HÌNH ĐẸP

60+ ảnh nền Powerpoint dễ thương, cute để làm slide đẹp nhất

I. Những điều cần lưu ý khi chọn và chèn hình nền trong Powerpoint

Nhìn chung, nội dung vẫn là yếu tố quan trọng nhất của một bài thuyết trình. Vì vậy, việc thêm hình nền vào slide cần phụ thuộc vào chủ đề của thông tin chính. Nếu bạn là người đi làm và cần tạo bài báo cáo cho cuộc họp, bạn không nên chọn những hình nền đáng yêu, ngộ nghĩnh. Ngược lại, nếu bạn là giáo viên mầm non và muốn tạo bài giảng điện tử cho trẻ, bạn không nên chỉ sử dụng những phông nền đơn giản, vì điều đó sẽ không thu hút sự chú ý của trẻ.

Vì bài thuyết trình không chỉ là một hay hai trang slide, chúng ta cần thiết kế các trang slide với cùng một phong cách. Hãy tránh tình trạng trang đầu tiên có phong cách dễ thương, nhưng trang sau lại chuyển sang background cá tính.

Bên cạnh đó, hãy tránh chọn những hình nền quá sặc sỡ, nhiều chi tiết và không có khoảng trống để chèn nội dung. Nếu màu chữ và màu nền trùng nhau hoặc làm chữ trở nên khó đọc và thiếu chuyên nghiệp.

II. Tổng hợp hơn 60 hình nền Powerpoint dễ thương

1. Hình nền Powerpoint dễ thương

Image 1

2. Hình nền Powerpoint cute

Image 2

3. Hình nền Powerpoint dễ thương

Image 3

60. Hình nền Powerpoint cute cho trang trình chiếu

Image 60

III. Tổng kết

Phông nền dễ thương với hoạ tiết đáng yêu và màu sắc tươi mới sẽ giúp nội dung nổi bật và tạo không khí vui vẻ cho bài thuyết trình. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp hơn 60 hình nền Powerpoint đáng yêu. Hãy tải về ngay để trang slide của bạn trở nên thu hút hơn!

Xem thêm:

  • 50+ phông nền Powerpoint đơn giản giúp slide chuyên nghiệp
  • 70+ hình nền kết thúc PowerPoint đẹp, miễn phí
  • 50+ hình nền Powerpoint mầm non đáng yêu và ngộ nghĩnh nhất

Bản quyền © mega.com.vn

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button