HÌNH ĐẸP

799+ Hình xăm Bắp tay cho nam nữ đơn giản mà đẹp nhất 2023

Nếu bạn đam mê nghệ thuật xăm và đang tìm ý tưởng cho một mẫu hình xăm Bắp tay độc đáo nhất hiện nay như hình xăm Bắp tay nam, hình xăm Bắp tay nữ, hình xăm Bắp tay Nhật cổ, hình xăm Bắp tay nam đẹp đơn giản… thì mỗi hình xăm này trên cơ thể đều mang ý nghĩa riêng.

Vậy, hình xăm ở Bắp tay có ý nghĩa gì? Hãy cùng đội ngũ INVERT điểm mặt chỉ tên mẫu xăm ở Bắp tay thật ấn tượng và mang lại nhiều may mắn, tài lộc và bình an vô sự cho nam, mà chúng tôi gợi ý dưới đây nha!

I. Tại sao hình xăm Bắp tay lại được nhiều người yêu thích?

Hiện nay, hình xăm Bắp tay đang thu hút được sự quan tâm và yêu thích của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn nam, bởi Bắp tay là vị trí quan trọng thể hiện sức mạnh của người đàn ông.

Bên cạnh đó, Bắp tay là một bộ phận không kén hình xăm. Kể cả những hình xăm cần kiêng vị trí cũng có thể dễ dàng được xăm lên vị trí này.

Đồng thời, Bắp tay là một vị trí khi xăm hình không gây ra quá nhiều sự tổn thương. Bạn cũng không có cảm giác quá đau khi xăm ở vùng Bắp tay vì vị trí này không có nhiều dây thần kinh và có cơ cứng.

II. Những mẫu hình xăm Bắp tay đẹp bạn nên lựa chọn

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm Bắp tay ý nghĩa nhưng chưa chọn được hình xăm phù hợp? Hãy tham khảo một số gợi ý của chúng tôi dưới đây!

1. Mẫu hình xăm Bắp tay họa tiết 3D

Hình xăm hoa văn Bắp tay 3D đang trở thành mẫu hình xăm hot bậc nhất trên thị trường. Mẫu hình xăm này sẽ đem đến cho chủ nhân hình xăm những họa tiết 3D độc đáo, nhìn như thật. Điều này tạo nên sự mới lạ trong nghệ thuật xăm hình, giúp chủ nhân hình xăm khẳng định được bản thân.

Thông thường, những bạn trẻ yêu thích phong cách cá tính sẽ đặc biệt yêu thích lựa chọn mẫu hình xăm Bắp tay này. Thậm chí, có những người còn sẵn sàng lựa chọn xăm full tay, xăm trên lưng… Dù hình xăm được đặt ở vị trí nào thì nét đặc trưng cũng không thay đổi. Đó chính là lý do khiến mẫu hình xăm này nhận được sự yêu thích của nhiều người.

2. Hình xăm Bắp tay trống đồng

Hình xăm Bắp tay trống đồng là một trong những hình xăm mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Trống Đồng chính là biểu tượng văn hóa lịch sử và luôn được xem như bảo vật của người Việt.

Các họa tiết trên trống Đồng hết sức đa dạng, thể hiện được văn hóa cổ đại. Các họa tiết phổ biến được lựa chọn xăm hình như hình chim hạc, hình cấy lúa, hình ngựa… Tùy vào sở thích của bản thân, bạn có thể lựa chọn các họa tiết trống đồng phù hợp nhất để xăm trên Bắp tay.

3. Mẫu hình xăm họa tiết bộ lạc

Họa tiết hình xăm bộ lạc đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới và được du nhập vào Việt Nam. Những họa tiết này thường toát lên phong cách xăm độc đáo với những họa tiết đẹp mắt, mang nét đặc trưng riêng.

Khi xăm trên Bắp tay, các họa tiết sẽ được thể hiện một cách rõ nét bởi vùng da ở khu vực này tương đối căng và dễ khoe ra. Vì vậy, nếu bạn đang không biết lựa chọn hình xăm nào thì có thể cân nhắc lựa chọn các họa tiết bộ lạc để xăm trên Bắp tay.

4. Hình xăm Bắp tay phong cách Maori

Hình xăm Maori trên Bắp tay đã không còn xa lạ với cộng đồng xăm hình. Hình xăm này trước đây là biểu trưng cho năng lực và tư cách được kết hôn của con người khi đã trưởng thành.

Tuy nhiên, hiện nay hình xăm đã được sử dụng phổ biến hơn, vượt qua những khuôn khổ vốn có trước đó. Với họa tiết độc đáo, hình xăm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể xăm trên Bắp tay.

5. Hình xăm Bắp tay họa tiết Tribal

Thông thường, những mẫu hình xăm Bắp tay có họa tiết Tribal sẽ được các bạn nam yêu thích lựa chọn. Hình xăm này tuy có phần đơn giản nhưng lại thể hiện được vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ.

Tuy nhiên, nếu muốn hình xăm thể hiện được hết ý nghĩa vốn có thì bạn cần cân nhắc lựa chọn thợ xăm chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng được những kỹ thuật xăm phức tạp của hình xăm.

6. Hình xăm Bắp tay rồng

Hình xăm Bắp tay có họa tiết rồng cũng chính là một trong những lựa chọn xăm hình thú vị. Hình xăm vừa là biểu tượng của văn hóa, đại diện cho sức mạnh, vừa mang nét đẹp rất độc đáo trên cánh tay.

Tùy vào sở thích và tài chính, bạn có thể lựa chọn mẫu hình xăm rồng phù hợp nhất. Hãy lưu ý lựa chọn kích thước hình xăm phù hợp với phần Bắp tay để hình xăm khi lên tay sẽ toát lên vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

7. Hình xăm họa tiết con hổ

Từ lâu, hổ đã được biết đến là một loài động vật đại diện cho sức mạnh, sự nỗ lực tiến về phía trước. Vì vậy, hình xăm này cũng thường xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình nhằm mục đích thể hiện sức mạnh và lòng quyết tâm của con người.

Khi lựa chọn xăm hình hổ ở Bắp tay, bạn sẽ dễ dàng khoe ra hình xăm cá tính với mọi người. Đồng thời, hình xăm còn thể hiện được ý nghĩa tốt đẹp, khẳng định năng lực của con người.

8. Hình xăm cách tay hoa lá

Nếu bạn nam yêu thích xăm những hình xăm có họa tiết độc đáo, hầm hố thì hình xăm Bắp tay hoa lá lại là hình ảnh phù hợp dành cho bạn nữ. Mẫu hình xăm Bắp tay này sẽ không tạo nên cảm giác khó chịu cho người nhìn, đồng thời còn thể hiện được vẻ ngoài có phần nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Do đó, hình xăm này sẽ hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến cá tính cũng như vẻ đẹp dịu dàng sẵn có của các cô gái.

9. Hình xăm Bắp tay Nhật cổ

10. Hình xăm Bắp tay đẹp đơn giản

III. Mẫu hình xăm đẹp đơn giản cho nam nữ 2023

1. Hình xăm Bắp tay nam ngầu và đẹp

Hình xăm Bắp tay nam ngầu và đẹp
Hình xăm Bắp tay nam ngầu và đẹp
Hình xăm Bắp tay nam ngầu và đẹp
Hình xăm Bắp tay nam ngầu và đẹp
Hình xăm Bắp tay nam ngầu và đẹp
Hình xăm Bắp tay nam ngầu và đẹp
Hình xăm Bắp tay nam ngầu và đẹp
Hình xăm Bắp tay nam ngầu và đẹp
Hình xăm Bắp tay nam ngầu và đẹp
Hình xăm Bắp tay nam ngầu và đẹp
Hình xăm Bắp tay nam ngầu và đẹp
Hình xăm Bắp tay nam ngầu và đẹp

2. Mẫu hình xăm ở bắp tay nữ ý nghĩa hay

Mẫu hình xăm ở bắp tay nữ ý nghĩa hay
Mẫu hình xăm ở bắp tay nữ ý nghĩa hay
Mẫu hình xăm ở bắp tay nữ ý nghĩa hay
Mẫu hình xăm ở bắp tay nữ ý nghĩa hay

IV. Dấu hiệu hình xăm Bắp tay bị hư/hỏng

 • Bong bóng trên da: Dấu hiệu này cho thấy da bạn bị thừa độ ẩm. Để tránh điều này, bạn cần tháo băng hình xăm đúng cách và chú ý giữ cho vùng da khô trong không khí sạch.
 • Mụn trên hoặc gần hình xăm: Đây không phải là dấu hiệu quá nghiêm trọng. Nó là kết quả của sự tích tụ vi khuẩn xung quanh khu vực hình xăm. Nhưng bạn không được chạm hoặc nặn mụn trong vùng da này, nếu không nó có thể bị nhiễm trùng nặng hơn. Đây cũng là lý do bạn phải rửa tay sạch trước khi chạm vào hình xăm và giữ nó luôn khô thoáng.
 • Da bong tróc và đóng vảy dày: Dấu hiệu này cảnh báo bạn có thể bị dị ứng với mực xăm. Hiện tượng này sẽ xuất hiện dưới dạng mẩn đỏ, ngứa quá mức và có nhiều vảy nhỏ.
 • Mủ là dấu hiệu của nhiễm trùng và có thể kèm theo sốt hoặc viêm nhiễm. Trong trường hợp này, bạn nên nói chuyện với bác sĩ để tìm ra hướng giải quyết.

V. Lưu ý trước và sau khi xăm hình Bắp tay

Trước khi xăm

 • Chọn bản vẽ: Không nên chạy theo xu hướng một cách mù quáng, hãy tìm kiếm hình ảnh mang tính cá nhân. Nếu không thể tự phác thảo, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của thợ xăm hoặc tham khảo các tác phẩm trên mạng. Lưu ý bạn nên tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm trước khi ghi dấu lên cơ thể, để đảm bảo không mắc sai lầm.
 • Vị trí và kích thước: Nếu không chịu đau, nên tham khảo ý kiến thợ xăm để chọn vị trí phù hợp. Ngoài ra, kích thước cũng là vấn đề quan trọng cần được cân nhắc. Vì hình xăm chưa thật sự phổ biến ở một số môi trường công sở, những nơi kín, được che chắn bởi quần áo sẽ phù hợp.
 • Tìm hiểu về thợ xăm: Để tránh rủi ro không đáng có, bạn cần tìm hiểu các sản phẩm trước đây của thợ xăm. Bên cạnh kiến thức về xăm hình, vệ sinh và yếu tố an toàn là quan trọng hàng đầu. Hãy đảm bảo rằng studio sử dụng kim dùng 1 lần, có thiết bị khử trùng đầy đủ.

Sau khi xăm

 • Đảm bảo hình xăm: Sau khi xăm hình, nên giữ lớp màng bọc trong ít nhất 60 phút để tránh bụi bẩn hay va chạm với quần áo.
 • Thực phẩm nên tránh: Đồ uống có cồn hay một số thức ăn tạo nên sẹo lồi thì bên không nên ăn trong suốt thời gian chờ hình xăm lành lại. Một số thực phẩm nên ăn sau khi xăm như lựu, trái cây có múi, tỏi, cá hồi,… chứa nhiều vitamin, giúp tăng đề kháng để vết thương mau lành hơn. Một số thực phẩm không nên ăn sau khi xăm như thịt bò, thịt gà, rau muống, nếp, rượu bia,… nếu ăn sau khi xăm sẽ gây mủ, khiến vết thương bị ngứa, lâu lành và bị sẹo.
 • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: Tia cực tím từ mặt trời có thể làm màu mực của hình xăm bị mờ nếu chúng chưa lành. Vì vậy, nên che chắn hình xăm cẩn thận để đảm bảo độ nét cho sản phẩm.
 • Bôi thuốc ngoài da: Sau khi xăm xong, người thợ xăm sẽ đưa tuýp thuốc mỡ và hướng dẫn để bạn chăm sóc tại nhà. Thoa lớp kem lên vết xăm thường xuyên để chúng nhanh lành.
 • Hạn chế các vận động mạnh: Đối với các hình xăm ở gần ngực, vai, tay hoặc chân, nên hạn chế tập thể dục, chạy bộ hoặc chơi thể thao ngay sau khi xăm. Những cử động mạnh sẽ khiến da bị căng, gây tổn thương, chảy máu, rách da. Vì vậy, bạn nên hạn chế vận động mạnh sau khi xăm.
 • Hạn chế đi bơi hoặc ngâm mình trong nước: Chất tẩy clo trong hồ bơi khiến hình xăm dễ bị phai màu mực, gây nhiễm trùng vết thương. Theo đó, khi hình xăm đã lành thì hãy đi bơi.
 • Kiên nhẫn đợi hình xăm lành lặn: Hãy kiên nhẫn đợi cho đến khi lớp vảy trên da khô đi, sau đó hẹn lịch lại với thợ xăm nếu cần dặm lại mực và kiểm tra hình xăm để đạt được hình xăm hoàn thiện nhất.

VI. Bảng giá xăm hình Bắp tay bao nhiêu tiền?

Hiện nay, theo khảo sát giá xăm hình Bắp tay tại các cửa hàng chuyên xăm hình nghệ thuật thường khác nhau, tùy thuộc vào tay nghề, kích thước và độ khó của hình xăm. Dưới đây là bảng giá tham khảo:

Bảng giá lên khung, đi nét, chưa tô trắng đen, chưa tô màu

Kích thước khungGiá tiền (VNĐ)
Full ngực1 triệu
Full tay1.5 triệu
Full lưng2 triệu
Full chân2 triệu

Bảng giá hình xăm mini & kích thước lớn

Kích thước hình xămGiá xăm đen (VNĐ)Giá xăm màu (VNĐ)
Mini tattoo 2 centimet200K300K
Mini tattoo 3 centimet300K400K
Mini tattoo 4 centimet400K500K
Mini tattoo 5 centimet500K600K
Mini tattoo chữ nét mảnh 4 centimet200K300K
Mini tattoo chữ nét mảnh 6 centimet300K400K
Mini tattoo chữ nét mảnh 8 centimet400K500K
Mini tattoo chữ nét mảnh 10 centimet500K600K
Xăm full lưng12 triệu15 triệu
Xăm nửa lưng7 triệu8 triệu
Xăm nửa lưng trên7 triệu8 triệu
Xăm 1/4 lưng4 triệu4.5 triệu
Xăm full tay9 triệu11 triệu
Xăm kín bắp tay5 triệu6 triệu
Xăm kín khuỷu tay3.5 triệu4.5 triệu
Xăm kín 1 bên ngực3 triệu3.5 triệu
Xăm kín 2 bên ngực6 triệu7 triệu
Xăm kín tay với 1 bên ngực10 triệu12 triệu
Xăm kín 1 bắp tay với 1 bên ngực7 triệu9 triệu
Xăm kín mạn sườn4 triệu4.5 triệu
Xăm full chân10 triệu12 triệu
Xăm kín đùi6 triệu7 triệu
Xăm kín bắp chân5 triệu5.5 triệu

Trên đây là Top những mẫu hình xăm Bắp tay đẹp nhất hot trend năm 2023 mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn có thể tìm cho mình mẫu hình xăm Bắp tay ưng ý. Chúc các bạn thành công.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button