HÌNH ĐẸP

30 hình nền may mắn cho mệnh Thủy đẹp và ý nghĩa – Blog Tử Vi

Hình nền phong thủy không chỉ để trang trí điện thoại và tạo vẻ đẹp độc đáo mà chúng còn mang ý nghĩa may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Mỗi người theo mệnh Thủy sẽ hợp với một loại hình nền phong thủy khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa hình nền mang may mắn cho mệnh Thủy để mang đến nhiều tài lộc.

Hình nền mang may mắn cho mệnh Thủy có màu gì?

Màu tương sinh với mệnh Thủy

Những gam màu tương sinh sẽ có tác dụng tốt cho bản mệnh của bạn. Dưới đây là những sắc màu tương sinh với người theo mệnh Thủy.

  • Màu trắng: Màu trắng tượng trưng cho sự thanh khiết và tinh khôi, mang lại may mắn trong hoạt động và cuộc sống của người theo mệnh Thủy.
  • Màu bạc và ánh kim: Đây cũng là những gam màu tương sinh với mệnh Thủy, mang lại điều tốt lành và may mắn.

Màu tương hợp với mệnh Thủy

Những sắc màu thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Kim sẽ tốt nhất cho người mệnh Thủy. Nên người theo mệnh Thủy hợp với màu đen, xanh da trời, trắng và ánh kim.

Xanh da trời là màu hình nền điện thoại mang may mắn cho mệnh Thủy

Xanh da trời

Xanh da trời thể hiện sự long lanh và nguy nga trong các yếu tố về sắc màu. Có nhiều sắc xanh từ xanh nhẹ của nước, màu xanh của biển đến màu xanh đậm của đá quý. Trong phong thủy, màu xanh mang đến sự sảng khoái và tươi trẻ. Màu xanh thiên thanh trong phong thủy thích hợp với cung Gia Đạo và cung Tài Lộc. Màu xanh sáng tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải, trong khi màu xanh sậm gợi lên nguồn năng lượng của sự điềm tĩnh và sâu lắng.

Màu đen là màu hình nền thu hút tiền bạc cho mệnh Thủy

Màu đen

Màu đen luôn tạo nên sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Nó cũng mang lại sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất rộng lớn. Màu đen tạo nên sự sâu lắng, sức mạnh và sự phân định rõ ràng cho không gian của bạn, đồng thời mang lại sự an toàn và bảo vệ cho gia chủ.

Người mệnh Thủy nên tránh hình nền màu gì?

Người mệnh Thủy nên tránh sử dụng những sắc màu không phù hợp với mệnh Thủy. Dưới đây là những sắc màu không hợp với người mệnh Thủy mà bạn nên tránh sử dụng.

  • Đỏ, cam, tím và hồng: Những sắc màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa, và theo ngũ hành tương sinh và tương khắc, Thủy khắc Hỏa nên không phù hợp với người mệnh Thủy.
  • Vàng, nâu nhạt và nâu đất: Tương tự, Thổ khắc Thủy, nên những sắc màu thuộc hành Thổ cũng không phù hợp với người mệnh Thủy.
  • Màu xanh lá cây: Mặc dù Thủy sinh Mộc, nhưng cây lại hút hết nước và làm cho nước mất đi năng lượng. Đó là lý do mà người mệnh Thủy nên tránh màu xanh lá cây nếu không muốn gặp trở ngại và rủi ro trong con đường công danh.

Cách chọn hình nền may mắn cho mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên chọn những bức tranh có màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn những bức tranh thuộc hành Mộc và hành Kim, vì chúng tương sinh với mệnh Thủy. Việc này sẽ mang lại nhiều tài lộc, thịnh vượng và bình an cho người mệnh Thủy.

Ngoài ra, người mệnh Thủy nên treo tranh phong thủy tại cửa phòng khách theo các hướng tốt như Bắc, Đông Nam và Nam. Các hướng này sẽ giúp gia đình người mệnh Thủy gặp nhiều thuận lợi, hạnh phúc và hoà hợp.

Lưu ý khi chọn hình nền mệnh Thủy

Ngoài màu sắc, việc chọn hướng treo, vị trí, kích thước và hình nền mệnh Thủy cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số yếu tố cần lưu ý khi chọn hình nền may mắn cho mệnh Thủy:

  • Để bố cục tổng thể cân đối và thu hút, hãy chọn những bức tranh có kích thước bằng hai phần ba. Kích cỡ hình nền mệnh Thủy quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ làm giảm tính thẩm mỹ và cân đối của không gian.

Hình nền máy tính cho người mệnh Thủy – Hình nền mang tài lộc cho mệnh Thủy

Sóng nước mang ý nghĩa về sự thông minh trong cuộc sống. Vì không có nước, không có sự tồn tại. Nước giúp làm sạch cơ thể và tươi mát tâm hồn cũng như trí tuệ của chúng ta. Nó giống như việc giúp bạn nhận ra sự thật hay một sự kiện nào đó trong cuộc sống.

Hình nền mang tài lộc cho mệnh Thủy biểu tượng bằng hình ảnh sóng nước sẽ mang lại cảm giác thoải mái và khoan khoái như một sự ôm ấp, và đôi khi là động lực giúp lành lành mọi vết thương cho tâm hồn của bạn.

Hình nền mang tài lộc cho mệnh Thủy

Hình nền mang tài lộc cho mệnh Thủy – Hình nền phong thủy mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có thể chọn những hình ảnh may mắn và tài lộc liên quan đến nước như thác nước, sông, ao, hồ hoặc biển.

Hình nền mang tài lộc cho mệnh Thủy
Hình nền mang tài lộc cho mệnh Thủy
Hình nền mang tài lộc cho mệnh Thủy
Hình nền mang tài lộc cho mệnh Thủy
Hình nền mang tài lộc cho mệnh Thủy
Hình nền mang tài lộc cho mệnh Thủy
Hình nền mang tài lộc cho mệnh Thủy
Hình nền mang tài lộc cho mệnh Thủy
Hình nền mang tài lộc cho mệnh Thủy
Hình nền mang tài lộc cho mệnh Thủy

Hình nền điện thoại phong thủy mệnh Thủy

Dưới đây là một số hình nền phong thủy mệnh Thủy – hình nền điện thoại mang may mắn cho mệnh Thủy mà bạn có thể tham khảo.

Hình nền phong thủy mệnh Thủy đẹp nhất 2023

Dưới đây là một số hình nền tài lộc mệnh Thủy – hình ảnh phong thủy mệnh Thủy đẹp nhất 2023.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button