hoặc. Hoặc chủ về vợ hơi lớn hơn tuổi hơn chồng. Hoặc ở chung mà không có nghi lễ chính thức hay sau kết hôn thì ở hai nơi .

 • Có Vũ Khúc đồng độ, chủ về sinh ly, có thêm Hóa Kỵ thì chủ về người phối ngẫu bị nạn tai tật bệnh .
 • Có Liêm Trinh đồng độ, nên đề phòng có tình nhân bên ngoài .
 • Có Tử Vi đồng độ thì nên lấy người lớn tuổi. Nếu gặp Lộc Tồn, Hóa Lộc, trái lại sẽ chủ về bất lợi cho mái ấm gia đình, nam mệnh thì vợ kìm hãm chồng, nữ mệnh thì chồng có tính gia trưởng, ưa chi phối vợ .
 • Phá Quân độc tọa ở hai cung Tí hoặc Ngọ, chủ về người phối ngẫu tính cương, vợ đoạt quyền chồng. Phá Quân Hóa Quyền thì vợ chồng tuổi tác ngang nhau .
 • Phá Quân độc tọa ở hai cung Dần hoặc Thân. Nữ mệnh chủ về trước hôn nhân gia đình hủy bỏ hôn ước, hoặc yêu người đã có vợ, còn chủ về người phối ngẫu bận rộn, khó khăn vất vả. Nam mệnh hoàn toàn có thể lấy được vợ hiền thục. Nhưng bất kể nam mệnh hay nữ mệnh, đều chủ về vợ chồng gần nhau ít mà xa nhau nhiều .
 • Phá Quân độc tọa ở hai cung Thìn hoặc Tuất, vợ tính cương cường. Nếu cung mệnh hoặc bản cung gặp sao kỵ, sao không, Tả Phụ, Hữu Bật thì dễ chia tay. Nữ mệnh nên giúp chồng về sự nghiệp, phối hợp với chồng gánh vác nghĩa vụ và trách nhiệm mái ấm gia đình .

Cung Phu Thê Vô Chính Diệu

Trường hợp Cung Phu Thê vô chính diệu. Phương pháp luận đoán vẫn lấy việc xem xét kỹ tam phương tứ chính của Cung Phu Thê để luận đoán .

 • Nếu tam phương tứ chính hội được cát diệu. Trường hợp này là bản cung được trợ giúp, gặp cát lợi
 • Nếu tam phương tứ chính hung, thì phải luận là hung
 • Vô chính diệu đắc hung tinh. Trường hợp này hôn nhân gia đình dễ thành nhưng cũng dễ phân ly

Ảnh hưởng của Tá diệu so với Cung Phu Thê

Lộc Tồn Cung Phu Thê

Khi Sao Lộc Tồn ở Cung Phu Thê. Nữ mệnh cung phu thê có thêm tứ sát, chủ về làm nhị phòng hay làm kế thất. Có thêm Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp, gặp Triệt Không, là cô độc. Ưa tam phương có Hóa Lộc, hoặc hội hợp Thiên Mã, chủ về hoàn toàn có thể giải cô độc, còn nhờ người phối ngẫu mà có tiền, vợ chồng ân ái, nhưng dễ bị người phối ngẫu hiếp đáp. Cũng chủ về người phối ngẫu giỏi quản lý tài chính . Lộc Tồn gặp lục sát, Tả Phụ, Hữu Bật, Phá Toái, Kiếp Sát, sao không, sao kỵ, chủ về tình cảm bất hòa .

Sao Thiên Mã Cung Phu Thê

Khi Sao Thiên Mã ở Cung Phu Thê. Nam mệnh chủ về được vợ trợ giúp, nhờ vợ mà có tiền, hoặc vợ có vận giúp chồng. Thiên Mã gặp sao lộc, tài khí vượng, giàu sang sung túc . Thiên Mã ưa Tử Vi, Thất Sát, Thiên Phủ, Thiên Tướng, Tham Lang, Thái Dương, Cự Môn, Vũ Khúc. Ưa nhất là Thiên Phủ, Thiên Tướng .

Tả Phù Cung Phu Thê

Khi Sao Tả Phù ở Cung Phu Thê. Chủ về người phối ngẫu đã từng trắc trở trong hôn nhân gia đình, hoặc lấy nhau mà không có hôn lễ chính thức. Nhưng nếu không gặp sát tinh thì chủ về vợ chồng ân ái. Gặp “ tam hóa cát ” thì người phối ngẫu có thành tựu. Có thêm Thái Dương, Thái Âm, Cự Môn, Thiên Cơ, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Vũ Khúc, Thất Sát, chủ về sinh ly. Hữu Bật cũng giống như vậy .

Sao Hữu Bật Cung Phu Thê

Khi Sao Hữu Bật ở Cung Phu Thê. Bởi Hữu Bật có tính đào hoa, nên chủ về có người thứ ba xen vào. Độc tọa thì càng đúng . Chủ về hai người phụ nữ có chung một chồng. Gặp “ Thiên Cơ, Thái Âm ” thì càng đúng .

Hữu Bật gặp sao kỵ, Địa Không, Địa Kiếp, chủ về sinh ly.

Văn Xương Cung Phu Thê

Khi Sao Văn Xương ở Cung Phu Thê. Chủ về người phối ngẫu bụng dạ tinh xảo . Văn Xương có Thái Âm đồng độ, chủ về xinh đẹp . Văn Xương ưa đồng cung với Tử Vi, Thiên Phủ, Thái Dương, Thái Âm, Thiên Tướng, Văn Khúc, Tả Phụ, Hữu Bật, Thiên Khôi, Thiên Việt . Văn Xương gặp tam hóa cát thì chủ về giàu sang. Văn Xương không ưa Hữu Bật, Liêm Trinh, Phá Quân, tứ sát, Địa Không, Địa Kiếp, Hóa Kỵ . Văn Xương gặp Liêm Trinh, chủ về có tình nhân bên ngoài. Gặp Phá Quân, người phối ngẫu khó khăn vất vả. Văn Xương Hóa Kỵ, về hôn nhân gia đình thiếu tri thức . Văn Xương chủ về nhiều lần yêu đương. Gặp sát tinh cùng ở cung mệnh hay cung phúc đức, chủ về không cát tường như ý, ngoại tình .

Sao Văn Khúc Cung Phu Thê

Khi Sao Văn Khúc ở Cung Phu Thê. Chủ về có tài ăn nói, mang tính đào hoa. Luận đoán giống Văn Xương . Văn Khúc đồng cung với Văn Xương, chủ về có nhiều tình cảm mê hoặc ở khuê phòng .

Văn Khúc và Văn Xương, một sao ở cung phu thê và một sao ở cung thiên di, chủ về người phối ngẫu dương danh nơi đất khách quê người. Nhưng gặp sát tình thì có người khác ở bên ngoài. Cung Tuất gặp Văn Khúc Văn Xương, chủ về dễ chia ly. Văn Khúc độc tọa cũng dễ chuốc đào hoa.

Sao Thiên Khôi ở Cung Phu Thê

Khi Sao Thiên Khôi ở Cung Phu Thê. Chủ về người phối ngẫu có thế lực không tầm thường . Thiên Khôi ưa Thiên Phủ, Thiên Tướng, Tử Vi, Vũ Khúc, Tham Lang, Phá Quân, Thái Dương, Thái Âm, Tả Phụ, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc, “ tam hóa cát ”, Lộc Tồn, Thiên Mã .

Sao Thiên Việt ở Cung Phu Thê

Khi Sao Thiên Việt ở Cung Phu Thê. Có tính đào hoa, chủ về gặp quý nhân là người khác giới. Kỵ gặp Văn Xương, Văn Khúc, Đào Hoa. Chủ về dễ có tình nhân bên ngoài.

Luận đoán giông Thiên Khôi . Thiên Khôi và Thiên Việt chia ra một sao nhập cung phu thê, một sao nhập cung phúc đức, gặp Sao Đào Hoa, ắt sẽ có người thứ ba xen vào .

Sao Hỏa Tinh ở Cung Phu Thê

Khi Sao Hỏa Tinh ở Cung Phu Thê. Hỏa Tinh rất ưa gặp Kình Dương, cung mệnh gặp thì tốt nhất, cung phu thê gặp thì thứ cát . Hỏa Tinh lạc hãm, chủ về người phối ngẫu khó khăn vất vả . Hỏa Tinh nhập miêu, chủ về gần nhau ít mà xa nhau nhiều, hoặc sự nghiệp của người phối ngẫu có biến hóa .

Hỏa Tinh nhập miếu, rất ưa gặp Tham Lang, chủ về nhờ người phối ngẫu mà có tiền bạc. Không có Tham Lang thì cũng được một thời rực rỡ. Thông thường nam mệnh, nữ mệnh đều chủ về người phối ngẫu nóng nảy. Gặp sát tinh, dễ xảy ra tình huống xung đột tình cảm nam nữ.

Sao Linh Tinh ở Cung Phu Thê

Khi Sao Linh Tinh ở Cung Phu Thê. Linh Tinh rất ưa gặp Hóa Lộc và Tham Lang . Linh Tinh và Hỏa Tinh chia ra một sao ở cung phúc đức, một sao ờ cung phu thê, chủ về thành hôn hấp tấp vội vàng, hoặc kết hôn với người mình không ngờ . Linh Tinh và Hỏa Tinh chia ra một sao ở cung phu thê, một sao ở cung thiên di, chủ về chồng ( hoặc vợ ) tính cương cường .

Kình Dương Cung Phu Thê

Khi Sao Kình Dương ở Cung Phu Thê. Nam mệnh chủ về anh tuấn. Nữ mệnh xinh đẹp, lãnh đạm . Kình Dương độc tọa cung phu thê, người phối ngẫu phần lớn ở trong quân đội hay công an, hoặc nhân viên cấp dưới kĩ thuật. Cũng chủ về kết hôn với người ngoại bang . Kình Dương độc tọa, người phối ngẫu bị thương hoặc phải phẫu thuật . Kình Dương gặp Liêm Trinh, Thái Âm, sao đào hoa, Đại Hao, chủ về bỏ nhà theo người tình .

Sao Đà La ở Cung Phu Thê

Khi Sao Đà La ở Cung Phu Thê. Chủ về người phối ngẫu cô độc, rời xa quê nhà . Cũng chủ về kết hôn muộn, lần nữa trong chuyện hôn nhân gia đình Sau kết hôn việc nhà nhiều thị phi .

Sao Địa Không ở Cung Phu Thê

Khi Sao Địa Không ở Cung Phu Thê. Chủ sau hôn nhân gia đình tình cảm ngày càng phai nhạt. Nếu cùng Sát Phá đồng cung, không Đào Hoa, ít có thời cơ kết giao làm quen với người khác giới tính, thích nghi hôn ước mai mối . Cùng Tuần Không, Thiên Không hội, khó tìm được người tri âm . Độc tọa tại Ngọ cung, chủ về thành hôn một cách giật mình. Thích nghi với Dương Hỏa ( Kình Dương Hỏa Linh ) độc tọa Mệnh cung hoặc Cung Phu Thê của người phối hợp .

Sao Địa Kiếp ở Cung Phu Thê

Khi Sao Địa Kiếp ở Cung Phu Thê. Nếu Địa Kiếp độc tọa, tình cảm và tiền tài đều bất lợi . Địa Kiếp gặp Kiếp Sát, trong tình yêu, chưa thành hôn đã phát sinh biến hóa một cách giật mình, chia li nhưng còn vướng víu, quấy rầy nhiều lần. Hoặc sau kết hôn phần lớn có chuyện kín khó nói . Địa Kiếp nên phối hợp với Đà La nhập miếu ở cung mệnh hoặc ở cung phu thê . Địa Kiếp có Địa Không đồng cung, ít có lực phá hoại so với hôn nhân gia đình, chỉ làm tăng nhiều đặc thù đặc trưng . Địa Kiếp giáp cung phu thê, chủ về bất lợi, chỉ có trường hợp giáp Vũ Khúc Hóa Kỵ thì cát .

Thế nào là kết hôn muộn trong lá số Tử Vi ?

Kết hôn muộn trong lá số tử vi

Thông thường người luận đoán mệnh thấy Cung Phu Thê không tốt thì khuyên người ta nên kết hôn muộn, nhưng rốt cuộc thế nào mới tính là kết hôn muộn ? Tại sao cần phải kết hôn muộn ? Thực tế ra, một lá có tương quan đến việc thêm một tuổi thì tâm lý càng trưởng thành hơn, hai là đại vận này không nên thì đợi đến đại vận sau . Ngoài ra, lấy cục số và hành hạn để nói, có 5 trường hợp hoàn toàn có thể luận kết hôn sớm hay muộn, phàm là kết hôn trước khi đại vận thứ 2 kết thúc là thuộc nhóm kết hôn sớm, sau khi đại vận thứ 3 kết thúc mà vẫn chưa kết hôn là thuộc nhóm kết hôn muộn .

 • Thủy nhị cục : Kết hôn lúc ở đại vận 12 ~ 21 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn sớm ; kết hôn lúc ở đại vận 22-31 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn thông thường ; kết hôn sau 31 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn muộn .
 • Mộc tam cục : Kết hôn lúc ở đại vận 13 ~ 22 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn sớm ; kết hôn lúc ở đại vận 23-32 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn thông thường ; kết hôn sau 32 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn muộn .
 • Kim tứ cục : Kết hôn lúc ở đại vận 14 ~ 23 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn sớm ; kết hôn lúc ở đại vận 24-33 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn thông thường ; kết hôn sau 33 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn muộn .
 • Thổ ngũ cục : Kết hôn lúc ở đại vận 15 ~ 24 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn sớm ; kết hôn lúc ở đại vận 25-34 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn thông thường ; kết hôn sau 34 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn muộn .
 • Hỏa lục cục : Kết hôn lúc ở đại vận 16 ~ 25 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn sớm ; kết hôn lúc ở đại vận 26-35 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn thông thường ; kết hôn sau 35 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn muộn .

Kết hôn sớm do tổng hợp Cung Phu Thê không tốt, nguyên do là vì có nhiều bại cục, do tuổi trẻ chưa có kinh nghiệm tay nghề sống nên dễ có phán đoán và quyết định hành động sai lầm đáng tiếc. Bất luận cục số nào, đều cần phải có tâm lý khá trưởng thành, hiểu biết nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm trong hôn nhân gia đình. Đồng thời phải biết cách giải quyết và xử lý hôn nhân gia đình như thế nào, rồi mang chúng vào đời sống hôn nhân gia đình một cách thích hợp, những điều kiện kèm theo này thường đều ở trong khoảng chừng thời hạn của đại vận thứ 3. Nhưng cũng có trường hợp vốn thuộc cách cục kết hôn sớm, mà hôn nhân gia đình vẫn niềm hạnh phúc mĩ mãn, cho nên vì thế còn phải xem thái độ kiểm soát và điều chỉnh sao cho thích hợp với đời sống hôn nhân gia đình và giải pháp giải quyết và xử lý hôn nhân gia đình của song phương, mới là điểm quan trọng .

10 cách hóa giải Cung Phu Thê xấu

Bài viết này dành cho những người có Cung Phu Thê ( đường vợ chồng ) không được tuyệt vời và hoàn hảo nhất hay khiếm khuyết về 1 mặt nào đó ( mà tôi tin số này chiếm hầu hết tất cả chúng ta ) . Còn với những người sinh ra đã được định sẵn là sau này sẽ lấy được 1 người một nửa yêu thương tâm đầu ý hợp và 2 người sẽ sống niềm hạnh phúc cho đến đầu bạc răng long mà không cần phải nỗ lực gì ( tôi tin số này chiếm thiểu số rất nhỏ ), thì bài viết sau kỳ vọng cũng hữu dụng để làm cho cái duyên nợ vợ chồng tốt đó càng được tốt hơn .

Lấy chồng / vợ già ( lớn tuổi )

Thông thường người ta càng lớn tuổi càng có xu hướng chiều chuộng người bạn đời hơn. Càng lớn tuổi, ta càng bớt đi tính “ngựa non háu đá”, bớt đi những ý thích, ham muốn bồng bột thời trẻ, bớt đi tính nhõng nhẽo, trẻ con, bớt đi tính “sớm nắng triều mưa”, bớt đi tính tự ái, nông nối, bất cần… Đây là những điều tối kỵ cho 1 hạnh phúc gia đình bền vững. Theo tôi vợ chồng chênh nhau từ 4-11 tuổi là hợp lý, từ 12 trở lên là bắt đầu cách nhau 1 thế hệ, sẽ dẫn đến khó nói chuyện và chia sẻ tâm tư, tình cảm, sở thích với nhau.

Lấy chồng / vợ muộn

Thông thường việc lập gia đình muộn sẽ tránh được việc lập gia đình nhiều lần (2, 3 đời chồng/vợ). Tôi thành thực tin rằng nếu tôi lập gia đình sớm (ở độ tuổi 20-30) thì bây giờ xác suất sẽ rất cao là tôi đã ly dị (lý do tôi giải thích ở trên và ở dưới đây) Hiển nhiên khi lập gia đình muộn mình càng có nhiều kinh nghiệm sống hơn. Lúc này mình đã đạt được độ chín về mặt tâm lý, tình cảm, càng biết rõ mình muốn gì, mình cũng có xu hướng biết nhường nhịn hơn. Đây là những phẩm chất rất cần có ở 1 người bạn đời để cả 2 cùng gây dựng 1 gia đình hạnh phúc.

Vậy muộn là bao nhiêu ? Theo tôi con gái trên 28 tuổi, con trai trên 30 tuổi thì được coi là muộn .

Lấy chồng / vợ xa

Ai biết qua về bói toán đều biết 1 trong những cách để hóa giải lá số có cung Phúc Đức (cung quan trọng nhất trong 1 lá số) xấu là nên rời quê hương bản quán để lập nghiệp ở phương xa. Có lẽ đó cũng là lý do các ông thầy bói khuyên các cô/các anh có Cung Phu Thê xấu là nên lấy chồng/vợ và lập gia đình ở phương xa để thay đổi vận mệnh của mình. Vậy thế nào là xa? Người hôn phối có quê hương bản quán khác với quê hương bản quán của mình thì gọi là xa, thậm chí theo tôi lấy chồng/vợ ngoại quốc cũng được (tất nhiên với điều kiện người chồng/vợ ngoại quốc đó yêu thương mình thật lòng).

Mình là người đến sau ( lấy người đã từng lập mái ấm gia đình )

Với người có quá khứ không vui về cuộc hôn nhân cũ, khi mình là người đến sau, người ta thường có xu hướng yêu thương trân quý những đức tính của mình hơn. Có mất 1 lần rồi, có cay đắng 1 lần rồi mới biết trân quý cái mình đang có. Với người đã từng lập gia đình thì những cái xấu (trong Cung Phu Thê của người đó) hy vọng là đã rơi hết vào người hôn phối trước đó. Giờ đến lượt mình (là người đến sau) thì hy vọng mình sẽ được hưởng phần tốt đẹp trong Cung Phu Thê của người đó.

Trải qua nhiều trắc trở trước khi đến được với nhau

Cái xấu của Cung Phu Thê thường hoặc là ứng với trước hoăc ứng với sau hôn nhân gia đình. Vậy thì hãy để cho những cái xấu đó ứng với trước hôn nhân gia đình còn hơn là ứng với sau hôn nhân gia đình . Những lời nói xấu, dị nghị, dèm pha, ngăn cản … của cha mẹ, của bạn hữu … khi 2 người đang yêu nhau không phải là điều đáng buồn đâu mà là đáng vui đấy, nó góp thêm phần làm giảm bớt cái xấu và tăng thêm phần niềm hạnh phúc khi 2 người sau này chung sống với nhau. Và hãy để cho những hiểu nhầm, xích mích … giữa 2 người xảy ra trước hôn nhân gia đình, để 2 người hiểu được lòng nhau và tự vấn lòng mình xem là liệu mình có gật đầu được người kia hay không .

Lấy chồng / vợ có hình thức ( năng lực ) thông thường, đồng ý khiếm khuyết của người bạn đời

“ Vợ đẹp là vợ người ta ”. “ Chồng đẹp trai và tài hoa cũng khó là chồng của riêng mình ”. Những câu nói này được đúc rút từ xưa đến nay không phải là không có lý. Vậy thì giữa 2 giải pháp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình giải pháp bảo đảm an toàn hơn là lấy người bạn đời tri kỷ có hình thức ( và kĩ năng ) ở mức trung bình. Người có hình thức trung bình và dưới trung bình thường biết mình là ai và ít yên cầu người khác phải chiều chuộng mình . Chấp nhận những khiếm khuyết của người một nửa yêu thương như khiếm khuyết về gia cảnh, về tri thức, về quá khứ … theo tôi cũng là một cách để hóa giải nghiệp xấu về đường vợ chồng. Đi xa hơn, với những cô gái / chàng trai cực kỳ cao số, những ông thầy bói xưa thậm chí còn còn khuyên những người đó nên lấy chồng / vợ tàn tật để tránh hình khắc sau này .

Thời gian tìm hiểu và khám phá đủ dài

Những mối tình sét đánh 2 người gặp nhau, yêu nhau một thời hạn ngắn và sau đó lấy nhau sống niềm hạnh phúc đến đầu bạc răng long ít sống sót trên thực tiễn. Ở thái cực ngược lại, nhiều cặp đôi yêu nhau, khám phá nhau 5-7 năm vậy mà sau khi cưới nhau chỉ vài tháng vẫn ly dị như thường. Yêu nhau 5-7 năm thì dễ, sống với nhau 5-7 năm mới là khó . Thức lâu mới biết đêm dài, cần phải có đủ thời hạn mới hiểu được lòng người, và càng trải qua nhiều gian nan người ta càng có điều kiện kèm theo hiểu lòng nhau. Việc trải qua thời hạn tìm hiểu và khám phá đủ dài ( theo tôi tối thiểu là 6 tháng ) sẽ giúp cho quyết định hành động lập mái ấm gia đình trở nên chín chắn và đỡ rủi ro đáng tiếc hơn cho sau này. Tất nhiên thời hạn khám phá nên hướng vào chất ( tức là hiểu về tính nết nhau được nhiều hay ít ) chứ không phải hướng vào lượng ( dài bao lâu ) .

Nhường nhịn, nhường nhịn, nhường nhịn !

Một điều nhịn chín điều lành. Theo tôi cho dù Cung Phu Thê có xấu bao nhiêu, trong cuộc sống vợ chồng mình cứ chịu nhường đi một chút thì thường mọi việc sẽ ổn thỏa. 1 người bạn của tôi so sánh cũng hay: “Hãy tưởng tượng hạnh phúc như 1 sợi dây, nếu cả 2 cùng cương cả (cùng kéo cả) thì chắc chắn sẽ đứt. Chi bằng khi bạn đời mình cương thì mình trùng xuống, khi mình cương thì bạn đời mình trùng xuống, để duy trì sợi dây hôn nhân.”

Thay đổi chính mình

Đây là cách khó nhất nhưng cũng là cách công hiệu nhất để hóa giải nghiệp xấu về đường vợ chồng. Thay đổi chính mình tức là đổi khác ý niệm của mình về người bạn đời lý tưởng, biến hóa cách nhìn của mình về tình yêu . Ví dụ nếu mình là người trọng hình thức ( là cái sẽ phai nhạt theo thời hạn ) thì nên biến hóa để hướng tới việc tìm hiểu và khám phá tính nết và cách cư xử của người một nửa yêu thương ( là những giá trị mang tính bền vững và kiên cố khi chung sống với nhau sau này ). Nếu mình là người có xu thế quan trọng hóa chuyện tình cảm thì cũng nên đổi khác, nên tích hợp tình yêu với lý trí để cho tình yêu được lâu bền hơn .

Các cách hóa giải khác

Tôi cũng nghe nói và tận mắt chứng kiến một số ít “ thủ pháp ” nhằm mục đích trách chuyện 2, 3 đời chồng / vợ như trả lại cau trầu, giả cưới 2, 3 lần … Theo tôi những “ thủ pháp ” này cũng có công dụng nhất định, tuy không “ công hiệu ” bằng những cách đã đề cập ở trên .

Kết luận

Nào giờ đây bạn hãy thử kiểm nghiệm xem người bạn đang khám phá đạt được mấy điều trong 10 điều “ hóa giải ” đề cập ở trên ? Không phải là tuyệt đối, nhưng tôi tin rằng càng đạt được nhiều điều, năng lực niềm hạnh phúc sau này của 2 người là càng cao .

Cung Phu Thê Phi Hóa

Hóa LộcCung Phu Thê phi

Cung Phu Thê tự Hóa Lộc

Người phối ngẫu có tính tình hiền hòa, có duyên với người chung quanh, duyên vợ chồng tình thâm, ân ái niềm hạnh phúc, trông nom cho nhau, có trợ lực ; sau khi kết hôn sự nghiệp của mệnh tạo khá thuận tiện, kiếm được nhiều tiền ; nếu mệnh tạo tự sáng lập cơ nghiệp, người phối ngẫu sẽ giúp vốn ; hôn nhân gia đình của mệnh tạo là do yêu nhau mà tích hợp .

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung mệnh

Mệnh tạo rất có duyên với người khác giới, có duyên vợ chồng với người phối ngẫu ; người phối ngẫu có tình yêu sâu đậm với mệnh tạo, trợ giúp mệnh tạo về sự nghiệp, thao tác không ngại khó khăn, không oán không trách, tình cảm vợ chồng rất tốt đẹp, hoàn toàn có thể sống với nhau đến đầu bạc ; sau khi kết hôn mệnh tạo có tài vận tốt, việc làm hay sự nghiệp có tăng trưởng .

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung huynh đệ

Người phối ngẫu rất hiếu thuận, có duyên với trưởng bối, hoàn toàn có thể được đề bạt, nâng đỡ, sự nghiệp có thành tựu, hoàn toàn có thể gánh vác sinh kế mái ấm gia đình ; người phối ngẫu hoàn toàn có thể xử sự vui tươi với bạn bè bè bạn của mệnh tạo ; sau kết hôn, việc làm hay sự nghiệp của mệnh tạo sẽ tăng trưởng thuận tiện .

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung tử tức

Người phối ngẫu rất yêu thương và chăm sóc chăm sóc cho con cháu, ra ngoài phải thù tạc nhiêu, mà tiêu xài cũng nhiều ; sau kết hôn, vì việc làm hay sự nghiệp, mệnh tạo cũng sẽ tận hưởng và giao tế thù tạc nhiều ; vợ lẫn chồng đều rất có duyên với người khác giới, sau kết hôn vẫn giao du với bạn hữu khác giới, dễ tăng trưởng thành tình nhân ờ bên ngoài hoặc ngoại tình ; người phối ngẫu đối xử vui vè với bạn bè bạn hữu cùa mệnh tạo .

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung tài bạch

Người phối ngẫu có tài vận tốt, có tiền nhiều hơn mệnh tạo ; sau kết hôn hoàn toàn có thể nhờ người phối ngẫu trợ lực mà tăng thêm tài phú ; tình cảm vợ chồng tốt đẹp, người phối ngẫu giỏi giao tế, có trợ lực cho mệnh tạo tăng trưởng sự nghiệp ; người phối ngẫu kiếm tiền thuận tiện toại ý, có khuynh hướng sáng lập cơ nghiệp, dễ kiếm tiền, thích tận hưởng .

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung tật ách

Người phối ngẫu tính tình sáng sủa, dễ phát phì, năng lượng tính dục mạnh, sẽ đeo dính mệnh tạo, nhưng không tạo áp lực đè nén cho mệnh tạo, con cháu khá nhiều, cũng khá lao tâm. Mệnh tạo có hứng thú với chính giới, rất có duyên với người khác giới, dễ có thời cơ đào hoa, lình cảm vợ chồng tốt đẹp, có lòng thương người, chăm sóc nhiều về sức khỏe thể chất của mình .

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung thiên di

Người phối ngẫu có tính hướng ngoại, duyên ở bên ngoài khá tốt, đi xa vui tươi, có nhiều quý nhân trợ giúp, thường hay viễn du. Mệnh tạo rất có duyên với người khác giới, duyên hôn nhân gia đình đến sớm, tình cảm thuận tiện, được người phối ngẫu chăm sóc, chăm sóc, trợ giúp kiếm tiền, có điều kiện kèm theo để hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc .

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung nô bộc

Người phối ngẫu xử sự với bè bạn của mệnh tạo rất tốt đẹp, tính cách hướng ngoại, nhiều bè bạn, biết giao tế, sáng sủa, dễ phát phì, có duyên với trưởng bối. Mệnh tạo biết kiếm tiền, nhưng cũngdễ bị người giật liền ; việc làm hay sự nghiệp của mệnh tạo gặp nhiêu co hội lốt, có khoảng trống để tăng trưởng, hoàn toàn có thể làm ăn mua và bán .

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung quan lộc

Người phối ngẫu rất có duyên với người chung quanh, quan tâm sự nghiệp của mệnh tạo, có trợ lực cho sự nghiệp của mệnh tạo ; người phối ngẫu nặng niềm tin sự nghiệp, có hứng thú với nhiều lãnh vực, việc làm hay sự nghiệp đêu vừa lòng, vùi vẻ trong việc làm, thao tác bận rộn, đi làm có lương cao, thăng quan tiến chức nhanh .

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung điền trạch

Người phối ngẫu rất chăm sóc cho mái ấm gia đình, rất có duyên với người khác giới, nhiều bạn hữu, đời sống vợ chồng khá niềm hạnh phúc. Hoàn cảnh việc làm hay sự nghiệp cùa mệnh tạo khá tốt đẹp, có tăng trưởng .

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung phúc đức

Người phối ngẫu có phúc khí, được hường thụ, đời sống vợ chồng khá niềm hạnh phúc, người phối ngẫu có sự nghiệp riêng của mình, còn hoàn toàn có thể chi viện tiền tài cho mệnh tạo .

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung phụ mẫu

Người phối ngẫu có mối quan hệ tốt đẹp với cha mẹ và bậc trưởng bối của mệnh tạo, là người mưu trí, biết kiếm tiền, chăm sóc chăm nom mái ấm gia đình của mệnh tạo, có tiền mang về nhà .

Hóa QuyềnCung Phu Thê phi

Cung Phu Thê tự Hóa Quyền

Người phối ngẫu có đậm cá tính mạnh, tính bướng bỉnh, có năng lượng, có năng lực, hoàn toàn có thể giúp mệnh tạo sáng lập cơ nghiệp, thích can dự vào sự nghiệp của mệnh tạo. Hôn nhân của mệnh tạo là kiểu tiếng sét ái tình, mới gặp đã yêu ; cũng hoàn toàn có thể vì người nhà ép buộc hoặc lỡ có con mà phải kết hôn ; vợ chồng không nhường nhịn nhau, dễ xảy ra tranh chấp, cãi vả .

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung mệnh

Người phối ngẫu có thế mạnh, sẽ quản thúc mệnh tạo, giữa vợ chồng dễ có tranh chấp ; lúc người phối ngẫu ra bên ngoài, đều có tiềm năng rõ ràng, khá dữ thế chủ động, tích cực ; về sự nghiệp hay việc làm đều có tác phong hành sự quả quyết, rõ ràng và mau lẹ .

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung huynh đệ

Người phối ngẫu nắm quyền về sinh kế mái ấm gia đình, thường cónhiều quan điểm về anh chị em của mệnh tạo, nhưng thái độ xử sự rất tốt đẹp, hoàn toàn có thể cùng nhau đàm đạo ; việc làm hay sự nghiệp của người phối ngẫu hoàn toàn có thể được chứng minh và khẳng định. Công việc hay sự nghiệp của mệnh tạo cũng thực thi thuận tiện, có dục vọng vềquyền lực, thường xảy ra tranh chấp với cấp trên .

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung tử tức

Người phối ngẫu dạy dỗ con cháu khá nghiêm khắc, có nhiều quan điểm và nhu yếu cao so với mái ấm gia đình, nhung cũng rất chăm sóc chăm sóc cho mái ấm gia đình ; cơ năng tính dục của người phối ngẫu rất tốt ; cũng có dục vọng cao về .

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung tài bạch

Người phối ngẫu giỏi quản lí kinh tế tài chính, nắm quyền về kinh tế tài chính, hoàn toàn có thể giúp mệnh tạo kiếm tiền ; thái độ xử sự với người khác ở thế mạnh, nặng phô trương, xem trọng thể diện, chú trọng tận hưởng, sẽ quản thúc mệnh tạo nhưng cũng chăm sóc cho mệnh tạo .

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung tật ách

Người phối ngẫu có thân thể cường tráng, thao tác cần mẫn, đậm cá tính mạnh, không dễ nghe lời khuyên của người khác ; sẽ đeo dính mệnh tạo, nhưng cũng bắt mệnh tạo thao tác. Mệnh tạo có hứng thú với chính giới .

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung thiên di

Người phối ngẫu ở bên ngoài thích được người ta khẳng định chắc chắn, ưa tranh cường hiếu thắng, ưa ra lệnh ; cũng rất thích quản thúcmệnh tạo, nhất là hoạt động giải trí giao tế ở bên ngoài. Mệnh tạo thường vì đi thao tác ở bên ngoài mà phải dạt dẹo khó khăn vất vả, thích hợp công tác làm việc ngoại vụ .

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung nô bộc

Người phối ngẫu không tùy tiện giao du bạn hữu, mà có lựa chọn, rất trung thành với chủ với bạn hữu ; nhưng cũng có cạnh tranh đối đầu, có nhiều ý kiên tranh luận với bạn hữu ; so với yếu tố sinh kế mái ấm gia đình thì không được vừa lòng, nhưng cũng hoàn toàn có thể gánh vác ; so với đồng đội bè bạn của mệnh tạo cũng có nhiều quan điểm, nhưng vẫn xừ sự tốt .

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung quan lộc

Người phối ngẫu hành sự tích cực, có húng tâm tráng chí, có trạ lực cho sự nghiệp của mệnh tạo, phàm chuyện gì cũng ưa chiếm thượng phong, giữa vợ chồng thường xảy ra tranh chấp ; thích sáng lập cơ nghiệp, hoàn toàn có thể nắm quyền, năng lực và năng lượng đều hoàn toàn có thể được khẳng định chắc chắn .

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung điền trạch

Người phối ngẫu ờ nhà hay ra oai, nắm quyền, có sức ảnh hường, ưa ra lệnh, nghiêm khắc với con cái. Mệnh tạo hoàn toàn có thể nhờ người phối ngẫu trợ giúp mở tiệm làm ăn, kiếm tiền mua tậu nhà cửa .

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung phúc đức

Người phối ngẫu có vận sự nghiệp tốt, cũng hoàn toàn có thể giúp mệnh tạo tăng trưởng, chú trọng tận hưởng, vì thể diện hoàn toàn có thể tiêu xài một khoản tiền lớn, nhưng cũng có năng lượng quản lí kinh tế tài chính rất tốt .

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung phụ mẫu

Người phối ngẫu có sức tác động ảnh hưởng trong mái ấm gia đình của hai người, có nhiều quan điểm không hợp với cha mẹ của mệnh tạo, nhưng vẫn cư xử phải đạo, lại rất chăm sóc chăm sóc cho mệnh tạo .

Hóa KhoaCung Phu Thê phi

Cung Phu Thê tự Hóa Khoa

Người phối ngẫu có công phu tu dưỡng, có phong độ, lịch sự và trang nhã nhã nhặn, tú lệ đoan trang, xem trọng hình tượng của bản thân, rất có duyên với người chung quanh, có năng lực văn nghệ, quyền lực thanh bạch, thường là con nhà thư hương. Hôn nhân của mệnh tạo thường là đồng sự, đồng hương, hoặc do người khác ra mắt ; việc làm cùa mệnh tạo bình yên thuận lợi, ít sóng gió trắc trở, tự sáng lập sự nghiệp có thê có thanh danh, nhưng làm gì cũng không lan rộng ra, chi bình ổn mà thôi ; hôn nhân gia đình cùa mệnh tạo dễ có người thứ ba xen vào, mà còn bị phát hiện rất nhanh .

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung mệnh

Vợ chồng hai người đều có duyên với người khác giới, dễ có ngưòi thứ ba xen vào, tuy khó tránh có sóng gió, nhưng tình càm của hai người không mất, vẫn hoàn toàn có thể sống với nhau đến đầu bạc. về sự nghiệp, người phối ngẫu hoàn toàn có thể xoay sở vốn giúp mệnh tạo .

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung huynh đệ

Người phối ngẫu đối xừ hiên hòa với bạn bè bạn hữu ; việc làm hoặc sự nghiệp của người phối ngẫu đều bình ổn, có kế hoạch rõ ràng về sinh kế mái ấm gia đình .

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung tử tức

Người phối ngẫu dạy dỗ con cháu rất sáng suốt, đúng cách, khiến cho chúng có khoảng trống tự tăng trưởng. Vợ chồng hai người đều rất có duyên với người khác giới, sau kết hôn vẫn còn có người theo đuổi .

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung tài bạch

Người phối ngẫu xừ lí tài vụ rất có kế hoạch, giám sát rõ ràng, còn hoàn toàn có thể trợ giúp mệnh tạo điều chuyển vốn liếng, xử sự rất có phong độ, hiền hòa, sáng suốt ; vợ chồng tôn trọng nhau, hình tượng khi nào cũng mới mẻ và lạ mắt .

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung tật ách

Người phối ngẫu hiền hòa, sáng suốt, có lí lẽ, tôn trọng và quân tâm chăm nom mệnh tạo, hiếu thuận với bậc trưởng bối, đối đãi đồng đội bè bạn của mệnh tạo rất tốt. Mệnh tạo có hứng thú hoạt động giải trí trong chính giới

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung thiên di

Người phối ngẫu ra bên ngoài khá thuận tiện, gặp nhiều quý nhân, có hình tượng tốt, có tiền riêng, chăm sóc chăm nom mệnh tạo, thái độ hiền hòa, nhã nhặn .

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung nô bộc

Bạn bè của người phối ngẫu hầu hết đều sáng suốt, có lí lẽ, thái độ hiền hòa lễ độ, xử sự hòa hợp, hoàn toàn có thể giúp sức lẫn nhau ; về việc làm hay sự nghiệp, người phối ngẫu hoàn toàn có thể được cấp trên hay đông sự trợ lực .

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung quan lộc

Người phối ngẫu rất có duyên với người chung quanh, có trợ lực cho sự nghiệp công danh sự nghiệp cùa mệnh tạo ; về phương diện sự nghiệp hay việc làm cùa họ, đêu hoàn toàn có thể phát huy năng lực, được chứng minh và khẳng định .

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung điền trạch

Người phối ngẫu rất có duyên với người khác giới, biết trông nom lo liệu cho mái ấm gia đình, hoạt động và sinh hoạt mái ấm gia đình thư thả và tự do .

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung phúc đức

Người phối ngẫu có sự tu dưỡng tốt, có khí chất, có thị hiếu thanh nhã, thao tác có kế hoạch, chú trọng phẩm chất của đời sống, hường thụ có cân đối thu chi, việc làm hay sự nghiệp đều bình ổn, hoàn toàn có thể giúp mệnh tạo lên kế hoạch về kinh tế tài chính, trợ giúp mệnh tạo trong sự nghiệp, đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, có bầu không khí lãng mạn .

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung phụ mẫu

Người phối ngẫu là con nhà có gia giáo, đối xử vui tươi với cha mẹ của mệnh tạo, quan hệ rất tốt với bậc trưởng bối, hoàn toàn có thể được cấp trên đề bạt, nâng đỡ ; thích hợp làm biệc trong cơ cấu tổ chức lớn như cơ cấu tổ chức công hay cơ cấu tổ chức giáo dục .

Hóa KỵCung Phu Thê phi

Cung Phu Thê tự Hóa Kỵ

Người phối ngẫu có tính tình thẳng thắn, nhưng thiếu tự tin, hơi bi quan, dễ chuốc oán với tiểu nhân, sức khỏe thể chất yếu, nhiều bệnh đau, không trợ lực được cho việc làm hay sự nghiệpcủa mệnh tạo. Mệnh tạo có duyên bạc với hôn nhân gia đình, khó tìm được đối tượng người dùng kết hôn, có năng lực sẽ không có hôn nhân gia đình, sau kết hôn dễ xảy ra tinh trạng đồng sàng dị mộng, thường vì chuyện nhỏ mà cãi vả, hôn nhân gia đình khó niềm hạnh phúc .

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung mệnh

Tốt nhất là mệnh tạo nên kết hôn muộn, kết hôn sớm thường thường sẽ khó sống với nhau đến đầu bạc ; nữ mệnh thường là người mẹ đơn thân, giữa vợ chồng có nhiều lời oán trách nhau. Sự nghiệp của mệnh tạo tăng trưởng không được thuận tiện .

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung huynh đệ

Người phối ngẫu khó hòa hợp với bạn bè bạn hữu của mệnh tạo, con đường giao lưu cảm thông giữa vợ chồng dễ bị đứt đoạn giữa chừng, đây là cuộc hôn nhân gia đình không được chúc phúc ; sau kết hôn sinh kế mái ấm gia đình dễ bị rơi vào cảnh khó khăn vất vả ; trước khi kết hôn cũng gặp nhiều sóng gió trắc trở, hoặc khó có hôn nhân gia đình ; sự nghiệp làm ăn không thuận tiện .

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung tử tức

Người phối ngẫu quàn tâm lo liệu cho con cháu thái quá, gây áp lực đè nén lớn cho con cháu, tạo ra sự ngăn cách giữa hai bên, cách xử sự không được tốt đẹp ; người phối ngẫu không thích ngồi đợi ở nhà, thường ra ngoài, đi xa. Lúc đi ra ngoài mệnh tạo nên cẩn trọng, dê xảy ra sự cố giao thông vận tải. Sau kết hôn mái ấm gia đình không yên ổn, dễ có ngườithứ ba xen vào, hoàn toàn có thể sẽ có hôn nhân gia đình lần thứ hai, quan hệ giao tế không được tốt .

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung tài bạch

Mệnh tạo xừ lí yếu tố tình cảm với bạn khác giới không thỏa đáng, nên đánh mất tình yêu. Người phối ngẫu xem trọng tiền tài, nhưng không giỏi quản lí kinh tế tài chính, thường không giữ được tiền ; tình càm vợ chồng không được tốt đẹp, sẽ vì tiền tài mà cãi vả .

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung tật ách

Người phối ngẫu đậm cá tính thẳng thắn, sức khỏe thể chất yếu, hay ghen tuông, sẽ đeo dính mệnh tạo, gây áp lực đè nén lớn cho mệnh tạo, dễ đánh mất tình yêu. Mệnh tạo thiếu duyên vợ chồng, dễ có tình hình sống chung như vợ chồng mà không kết hôn chính thức, nhưng nếu có kết hôn chính thức thì khó li hôn ; sinh hoạt tính giao của vợ chồng không hòa điệu ; sau kết hôn sẽ ra riêng, nhưng đời sống dễ xảy ra sóng gió .

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung thiên di

Người phối ngẫu không giữ được tiền, thường dạt dẹo ở bên ngoài, ra ngoài dễ có tai ách ; trước khi kết hôn đa số người phối ngẫu đã từng có tình yêu. Mệnh tạo nên kết hôn muộn, vợ chồng duyên phận bạc, dễ bị thực trạng gặp nhau ít mà xa nhau nhiều, hoặc sinh li tử biệt ; nếu phối ngẫu ỉà người xứ khác hoặc lớn hơn trên bảy tuổi, thì hoàn toàn có thể sống với nhau lâu dài hơn. Hôn nhân khó niềm hạnh phúc, trước khi kết hôn tuy có đào hoa, nhưng cũng khó kết hôn .

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung nô bộc

Người phối ngẫu hoàn toàn có thể chất kém, khó mập ; ít bạn hữu, so với bè bạn rất trọng tình nghĩa, nhưng thường gặp thị phi phiền phức, nếu có qua lại tài lộc thì dễ bị thua thiệt. Sau kết hôn sinh kế mái ấm gia đình dễ bị khủng hoảng cục bộ, tiền giành dụm cũng dễ bị, bạn hữu giật ; sự nghiệp gặp sóng gió, tăng trưởng không thuận tiện .

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung quan lộc

Người phối ngẫu có tính hướng ngoại, thường dạt dẹo ở bên ngoài, không trợ lực cho sự nghiệp của mệnh tạo. Mệnh tạo sẽ sổng với người phối ngẫu đến già, và cũng cãi nhau đến già. Người phối ngẫu dốc hàng loạt ý thức vào việc làm, có tính chuyên nghiện, nhưng việc làm hay sự nghiệp không không thay đổi, thường có thực trạng bò dở nửa chừng. Lúc ra ngoài mệnh tạo nên cẩn trọng, phòng sự cố giao thông vận tải ; nên kết hôn muộn .

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung điên trạch

Mệnh tạo thường kết hôn muộn, muộn thì có con trai. Người phối ngẫu tuy chăm sóc cho mái ấm gia đình, nhưng thường dạt dẹo ở bên ngoài. Tình cảm vợ chồng không được hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ có người thứ ba xen vào, nhưng dù có tình nhân ở bên ngoài vẫn khó li hôn ; mệnh tạo ra ngoài phải cẩn trọng phòng sự cố giao thông vận tải .

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung phúc đức

Tâm thần của người phối ngẫu không được yên ổn, hay đâm đầu vào những chuyện không xử lý được, tư tưởng dễ bị xung động, đời sống hôn nhân gia đình của hai người khồng được niềm hạnh phúc, vợ chồng dễ vì tài lộc mà cãi vả ; người phối ngẫu không giữ được tiền, thường vì tâm trạng không tốt mà tiêu tiền để giải khuây .

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung phụ mẫu

Người phối ngẫu có thế lực không tốt, sức khỏe thể chất yếu, xử sự không hòa hợp với cha mẹ của mệnh tạo. Vợ chồng duyên bạc, gần nhau ít mà xa nhau nhiều, dễ xảy ra thực trạng li hôn. Công việc hay sự nghiệp của người phối ngẫu không thuận tiện, khó được đề bạt, nâng đỡ ; sau kết hôn sự nghiệp thường xuống dốc .

Thay lời kết

Cung Phu Thê trong lá số Tử Vi rất là quan trọng. Khi xét đoán cần xem xét tác động ảnh hưởng từ những tinh diệu tại Cung Quan Lộc và Cung Thiên Di và Cung Phúc Đức để đưa ra luận đoán tương thích. Trường hợp thận trọng cần chăm sóc thêm Mệnh Thân đương số. Điều cần chú ý quan tâm là Cung Phu Thê chỉ phản ánh mối quan hệ giữa người phối ngẫu và đương số. Chứ tuyệt đối không dùng Cung Phu Thê để luận về người phối ngẫu của mình …

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button