HÌNH ĐẸP

[Siêu Tổng Hợp] 1000+ Hình Xăm ở Eo Bụng đẹp Cho Nữ đẹp

Bạn đang tìm 1000+ Hình xăm ở eo bụng đẹp cho nữ đẹp & quyến rũ 2023 hãy để Nội Thất UMA gợi ý cho bạn qua bài viết [Siêu tổng hợp] 1000+ Hình xăm ở eo bụng đẹp cho nữ đẹp & quyến rũ 2023 nhé.

 • hình xăm đẹp

Nội dung

Bộ sưu tập hình xăm eo nữ gợi cảm và quyến rũ.

quản trị viên 2 năm trước

danh sách các bài báo

 • Ý nghĩa hình xăm ở eo cho nữ
 • Bộ sưu tập hình xăm eo nữ gợi cảm và quyến rũ.
  • Chủ đề liên quan:

Ở những bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu những mẫu hình xăm cho nữ như hình xăm cổ chân, hình xăm mắt cá chân hay hình xăm vai cho nữ được rất nhiều bạn hưởng ứng và thích thú. Vì vậy, bài viết hôm nay chiase24.com tiếp tục giới thiệu những mẫu hình xăm mới về chủ đề hình xăm eo cho nữ. để độc giả chiêm ngưỡng Và chọn một mẫu hình xăm mà bạn thích!!

Ý nghĩa hình xăm ở eo cho nữ

Hình xăm eo là một trong những nơi ấn tượng nhất. Không chỉ các bạn nữ mà các bạn nam cũng rất thích xăm hình ở vị trí này. dù là nam hay nữ Những hình xăm ở eo luôn có một sức hút khó cưỡng. Có một lợi thế là chúng ta có thể sáng tạo và có được hình xăm mà chúng ta thích. Nhưng nếu bạn không muốn ai nhìn thấy, thì cũng rất dễ che đậy.

Những cô gái chọn hình xăm ở eo thường có xu hướng độc lập và tự lập. Những hình xăm tôn lên sức hấp dẫn của phái nữ qua chiếc eo nhỏ và thông điệp được truyền tải qua từng hình xăm.

Xem Thêm: Tổng Hợp Những Mẫu Hình Xăm Máy Bay Đẹp Nhất

Có thể bạn quan tâm: 15 Ý Tưởng Hình Xăm Độc Cho Nữ Năm 2022

Bộ sưu tập hình xăm eo nữ gợi cảm và quyến rũ.

Quảng cáo

Quảng cáo này sẽ kết thúc sau 10

X

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng cho một hình xăm. Hãy cùng tham khảo những ý kiến ​​mà chúng tôi tổng hợp được. với một hình xăm eo đơn giản và nhẹ nhàng Trông bạn sẽ cá tính và khác biệt hơn.

Tuyển tập những hình xăm ở eo nữ đẹp nhất. Tuyển tập những hình xăm ở eo nữ đẹp nhất. Tuyển tập những hình xăm ở eo nữ đẹp nhất. Tuyển tập những hình xăm ở eo nữ đẹp nhất. Tuyển tập những hình xăm ở eo nữ đẹp nhất. Tuyển tập những hình xăm ở eo nữ đẹp nhất. Tuyển tập những hình xăm ở eo nữ đẹp nhất. Tuyển tập những hình xăm ở eo nữ đẹp nhất. Tuyển tập những hình xăm ở eo nữ đẹp nhất. Tuyển tập những hình xăm ở eo nữ đẹp nhất. Tuyển tập những hình xăm ở eo nữ đẹp nhất. Tuyển tập những hình xăm ở eo nữ đẹp nhất. Tuyển tập những hình xăm ở eo nữ đẹp nhất. Tuyển tập những hình xăm ở eo nữ đẹp nhất. Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất

Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất

Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất

Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất

Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất

Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất

Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất

Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất

Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất

Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất

Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất

Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất

Tổng hợp những chiếc áo ở eo cho nữ đẹp nhất

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp được tất cả những hình ảnh đẹp nhất về hình xăm ở eo cho nữgửi đến các bạn cùng chiêm ngưỡng. Hy vọng bạn đọc sẽ cảm thấy hài lòng và lựa chọn được những mẫu hình xăm mà mình yêu thích nhất để dành cho bản thân của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều hình xăm đẹp khác như hình xăm chữ la mã, hình xăm hoa oải hương, hình xăm Hello Kitty đáng yêu,vv… Đừng quên chia sẻ thật nhiều những hình ảnh này cho bạn bè để họ có thể cùng chiêm ngưỡng với bạn và nếu nội dung, hình ảnh bài viết hay thì hãy đánh giá 5* và phản hồi cho chúng tôi biết nhé. Chúc bạn ngày mới ngập tràn năng lượng và tốt lành!

XEM THÊM: Tổng hợp mẫu hình xăm bùa thái được nhiều người lựa chọn xăm nhất

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง:

 1. คอลเลกชันของการออกแบบรอยสักดอกกุหลาบสีน้ำเงินที่น่าดึงดูดใจกว่า 50 แบบ
 2. แนะนำ 50+ ลายสักหลังเท่ๆ ที่ไม่ควรพลาด
 3. Bộ sưu tập các thiết kế hình xăm trên mắt cá chân cho phụ nữ.
 4. Kết luận về những mẫu hình xăm thánh giá ấn tượng nhất.

Xem Thêm: Tổng Hợp Những Hình Xăm Ở Vai Quyến Rũ Và Gợi Cảm Cho Nữ

Posted in Hình Bụi đẹpTagged #hình Bụi ở eo cho nữ

999+ mẫu Vỏ bọc đẹp đơn giản, mẫu mini đẹp và chất cho nam, nữ

Lu An Dong Luc: Thứ tư, 29/06/2022 09:18 (GMT +7)

Hình dáng đẹp, ý nghĩa trên máy là phương tiện tiện ích giúp bạn thể hiện được tính cá tính, bản ngã và đánh dấu những ý nghĩa quan trọng.

Hashtag #Tattoo – hình mảnh #Beautory #Độ hình

Nội dung chính

 • 1. Vỏ bọc mini đẹp
  • 1.1. Nên để Mini Mini ở vị trí nào?
  • 1.2. Một số kiểu dáng Vỏ mini đẹp phù hợp với bạn nữ
 • 2. Mẫu khăn choàng đẹp cho nam
 • 3. Vỏ bọc sau lưng, Vỏ bọc đẹp nhất
  • 3.1. Tại sao lại lựa chọn quay lưng lại làm vị trí của mình?
  • 3.2 Các mẫu ốp lưng đẹp cho nam
  • 3.3 Các hình Lưng đẹp cho nữ
  • 3.4 Các mẫu xăm kín lưng đẹp và có ý nghĩa riêng
  • 3.5 Hình xăm kín lưng phong thủy
 • 4. Cách chọn hình xăm lưng có yếu tố phong thủy phù hợp
  • 4.1 Hình xăm phong thủy cho người mệnh Hỏa
  • 4.2 Hình xăm phong thủy cho người mệnh Mộc
  • 4.3 Hình xăm phong thủy cho người mệnh Kim
  • 4.4 Hình xăm phong thủy cho người mệnh Thủy
  • 4.4 Hình xăm phong thuỷ cho người mệnh Thổ
 • 5. Hình xăm cho nữ đẹp
 • 6. Một số hình xăm con vật thêm mạnh mẽ
 • 7. Những điều chưa biết về hình xăm
  • 7.1. Xăm hình là gì?
  • 7.2. Nguồn gốc xăm hình
  • 7.3. Những lưu ý để có hình xăm, hình xăm mini đẹp
  • 7.4. Một số địa chỉ xăm hình nổi tiếng

Bạn là một người “nghiện” xăm mình và đã sở hữu vô số hình xăm?

Bạn yêu thích việc xăm mình và đã sở hữu một vài hình xăm nho nhỏ?

Bạn rất thích ngắm nhìn những hình xăm nhưng lại chưa đủ can đảm để “đánh dấu” vết mực đầu tiên lên cơ thể?Dù bạn thuộc kiểu người nào thì việc tham khảo các hình xăm đẹp vẫn là một việc thú vị.

Thực tế, ở thời điểm hiện tại, việc xăm mình đã được chấp nhận như một phương pháp làm đẹp phổ thông. Chẳng riêng gì nam giới, rất nhiều phụ nữ cũng muốn khẳng định cá tính riêng thông qua việc xăm mình. Sau đây là bài viết tổng hợp 1000+ hình xăm đẹp nhất 2022:

1. Hình xăm mini đẹp

1.1. Nên xăm ở vị trí nào?

Vì những hình tattoo này có diện tích rất nhỏ, chúng ta có thể xăm chúng ở cổ tay, bắp tay, cổ chân, bắp chân, vùng da đằng sau tai, 2 đầu vai… hay những vùng da mỏng manh hơn như vùng da cổ hay trên ngón tay…

1.2. Một số mẫu xăm mini đẹp phù hợp với bạn nữ

Mình quấn mini ở tay có thể là gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng kín đáo, yêu thích sự nhấn nhá vừa phải.Mình quấn mini ở tay có thể là gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng kín đáo, yêu thích sự nhấn nhá vừa phải. 999+ mẫu hình xăm đẹp đơn giản, mẫu mini đẹp và chất cho nam, nữ - Ảnh 2 999+ mẫu hình xăm đẹp đơn giản, mẫu mini đẹp và chất cho nam, nữ - Ảnh 3 999+ mẫu hình xăm đẹp đơn giản, mẫu mini đẹp và chất cho nam, nữ - Ảnh 4 999+ mẫu hình xăm đẹp đơn giản, mẫu mini đẹp và chất cho nam, nữ - Ảnh 5 999+ mẫu hình xăm đẹp đơn giản, mẫu mini đẹp và chất cho nam, nữ - Ảnh 6 999+ mẫu hình xăm đẹp đơn giản, mẫu mini đẹp và chất cho nam, nữ - Ảnh 7 999+ mẫu hình xăm đẹp đơn giản, mẫu mini đẹp và chất cho nam, nữ - Ảnh 8 999+ mẫu hình xăm đẹp đơn giản, mẫu mini đẹp và chất cho nam, nữ - Ảnh 9 2. Trang phục đẹp cho nam

* Hình bọc cho nam ở tay

Tay và chân là hai cơ quan vận động đã cập nhật địa chỉ của họ. Vào Mùa Hè, Khi Nam Giới Ưu Đãi Chuộng NHắc Trang PHụC mát Mẻ Thi So Vớ NH Cứng Vùng Cơ Kín đNh sống ở Tây và Con Có Nhiền “Hơn à Vút. Hãy thử hình dung, hầu hết mọi cô gái đều bị cuốn hút bởi đàn ông có săn chắc, nhất là trên đó lnai có thêm một nụ cười xănhm. Nếu bạn là nam giới và chưa biết Đeo hình gì ở tay cho đẹp thì có thể tham khảo BST hình xăm dành cho cánh tay nam giới sau đây:

999+ mẫu hình xăm đẹp đơn giản, mẫu mini đẹp và chất cho nam, nữ - Ảnh 11

* Xăm hình nam mặt còng tay trên (úp)

Hình Bụi ở cẳng tay chỉ những Hình Bụi ở phần da lộ ra dưới tay áo cột. Dù bạn có lựa chọn hình nào để ẩn trong vùng cơ thể này thì nó cũng sẽ cực kỳ ấn tượng, thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Tùy theo yêu cầu của cá nhân, Máy Bụi sẽ tư vấn cho bạn những chiếc Khăn che nắng phù hợp. Đó Có Thể Là Hình Kéo loà Vật NHư 12 Con Giáp, NHững Con Vật Thể Hiện Sự Thật Mạ NHư Hổ, NHữNG L lôT HUYễN GHương Lửng … MMA à Dó à à Lử Lử Lử Lử Lử Lử Lử Lử Lử Lử Lử Lử Lử Lử Lử Lử Lử Lử Lử Lử tích rộng lớn hơn hết hạn như hình ảnh tôn gáo, các bức chân dung…

Những chiếc vỏ bọc đẹp đơn giản, mini cho nam, nữ ý nghĩa nhất hiện nay – Ảnh 3

* Mẫu đẹp tay quấn ở dưới tay (ngửa)

Phần cẳng tay này chính là mặt trong của cánh tay. Đây là vùng da mà bạn có thể xăm lên đó những hình xăm có diện tích vừa phải nhưng vẫn thể hiện được cá tính riêng độc đáo.

Vùng da ở mặt trong của cánh tay khá mỏng khiến, việc xăm hình ở vị trí này có thể gây ra một vài đau đớn nhất định. Vì vậy, trước khi xăm ở mặt trong cánh tay, bạn hãy chuẩn bị tâm lý kĩ càng để không gây khó khăn cho thợ xăm lẫn bất ngờ chính bản thân bạn.

* Hình xăm cánh tay đơn giản

Thay vì những hình xăm cầu kỳ rồng phượng, nhiều thanh niên trẻ có xu hướng làm đẹp vùng cánh tay bằng những hình xăm có thiết kế đơn giản như hình học, hình mũi tên, hình mỏ neo, chữ cái hay những đường thẳng đơn giản…

* Hình xăm toàn bộ cánh tay

Hình xăm full cánh tay rất ấn tượng, nên không dành cho tất cả mọi người. Tương tự việc xăm toàn bộ lưng, việc xăm toàn bộ cánh tay sẽ khiến bạn trở nên nổi bật.

* Mẫu xăm đẹp hình 3D đẹp cho nam

Nếu là một “fan cứng” của nghệ thuật xăm hình, bạn sẽ hiểu rằng việc thực hiện hình xăm 3D vô cùng khó. Không phải thợ xăm nào cũng “dũng cảm” nhận “job” xăm 3D cho khách – dù giá dịch vụ này tương đối cao.

Hình xăm 3D là gì?

Hình xăm 3D chính là việc thợ xăm tạo ra một hình xăm có ảo ảnh 3 chiều, được hình thành khi người thợ tạo hình bóng đổ. Khi quan sát hình xăm 3D, bạn sẽ thấy chúng nổi nhô hẳn lên hoặc lõm thụt hẳn xuống rất ấn tượng.

Với độ khó cao như thế nhưng xét về sự đa dạng, hình xăm 3D cũng không thua kém hình xăm 2D.

Trong vô số hình xăm 3D đẹp, nếu bạn cảm thấy hoang mang, không biết hình nào phù hợp với mình thì sau đây là những hình tattoo đẹp mà 2dep.vn gợi ý cho bạn:

3. Hình xăm sau lưng, kín lưng đẹp nhất

Lưng là một vùng da rộng nên là vị trí cơ thể được nhiều người có sở thích xăm mình lựa chọn. Với vùng da lưng rộng lớn và khá dày này, người nghệ sĩ xăm mình có thể thỏa thích “sáng tác” lên đó những tác phẩm đẹp với quy mô bề thế.

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn hình xăm lưng ưng ý, bạn nên nghiên cứu để hiểu một số vấn đề như chọn hình xăm lưng nào đẹp, nếu xăm kín lưng thì có những yếu tố phong thủy gì cần chú ý, hay bạn có phù hợp với việc sở hữu hình xăm ở lưng không?…

3.1. Tại sao lại lựa chọn lưng làm vị trí xăm mình?

* Diện tích xăm rộng lớn

So với những bộ phận cơ thể như cổ, chân, tay,… có diện tích nhỏ bé, lưng là không gian rộng nhất trên cơ thể. Chẳng những thoải mái “thừa giấy vẽ voi”, các nghệ sĩ còn dễ dàng thao tác hơn so với các vùng cơ thể có diện tích nhỏ, từ đó mang tới những tác phẩm hoành tráng mà không bị sai, thiếu.

* Lưng là vị trí dễ xăm nhất

Ưu điểm thứ hai của việc xăm ở lưng đến từ tư thế của người được xăm lẫn người xăm. So với các tư thế hiểm hóc như xăm hình ở mông hay đùi, việc nằm sấp khi xăm ở lưng được coi là một tư thế vô cùng thoải mái. Nhiều người sau khi được ủ tê và sức chịu đau tốt có thể… ngủ luôn một giấc tới lúc xong việc mới tỉnh. Điều này cũng mang tới sự thuận lợi cho các nghệ nhân xăm mình, khi họ không cần để ý tới việc khách hàng có đau đớn hay mỏi người, khó chịu hay không.

Như vậy, có thể thấy, tư thế thoải mái + diện tích xăm rộng là công thức tuyệt vời giúp thợ xăm lẫn người xăm cùng thoải mái tận hưởng khoảng thời gian xăm mình. Việc xăm mình cũng vì thế mà diễn ra trơn tru nhanh chóng hơn.

* Vô cùng nhiều hình xăm/phong cách xăm cho bạn lựa chọn

Như đã nói ở trên, với vùng da rộng lớn như lưng, người đi xăm có vô vàn lựa chọn về hình xăm, từ to đến nhỏ, từ phức tạp đến đơn giản… qua đó tha hồ bộc lộ cá tính và những tư duy thẩm mỹ độc đáo.

* Vị trí xăm mình kín đáo

Nếu yêu thích việc xăm mình nhưng lại làm việc trong môi trường công sở đòi hỏi sự kín đáo, giản dị, không gây chú ý… thì việc xăm hình ở lưng sẽ phù hợp hơn so với những vị trí bắt mắt, dễ bị soi xét như ở chân hay tay. Chỉ cần bạn không mặc áo ba lỗ, việc che đậy hình xăm với các loại áo phổ biến như áo sơ mi, áo thun là vô cùng dễ dàng.

* Bức tranh nghệ thuật post bức tranh

Nếu những chiếc bọc hình thu nhỏ mang lại cảm giác dễ chịu, đơn giản thì những chiếc bọc hình lớn, thậm chí chí mạng mang lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời. Hình Dung Rằng Toàn Bộ Tang TRẦN Khi khoác lên những chiếc áo khoác có hình, những chiếc “vết mực” Có Hồn và bản sao à à à à à à NH x NH x NH x NHOT .

3.2 Những chiếc ốp lưng đẹp cho nam

3.3 Các hình Lưng đẹp cho nữ

Vì vậy, với chiếc khung che lưng cho nam, chiếc khung che lưng cho nữ có phần bủn xỉn hơn về diện tích nhưng không nhẹ về chế độ kỳ công, tỉ mẩn.

3.4Xoắn khung đẹp và có ý nghĩa riêng

Tôn gáo. Tuổi tác (tuổi Thìn)

3.5 Tem dán phong thủy

Mệnh Thủy Bao hình biển cả. Mệnh che chở phượng hoàng lửa. 4. Cách chọn ốp lưng có yếu tố phong thủy phù hợp

Thời gian gần đây, những chiếc ốp lưng hợp phong thủy rất được ưa chuộng. Lý do là bên cạnh thẩm mỹ, những hình ảnh này được tin tưởng sẽ mang đến điều may mắn, tốt lành cho người được che chở. Lúc này, hình nón không còn chỉ là một bức tranh vẽ trên da mà nó còn là một “bức tranh phong thủy”, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về tình yêu, chiến thắng. Sau đây là một số ốp lưng đẹp, lại mang ý nghĩa phong thủy tốt lành mà 2 đẹp gợi ý cho bạn:

4.1 Mẫu Mũ phong thủy cho người mệnh Hỏa

Về sắc màu, người mệnh hỏa hợp hình chiếc lá màu xanh lá cây (mộc sinh hỏa) và những màu sắc bộ hỏa như tím đỏ, đỏ cam, hồng…

Về họa tiết, người mệnh Hỏa nên xăm những hình bộ mộc như cây cối hay hình rắn, hình bông hoa mẫu đơn…

4.2 Mẫu xăm phong thủy cho người mệnh Mộc

Về màu sắc, người mệnh Mộc phù hợp với hình xăm màu tối như màu đen, xanh tím than tượng trưng cho nước (thủy sinh mộc) và những màu sắc bộ mộc như xanh lá cây, bộ thổ (thổ dưỡng mộc).

Về họa tiết, người mệnh Mộc nên xăm những hình liên quan đến nước (VD: giọt nước, dòng suối…) hoặc hình cây cối bản mệnh.

4.3Mẫu xăm phong thủy cho người mệnh Kim

Về màu sắc, người mệnh Kim phù hợp với hình xăm màu đất như nâu, nâu đen (thổ sinh kim) và những màu bản mệnh như trắng, vàng, ánh kim…

Về họa tiết, người mệnh Kim nên xăm những hình liên quan đến vật dụng kim loại, chữ cái, họa tiết kiểu kim khí, cây thánh giá…

4.4 Mẫu xăm phong thủy cho người mệnh Thủy

Về màu sắc, người mệnh Thủy phù hợp với hình xăm màu trắng, màu vàng, màu ánh kim tượng trưng cho kim loại (kim sinh thủy) hoặc hình bộ thủy bản mệnh.

Về họa tiết, người mệnh Thủy nên xăm hình giọt nước, sông suối, đại dương, các loài động vật sống dưới biển như cá mập, cá heo, con sứa, các loài sò, nàng tiên cá,…

4.4 Mẫu xăm phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ phù hợp với hình xăm màu nóng như đỏ, cam, hồng, tím (hỏa sinh thổ) và màu bản mệnh như nâu, nâu đen.

Về họa tiết, người mệnh Thổ nên xăm hình phượng hoàng lửa, rồng lửa,… hoặc những hình xăm mang yếu tố bản mệnh như ngọn núi, khu rừng…

5. Hình xăm cho nữ đẹp

* Hình xăm ở rốn đẹp cho nữ

* Hình xăm xương quai xanh nữ đẹp

* Kiểu hình xăm ở eo cho nữ

* Hình xăm bụng đẹp

* Hình xăm đẹp cho nữ ở chân

* Mẫu hình xăm đẹp ở tay

6. Một số hình xăm con vật thêm mạnh mẽ

* Hình xăm sói đẹp

* Hình xăm rồng đẹp

* Hình xăm đại bàng

* Hình xăm phượng hoàng

* Hình xăm kỳ lân

* Hình xăm con hổ

* Hình xăm sư tử

7. Những điều chưa biết về hình xăm

7.1. Xăm hình là gì?

Xăm hình chỉ việc sử dụng kim chuyên dụng đưa mực sâu vào tận lớp hạ bì của da người, từ đó làm thay đổi màu sắc của vùng da được can thiệp. Hình xăm sau khi hoàn thiện không thể được rửa trôi bằng xà phòng hay dầu tẩy trang. Nó có thể nhạt đi theo thời gian nhưng cần xử lý bằng những hình thức chuyên biệt như tẩy bằng axit, laser…

Nghệ thuật xăm hình vô cùng phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt được giới trẻ hưởng ứng và yêu thích. Ngoài ra, xăm hình vốn dĩ là phong tục truyền thống của một vài tộc người như những bộ lạc ở Châu Úc, Châu Phi, Châu Mỹ, người Campuchia, người New Zealand…

Ở thời điểm hiện tại, không chỉ nam giới, nhiều phụ nữ cũng dấn thân vào lĩnh vực xăm mình . Nếu nam giới yêu thích những hình xăm thể hiện sự mạnh mẽ như hổ, báo, xiềng xích,… thì phụ nữ có xu hướng tìm đến những hình xăm nhẹ nhàng, nữ tính như các loài hoa, động vật nhỏ, hình vẽ dễ thương,…

Về vị trí, hình xăm thường được xăm ở những nơi dễ nhận diện như cánh tay, cổ tay, cổ hay những vùng rộng lớn như lưng, ngực, bụng,… hoặc bất cứ vị trí nào mà bản thân thấy thích. So với trước kia, những hình xăm hiện đại đã có nhiều màu sắc xinh đẹp, lộng lẫy hơn. Các kiểu xăm cũng đa dạng hơn so với xăm truyền thống, như xăm phản quang, xăm 3D, xăm sữa hay xăm màu sắc.

7.2. Nguồn gốc xăm hình

Về bản chất thì Bọc màn hình không phải là một hình thức làm đẹp mới. Ở nhiều bộ lạc trên thế giới, việc Bọc hình đã có từ lâu đời với mục đích đánh dấu, nhận biết và phân biệt: Giữa người ở bộ lạc này với người ở bộ lạc khác, người ở cùng bộ lạc nhưng có vai viễn cao thấp khác nhau,… Đặc biệt, những người đánh số luôn có vết ” đóng dấu” bằng kim loại nóng. cũng được xem là một trong những chiếc áo choàng cổ xưa đẹp nhất từng xuất hiện.

Ở Việt Nam, thời kỳ nhà Trần, việc Mặc mình cũng cực kỳ phát triển. Nam giới sở hữu hình mảnh trong giai đoạn lịch sử này đa số đều là những người lính phục vụ quân đội, những chiến binh dũng cảm và mạnh mẽ.

Tuy nhiên, theo dòng lịch sử, có những thời điểm việc xăm mình bị soi xét dưới lăng kính tiêu cực. Rất nhiều người cố chấp giữ định kiến với việc xăm hình và cho rằng những người xăm mình đều thuộc thành phần bất hảo của xã hội.

Những năm gần đây, cùng sự với sự phát triển của xã hội, những định kiến về việc xăm mình đã được gỡ bỏ. Hầu hết mọi người đều có suy nghĩ tích cực và “thoáng” hơn, khiến những người có nhu cầu xăm mình được tự do phát huy sở thích.

Ở Việt Nam, nghệ thuật xăm mình đang ngày càng chứng minh vai trò quan trọng của nó trong việc làm đẹp. Không còn bó hẹp trong giới nghệ sỹ, ngay cả những nam – nữ công sở giản dị nhất cũng yêu thích và lựa chọn việc xăm mình.

Song song với việc phổ biến nghệ thuật xăm mình, nghề xăm cũng vô cùng phát triển và quy tụ nhiều người trẻ đam mê, theo đuổi.

7.3. Những lưu ý để có hình xăm thật đẹp

Bản chất thì xăm mình chính là gây ra những vết thương tạm thời của cơ thể, nên không thể tránh được cảm giác đau nhức trong quá trình xăm lẫn sau khi hoàn thiện. Vì lẽ đó, việc tìm hiểu về xăm mình cũng như trang bị cho bản thân những kiến thức hữu ích về xăm mình là việc bắt buộc, trước khi bạn có ý định sở hữu hình xăm đầu tiên.

Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng chịu đau đớn

Như chúng ta đều biết, xăm hình chính là dùng kim xăm đưa mực vào lớp hạ bì của da, và cảm giác này đương nhiên không hề dễ chịu. Chính vì lẽ đó, bạn nên chuẩn bị sẵn một tâm lý vững vàng, sẵn sàng chịu đau – nhất là trong lần đầu tiên đi xăm. Càng như thế, bạn cũng càng phải cân nhắc thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định về việc sẽ xăm hình gì, kích thước ra sao và độ khó thế nào? Hình xăm càng khó và to thì việc thực hiện nó sẽ càng lâu và đau đớn.

Chưa hết, việc hình xăm được xăm vào vị trí nào cũng vô cùng quan trọng. Nếu là người không giỏi chịu đau, bạn cần tuyệt đối tránh xăm lên những vùng da mỏng và nhạy cảm hay những vị trí phải thường xuyên cử động như cổ, khuỷu tay, đầu gối,…

Về thời gian đi xăm, những người có kinh nghiệm cũng như thợ xăm khẳng định thời gian phù hợp nhất để tiến hành là mùa xuân và mùa thu. Lý do là vì vào mùa đông lạnh giá, những lớp quần áo dày dặn, nhiều lớp có thể ảnh hưởng đến hình xăm trong khi vào mùa hè, mồ hôi tiết ra liên tục cũng như việc tắm rửa thường xuyên cũng làm việc những hình xăm mới khó bảo quản, dẫn đến hỏng hoặc bong tróc…

Chọn thợ xăm có tay nghề cao, cơ sở xăm uy tín chất lượng

Trước khi thực sự có hình xăm đầu tiên, bạn hãy tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau (bạn bè, tạp chí,…) để tìm ra cơ sở xăm phù hợp. Đây nên là cơ sở xăm có tên tuổi, thợ xăm có tay nghề cao nhưng mức giá cũng cần phù hợp với túi tiền cá nhân.

Thực tế, các cơ sở xăm có giá thành rất khác nhau, “của rẻ là của ôi”, với nghề xăm, câu nói này cũng không ngoại lệ.

Kỹ thuật xăm kém chẳng những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề thẩm mũ mà còn tác động tiêu cực đến làn da cũng như sức khỏe của người được xăm. Thêm vào đó, việc có niềm tin vào tay nghề của thợ xăm cũng giúp tâm lý của bạn thoải mái hơn, tâm lý sợ đau vì thế cũng giảm bớt.

Quan tâm đến chất lượng vệ sinh an toàn của cơ sở xăm

Bên cạnh tay nghề của thợ xăm, bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng vệ sinh của dụng cụ và cơ sở vật chất địa điểm xăm. Bạn nhất định cần phải yêu cầu thợ xăm thay kim xăm ngay trước mặt mình để tránh phải dùng chung kim xăm với người khác. Bên cạnh đó, bạn cũng cần được tiêm một liều thuốc ngăn ngừa việc nhiễm trùng trước khi xăm. Chưa hết, ngay cả hũ mực xăm cũng cần được thay mới để tránh lây bệnh truyền nhiễm. Tất cả những dụng cụ xăm như kim xăm, hũ mực, mực xăm… chỉ nên dùng một lần và cho một người duy nhất. Nếu cơ sở xăm mình không đáp ứng được những yêu cầu vệ sinh dịch tễ tối thiểu như yêu cầu của bạn, hãy dừng lại việc xăm hình ngay lập tức – trước khi quá muộn.

Đảm bảo sức khỏe bình thường, ổn định trước khi xăm

Trong bất cứ loại hình làm đẹp nào, sức khỏe và đảm bảo an toàn vẫn được đặt lên hàng đầu. Việc xăm mình cũng không ngoại lệ. Nếu cảm thấy sức khỏe kém, đang mệt mỏi hoặc gặp những vấn đề sức khỏe khác thì 2đẹp khuyên bạn không nên đi xăm vào thời điểm này.

Cân nhắc khi gây mê và gây tê để xăm hình

Các bác sĩ và chuyên gia xăm mình đều khuyên bạn không nên tiêm thuốc gây tê và gây mê trước khi xăm mình. Lý do là bởi mặc dù giảm bớt cảm giác đau đớn, những loại thuốc này có thể khiến hình xăm dễ bị phai.

Bên cạnh đó, những loại thuốc này vốn gây ảnh hưởng đến cơ thể, đặc biệt là hệ thần kinh, tim mạch, thận, huyết áp, gan,… Khi không có sự giám sát của các bác sĩ chuyên khoa gây mê, việc gây tê và gây mê có thể đem lại nguy hiểm.

Một lưu ý nữa là bạn không nên uống bia, rượu cũng như các chất kích thích trước khi bước vào xăm mình. Lý do là những chất hóa học trong các thức uống này sẽ khiến sinh ra nhiều huyết tương trong máu, dễ khiến cơ thể có phản ứng và làm bạn bị đau đớn trong quá trình xăm. Chưa hết, với trường hợp này, da cũng sẽ rất khó “ăn” mực, hình xăm dễ bị mờ, bị phai và mất đi tính thẩm mỹ đáng có.

Về ăn uống, trước khi đi tiêm, bạn nên ăn uống đầy đủ, tránh nhịn đói trước khi xăm để tránh hạ đường huyết, tụt huyết áp… khi mà quá trình xăm có thể mất đến vài giờ đồng hồ.

7.4. Một số địa chỉ xăm nổi tiếng

7.4.1 5 địa chỉ xăm hình nổi tiếng ở Sài Gòn

7.4.1.1. Tattoo Tadashi

Nếu bạn trót bị mê hoặc bởi những hình xăm lớn, sống động và nhiều màu sắc theo phong cách Nhật Bản thì Tattoo Tadashi chính là địa chỉ dành cho bạn. Được thành lập bởi nghệ nhân xăm hình Trung Tadashi, Tattoo Tadashi nổi tiếng với những hình xăm theo trường phái truyền thần và siêu thực. Founder đã có 5 năm tu nghiệp về kỹ năng nghệ thuật châu Á tại Nhật Bản và giành nhiều giải thưởng xăm hình nghệ thuật từ trong nước ra quốc tế.

Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0839 202 782 (lễ tân)

Hotline: 0918 659 068 (Ms.Thư)

7.4.1.2. Minh Tú Tattoo

Khi đến với Minh Tú Tattoo, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hình xăm với nhu cầu của mỗi người. Tất cả những thiết bị ở đây đều đạt chuẩn y tế và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Mỗi hình xăm của Minh Tú Tattoo sẽ hoàn thành theo đúng yêu cầu và phóng cách của bạn, đội ngũ nghệ nhân tại đây luôn làm việc theo 3 tiêu chí: Chỉn chu, độc đáo và chân thực.

Chi nhánh Quận 10: 131/20 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TpHCM

Chi nhánh Gò Vấp: 172/11 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, TpHCM

Thời gian làm việc từ: 9h – 22h hàng ngày

Hotline: 0886 337 177

7.4.1.3. Saigon Tattoo Club

Với phương châm làm việc “Tận tâm, kỹ càng trong từng tác phẩm vì mỗi hình xăm đều mang ý nghĩa vô cùng quan trọng với khách hàng”, Saigon Tattoo Club là địa chỉ xăm hình uy tín, lâu đời và được nhiều thế hệ tín đồ xăm hình biết đến. Để những tác phẩm luôn được cập nhật theo thời đại, Saigon Tattoo Club không ngừng tuyển chọn những thành viên mới, có tay nghề cao lẫn gu nghệ thuật đổi mới. Ngoài xăm hình, nơi đây còn có các dịch vụ khác như xỏ khuyên tai, xỏ khuyên cơ thể, xoá xăm… Đảm bảo là nơi mọi “dân chơi” đều có thể hài lòng để thể hiện cá tính.

Địa chỉ: 5/6 Trần Cao Vân, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0939 083 683

7.4.1.4. Saigon Ink

Chú trọng đến việc nuôi dưỡng tâm hồn của mỗi cá nhân mỗi khi muốn “kết thân” với hình xăm, Saigon Ink hoạt động với 3 phương châm: Thế giới nghệ thuật, thế giới của tâm hồn, Thế giới hội hoạ riêng biệt. Mỗi hình xăm ở Saigon Ink đều được đúc kết từ sự lắng nghe và những cột mốc ý nghĩa liên quan đến khách hàng.

Địa chỉ:

(CN1) 26 Trần Hưng Đạo , Quận 1, Tp. HCM

(CN2) 37 Xuân Thủy, Quận 2, Tp. HCM

Hotline: +84.983114771 – (028)38361090

7.4.1.5. KietTattoo

Những hình xăm lớn ở các vị trí như cánh tay, lưng hay đùi luôn tạo được ấn tượng cho bạn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ xăm hình cho những vị trí này, hãy đến Kiettatoo. Đặc biệt, Kiettattoo nổi tiếng với những hình xăm giúp che sẹo lõm, sẹo lồi hoặc đè lân hình xăm cũ…

Địa chỉ: 254 Khánh Hội, phường 6, quận 4, TP. HCM

Hotline: 0932 787 882

7.4.2. 5 địa chỉ xăm hình nổi tiếng ở Hà Nội

7.4.2.1. Handxăm Tattoo

Handxăm Tattoo là địa chỉ mới nhưng khá đông khách tại Hà Nội. Được nhiều người biết đến bởi không gian hiện đại, sạch sẽ, trang bị máy móc tân tiến và kỹ thuật xăm đa dạng, nhưng đến với Handxăm Tattoo, điều mà khách hàng yêu quý là sự tư vấn tận tình của nghệ nhân xăm. Bạn có thể tìm thấy mọi phong cách hình xăm từ lãng mạn đến mạnh mẽ, hầm hố hoặc hình xăm mang tính nghệ thuật cao ở địa chỉ này.

Địa chỉ: Tầng 6, số 3 Châu Long, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 090 704 98 93

Giờ mở cửa: 9:00 – 23:00

7.4.2.2. Black Bear Tattoo

Gấu Đen Tattoo hay Black Bear Tattoo không còn là cái tên xa lạ với giới xăm hình. Ở đây có vô số hình xăm đẹp nhưng thế mạnh vẫn là hình xăm trắng đen. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu thợ xăm thiết kế hình xăm cho bạn.

Địa chỉ: 179 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Black Bear nằm trong con ngõ nhỏ 179 Phố Huế)

Hotline: 082 999 9179

Giờ mở của: 9:00 – 19:00

7.4.2.3. La Thành Tattoo

Được thành lập bởi nhóm sinh viên của trường Đại học Mỹ Thuật công nghiệp Hà Nội, La Thành Tattoo nổi tiếng với những hình xăm mang âm hưởng văn hoá dân tộc. Đội nũ nhân viên ở đây là những bạn trẻ yêu nghệ thuật, có lối sống hiện đại và hội nhập quốc tế. Bạn có thể dẫn bạn bè nước ngoài đến đây xăm hình vì thợ xăm ở đây có thể giao tiếp bằng tiếng Anh khá tốt.

Địa chỉ: Số 26B Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 070 844 4999

7.4.2.4. Na Bia Tattoo

Chủ tiệm Na Bia Tattoo là nữ nên đây sẽ là tiệm xăm đặc biệt dành riêng cho phái đẹp. Những hình xăm ở đây sẽ theo phong cách quyến rũ, mềm mại và có hút nữ tính. Vì vậy, bạn nữ có thể yên tâm khi xăm ở những vị trí nhạy cảm, được bảo mật và có không gian riêng tư, an toàn.

Địa chỉ: 89E1 Ngõ 128C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa: 9:00 – 17:00

Hotline: 036 626 2644

7.4.2.5. Silver Ant Tattoo

Hình xăm tại Silver Ant Tattoo luôn chú trọng đến sự thẩm mỹ, cẩn thận và tỉ mỉ. Ở đây có đa dạng các hình xăm và được đội ngũ xăm hình với những thế mạnh riêng thực hiện cho bạn. Tiệm xăm còn bố trí không gian chờ, phục vụ nước chu đáo dành cho khách hàng lui tới.

Địa chỉ: 96 Hàng Mã (2nd floor), Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 11:00 – 21:00

Hotline: 096 723 66 91

7.4.3. 5 địa chỉ xăm hình nổi tiếng ở Đà Nẵng

7.4.3.1. Long Xăm

Hoạt động hơn 10 năm, Long Xăm là một trong những địa chỉ xăm hình đầu tiên tại Đà Nẵng. Bạn sẽ được tư vấn hình xăm hợp phong thuỷ và được chính chủ tiệm thực hiện một cách cẩn thận.Địa chỉ dễ tìm, tọa lạc tại trung tâm chính là một trong những lý do khiến tín đồ xăm hình thường xuyên lui tới tiệm xăm này.

Địa chỉ: 6/1 Nguyễn Hanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0931 111 379

7.4.3.2. Pon Tattoo Studio

Tất cả máy móc tại Pn Tattoo Studio đều được nhập khẩu từ Mỹ, có giấy chứng nhận rõ ràng. Tiệm xăm luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, những hình xăm của Pon Tattoo Studio rất chú trọng đến sự khác biệt, độc đáo và sáng tạo.

Địa chỉ: 96 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 090 595 67 83

7.4.3.3. Ky Tattoo

Hoạt động 24/7, Ky Tattoo còn được gọi là tiệm xăm không ngủ bởi bạn có thể đến đây xăm hình vào bất cứ lúc nào. Những hình xăm nhỏ, mang tính nghệ thuật đến những hình xăm phức tạp hơn, Ky Tattoo đều có thể thực hiện cho bạn.

Địa chỉ: 192/10 Phân Châu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 090 513 33 02

7.4.3.4. Not Pop Tattoo & Art Studio

Hình xăm sáng tạo, luôn lắng nghe từ yêu cầu của khách hàng đã giúp Not Pop Tattoo & Art Studio luôn được đánh giá cao trong giới hạn Hình xăm TP. Đà Nẵng. Điểm hấp dẫn của thiết bị Bọc hình này chính là mức giá cả rất hợp lý, chỉ từ 600.000 đồng – 1.000.000 đồng là bạn đã có ngay Bọc hình đẹ.

Ảnh: Foody.

Địa chỉ: 79 Sơn Thuỷ Đông 3, phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hotline: 090 485 69 85

7.4.3.5. Thích hình xăm

Là một thành phố du lịch, được nhiều du khách nước ngoài yêu thích, Like Tattoo cũng là địa chỉ tìm đến của nhiều du khách ngoại quốc. Ở đây nổi tiếng với những chiếc Áo khoác giá rẻ, nhân viên thân thiện, có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

Dừa chỉ: 11 Lương Thế Vinh, Quan Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 093 544 22 24

Ảnh: Sưu tầm, Tayxăm Tattoo

Cận cảnh Vỏ bọc thứ 16 với Selena Gomez, vừa khoe vừa cập nhật cô ấy đang nghi ngờ Vụn đôi với người tình Dấu hiệu Vỏ bọc là dễ nhận biết nhất 5 cách bảo quản kết quả hư hỏng dễ nhận biết nhất 5 cách bảo vệ kết quả hình xà hình

Sao chép URL

Lữ Ân

bình luận

Tin dang chu y

#Dạng

Ý tưởng 3 hình “xăm cũng như không” của IT girl Kendall Jenner

#Lên đồ

Ý nghĩa của những hình ảnh Yakuza nổi tiếng

#Lên đồ

Cassie Trinh Võ: Nữ người mẫu sở hữu kho hình Mũ “lộ thiên” độc đáo

Chủ đề mới trên 2Dap

Trần Lê

Bị chê nhạt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ “lột xác” với váy ngắn cũn và trang điểm lạ lẫm

Lê Na

Phương Trinh Jolie chăm diện áo ngắn cũn, khoe vòng eo “đốt mắt” ở tháng thứ ba thai kỳ

Bạch Thiện

“Bà mẹ đơn thân” Hoàng Oanh ngày càng hở phong cách hở bạo, tự tin khoe dáng nóng bỏng

Chí Phương

Đọ dáng cùng dàn người đẹp, đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà vẫn bị Tiểu Vy chiếm spotlight?

Anna

Á hậu Phương Anh nhập cuộc với phong cách chuẩn Miss International, ngày đội vương miện không còn xa

Cam Sanh

Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà được khen khi bình luận World Cup: Mặc kín đáo lại thanh lịch, trang nhã

Chi Phuong

Học cách Minh Hà – bà xã Lý Hải giảm 10 kg hiệu quả, an toàn để tự tin đón Tết Quý Mão 2023

Tuan Nguyen

Mỹ Tâm, Hòa Minzy, Thùy Tiên mix đồ len cực chất cho mùa đông

Lê Lê

Bật mí bí quyết váy áo giúp Mỹ Tâm “hack tuổi” bất chấp thời gian

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022

Linh Linh20:08 28/09/2022

6 sai lầm khi đ.ánh răng khiến bạn không thể có “nụ cười tỏa sáng”

“Sản phẩm được mong chờ nhiều nhất” của Cocoon – Kem chống nắng bí đao

Hình xăm ở hông eo cho nữ luôn là một trong những chủ đề được nhiều chị em quan tâm. Bởi việc xăm hình ngày nay đã trở thành xu thế của giới trẻ, nhằm thể hiện cá tính riêng biệt.

Đối với các cô nàng việc xăm hình để lưu giữ dấu ấn riêng tôn nên nét đẹp quyến rũ gợi cảm của bản thân. Để chọn hình xăm ở hông eo cho nữ thời thượng và đẹp nhất hay xem bài viết dưới đây nhé.

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ

ADVERTISEMENT

Các cô nàng yêu thích phong cách tattoo chắc chắn sẽ có ít nhất một hình xăm, hình xăm đó có thể là một câu nói tâm đắc, hay một bông hoa nhỏ xinh. Không chỉ đơn thuần là nét mực, hình vẽ còn mang vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ đến mê hồn bằng những đường nét tinh tế của người thợ xăm.

Hình xăm ở hông eo cho nữ không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn chứa đựng vẻ đẹp tinh thần. Hãy chọn cho bản thân một hình xăm độc đáo nhé, sau đây, hãy điểm qua top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ đẹp nhất.

1. Hình xăm chữ ở hông eo cho nữ

ADVERTISEMENT

Từ lâu, hình xăm chữ đã được rất nhiều người lựa chọn, bởi sự đơn giản, tinh tế mà đầy ý nghĩa đã làm xao xuyến bao tâm hồn. Hình xăm ở hông eo cho nữ có thể là những câu nói tâm đắc, hay những lời hứa lãng mạn và cũng có thể là ngày tháng năm sinh của người thương. Được vẽ từ đôi tay khéo léo của người thợ, những hình xăm này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

2. Hình xăm ở hông eo cho nữ – hình xăm mini

ADVERTISEMENT

Những hình xăm mini luôn là lựa chọn hàng đầu cho các nàng nếu muốn hình xăm ở hông eo cho nữ. Bởi nó mang vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần năng động, hình xăm không kén người sở hữu mà phù hợp với tất cả những ai có nhu cầu xăm hình.

3. Kiểu hình xăm tên đẹp cho nữ

Xăm tên vẫn luôn là mẫu hình thịnh hành trong nghệ thuật xăm hình. Ta thường xăm tên người thương của mình như ông, bà, bố, mẹ, người yêu,…nên những hình xăm nàng chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc.

4. Xăm hoa đẹp cho nữ

ADVERTISEMENT

Những bông hoa mang nhiều ý nghĩa khác nhau, bởi vậy mà hình xăm hoa sẽ chứa đựng những thông điệp mà chủ nhân nó muốn truyền đạt. Những kiểu hình xăm hoa mềm mại sẽ tôn lên cá tính của các nàng, giúp cho các nàng tự tin làm điều mình muốn.

5. Xăm hình con rắn đẹp cho nữ

ADVERTISEMENT

Mang vẻ đẹp đầy bí ẩn và đầy ý nghĩa, một trong những hình xăm ở hông eo cho nữ hình con rắn được rất nhiều bạn nữ lựa chọn. Rắn là loài động vật ranh mãnh, thông minh, biểu tượng cho sự lanh lợi, thông minh tự chủ và độc lập trong cuộc sống.

6. Kiểu hình xăm ở hông eo cho nữ – hình hồ ly đẹp

Video đang HOT

Hồ ly là biểu tượng của sự may mắn mang ý nghĩa riêng trong cuộc sống và cả trong tình yêu. Hình xăm hồ ly mang lại sự quyến rũ, gợi cảm mà lại có thể mang lại sự dễ thương. Tùy vào sở thích của mình mà bạn có thể chọn cho bản thân một hình xăm to nhỏ khác nhau.

7. Xăm hình mỏ neo đẹp cho nữ

ADVERTISEMENT

Hình xăm mỏ neo luôn nhắc nhở bạn rằng bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nhưng bạn vẫn phải mạnh mẽ, gan dạ và vượt qua tất cả những bão giông. Hình xăm mỏ neo thường kết hợp với con tàu, bông hoa, trái tim hay ngôi sao,…

8. Hình xăm ở hông eo cho nữ – hình xăm 3d

ADVERTISEMENT

Xăm hình 3d đòi hỏi người thợ xăm phải có tay nghề cao, xăm 3d là một kỹ thuật khó. Những hình xăm 3d sau khi được hoàn thành trông vô cùng đẹp và rất chân thực.

9. Xăm hình máy bay

Hình xăm máy bay ở hông eo cho nữ được rất nhiều người lựa chọn, hình xăm máy bay mang rất nhiều ý nghĩa như lưu giữ kỷ niệm của thời thơ ấu. Biểu hiện của một người thích đi du lịch, hay thể hiện một người có quan niệm sống phóng khoáng,..Không chỉ các bạn nam mà nhiều cô nàng cũng rất thích kiểu hình xăm này.

10. Hình xăm con bướm quyến rũ

ADVERTISEMENT

Xăm hình con bướm mang nhiều ý nghĩa độc đáo, hình ảnh con bướm mềm mại, uyển chuyển. Đem đến cho bạn một vẻ đẹp kiêu sa, yêu kiều tăng thêm phần điệu đà cuốn hút cho các bạn nữ.

11. Hình xăm chuồn chuồn

ADVERTISEMENT

Thiên nhiên chính là chủ đề yêu thích của chị em phụ nữ, ngoài hoa, lá cây thì hình xăm chuồn chuồn luôn được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi sự yêu kiều và ý nghĩa của hình xăm đó. Chuồn chuồn là một loại côn trùng có cuộc sống ngắn ngủi, nó nhắc nhở mỗi con người chúng ta hãy sống một cuộc đời thật tươi đẹp trọn vẹn và ý nghĩa. Bên cạnh đó, hình xăm này còn mang ý nghĩa đổi mới, tự do may mắn và là biểu tượng của sức mạnh, niềm tin và lòng dũng cảm.

12. Kiểu hình xăm mặt trăng

Mặt trăng chính là tượng trưng cho sự biến đổi liên tục của cuộc sống loài người. Mặt trăng có lúc tròn có lúc khuyến và con người cũng thế, sẽ có những biến cố xảy ra trong cuộc sống hãy dũng cảm mà đối mặt. Vạn vật luôn đổi dời, mọi vật xung quanh chúng ta luôn chuyển đổi, nó không vì một ai mà phải dừng lại. Dù hôm nay bạn có buồn thế nào đi chăng nữa thì ngày mai vẫn phải thật vui vẻ và tươi cười rạng rỡ nhé.

13. Xăm hình lông vũ ở hông eo cho nữ

ADVERTISEMENT

Ở thời Ai Cập cổ đại hình ảnh lông vũ thường gắn liền với các vị thần cao quý nên được xem là hình ảnh cao quý và linh thiêng của trời Bởi vậy, chỉ có những người trượng nghĩa và chiến binh mạnh nhất mới được ban tặng báu vật cao quý này. Lông vũ có nguồn gốc từ loài chim, vì vậy nó còn mang ý nghĩa tự do, giúp bạn luôn can đảm sải cánh trên hành trình cuộc đời của mình. Chính bởi vậy, đây sẽ là hình xăm ở hông eo cho nữ tuyệt vời nếu bạn đang bị gò bó bởi sự tiêu cực, chưa tìm được lối đi đúng đắn cho mình.

14. Hình xăm con mèo cho nữ đẹp

ADVERTISEMENT

Mèo chính là biểu tượng của sự thông minh, khéo léo và dịu dàng, sáng suốt và luôn bình tĩnh để đạt được điều mình muốn. Mèo được xem là một loài vật dự báo điềm lành, hình xăm mèo dễ thương là lựa chọn sáng suốt cho các cô nàng.

15. Kiểu hình xăm con cá

Xăm hình con cá đặc sắc biểu thị cho sự tự do, thịnh vượng, nó là ví dụ liên hệ giữa mối quan hệ giữa con người với thực vật. Nếu bạn là người thuộc cung song ngư, cá chính là biểu tượng linh vật đại diện cho tính cách của bạn. Bạn là một người linh hoạt, sống tình cảm và đôi khi khó kiềm chế hạnh phúc của chính mình.

ADVERTISEMENT

16. Hình xăm ở hông eo cho nữ – hình xăm con chim

ADVERTISEMENT

Qua đôi tay nghệ thuật của bậc thầy xăm hình, những chú chim đã được thợ xăm khắc họa một cách tinh tế và sống động. Hình xăm chú chim thể hiện vẻ đẹp của thiên nhiên, thể hiện sự phóng khoáng, thủy chung khiến cho những người yêu thiên nhiên rung động.

17. Hình xăm tam giác – hình xăm ở hông eo cho nữ đẹp

Tưởng chừng như là một hình xăm cơ bản nhưng hình tam giác lại mang cho mình rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Phụ thuộc vào định hướng và suy nghĩ cá nhân của mỗi người mà hình xăm tam giác được coi là bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Hình xăm tam giác được kết hợp với nhiều hình mẫu khác nhau như con mắt, máy bay,…sự kết hợp này tạo nên một hình ảnh cực đặc biệt.

18. Kiểu hình xăm có ký tự đặc biệt cho nữ

ADVERTISEMENT

Một gợi ý hình xăm ở hông eo cho nữ khác là xăm hình ký tự đặc biệt mang tính cá nhân hóa cao như biểu tượng của cung hoàng đạo, dải ngôi sao, hình mã vạch, trái tim,.. nàng không cần vẽ hình xăm quá lớn mà vẫn tạo nên một nét đẹp riêng, giúp bạn tự tin hơn về vẻ bề ngoài của bản thân.

19. Mẫu hình xăm cá tính ngầu cho nữ

ADVERTISEMENT

Những kiểu hình xăm mang phong cách cool ngầu cho nữ đều tập trung vào phủ mực đen bóng đem lại cảm giác mạnh mẽ và có đôi chút bí ẩn. Đây là mẫu hình xăm ở hông eo cho nữ có cá tính mạnh mẽ, mong muốn thể hiện bản thân và theo đuổi style nữ mạnh mẽ.

20. Hình xăm dreamcatcher – hình xăm ở hông eo cho nữ

ADVERTISEMENT

Dreamcatcher được xem như một bùa phép cho giấc ngủ yên, đồng thời còn giúp cho bạn giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi. Bởi thế, hình vẽ dreamcatcher đã trở thành niềm cảm hứng lớn cho nghệ thuật xăm hình. Hình vẽ có họa tiết vô cùng bắt mắt, phong cách tự do và cuốn hút, được kết hợp với nhiều màu mực nếu vẽ hình kích thước lớn, hoặc chỉ dùng mực đen trắng với hình vẽ nhỏ.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn những mẫu hình xăm ở hông eo cho nữ đẹp nhất. Không chỉ xăm ở hông eo mà bạn có thể xăm những hình này ở bất cứ nơi đâu trên cơ thể mà bạn muốn. Hãy đi theo sở thích và ý muốn của bản thân để lựa chọn và sở hữu cho mình một hình xăm đẹp nhất nhé.

Selena Gomez tự khui ý nghĩa hình xăm thứ 16, ngầm xác nhận mối quan hệ với Cara Delevingne?

Xuất hiện trên một talkshow, Selena Gomez đã tiết lộ ý nghĩa bí ẩn đằng sau hình xăm mới, và nhân vật liên quan quả thực là Cara Delevingne.

ADVERTISEMENT

Khoảng giữa tháng 12/2021, Selena Gomez chính thức vẽ lên mình hình xăm thứ 16. Bất ngờ là sau đó, Cara Delevingne cũng xuất hiện với hình xăm tương tự. Giữa lúc dân tình còn đang xôn xao và đặt ra nhiều đồn đoán, chính chủ đã tự khui mọi chuyện.

ADVERTISEMENT

Phát biểu trên Live with Kelly and Ryan, Selena giải thích: “Hình ảnh này có nhiều ý nghĩa khác nhau. Cara thường gọi tôi là Rosebud (tạm dịch: nụ hoa hồng, người con gái đẹp). Đó là biệt danh và tôi luôn muốn có một bông hồng. Bây giờ, tôi đã có và tôi rất thích nó”.

ADVERTISEMENT

Nữ diễn viên 29 tuổi chia sẻ thêm: “Tôi có rất nhiều hình xăm với những người đã để lại dấu ấn quan trọng trong cuộc đời tôi”. Nếu soi lại những hình xăm đã từng được tiết lộ ý nghĩa trước đây của Selena Gomez, hẳn bạn cũng dễ dàng nhận ra điều này.

Hình xăm chữ số La Mã ấn tượng này biểu tượng cho năm sinh của mẹ cô nàng – 1976

ADVERTISEMENT

Chữ g dưới tai được cho là ký hiệu viết tắt tên cô em gái 6 tuổi của nữ ca sĩ – Gracie Teefey

ADVERTISEMENT

ว่ากันว่ารอยสัก “ซันไชน์” ที่ขาของเธอเกี่ยวข้องกับคุณย่าของเธอ ซึ่งเซเลนามองว่าเธอคือแสงสว่าง

รอยสักเล็กๆ หมายเลข 1 ที่ด้านซ้ายเป็นรอยสักคู่กับคอร์ทนี่ย์ โลเปซ เพื่อนสนิทของเธอ

โฆษณา

รอยสักรูปลูกศรคู่กับนักร้องสาว Julia Michaels พร้อมแคปชั่นว่า “ลูกศรของฉันชี้ไปหาคุณตลอดไป” (แปลคร่าวๆ คือ ลูกศรของฉันชี้ไปหาคุณตลอดกาล) ทำให้ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าทั้งสองคนมีความสัมพันธ์แบบเพศเดียวกัน

การแบ่งปันของ Selena ดูเหมือนจะยืนยันเหตุการณ์สำคัญในความสัมพันธ์ของเธอกับ Cara Delevingne โดยปริยาย รอยสักของพวกเขาคือดอกกุหลาบสีน้ำซึ่งทำโดยศิลปิน Bang Bang นอกจากรอยสักคู่แล้ว ทั้งสองเพิ่งเปิดเผยคำใบ้ที่โรแมนติกมากมาย ซึ่งจุดประกายให้เกิดการคาดเดาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเพศเดียวกัน

โฆษณา

โฆษณา

พิมพ์

Chia sẻ

คุณคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์หรือไม่?

มี

ไม่ใช่

โฆษณา

Tin liên quan

หัวข้อ: sexy sexy letter tattoo mini tattoo on waist เอว สะโพก tattoo for women รอยสักชื่อสวยๆ 20 อันดับ รอยสักดอกไม้สวยๆ สำหรับผู้หญิง

โฆษณา

Xem thêmShare

ดูเพิ่มเติม

ล่าสุด

Quang Linh Vlog สิ้นหวังเมื่อความกรุณาถูกเหยียบย่ำ เผยเรื่องราวที่เป็นความลับเป็นครั้งแรกมาช้านาน03:16 Nam Em เพิ่งได้รับการปลอบโยนจากเทพเจ้าวงการบันเทิง Bach Cong Khanh พูดเป็นนัยทันทีว่า “การรวมตัว” 03:04 Nhung Kate: จากสาวผิวเข้มสู่ภาพยนตร์ฮอลลีวูดและเรื่องราวความรักกับ Johnny Tri Nguyen 05:30 Dong PauLo Vlog: ก่อตั้งทีมแอฟริกันกับ Quang Linh และการเดินทางเพื่อช่วยเหลือชาวแองโกลา05:29วันชาติ – บรรณาธิการกีฬาเคย ‘ปาก’ กับผู้เล่นและการแต่งงานลับที่น่าประหลาดใจ05:12 DV Huong Tuoi: โด่งดังจาก ‘การประชุมสุดสัปดาห์’, แต่งงานกับสามีที่อายุน้อยกว่า, ลาออกจากงานดีกว่ายอมแพ้05:01 Nam ฉันยังไม่เสร็จ กรณีของ Bach Cong Khanh ตกใจเมื่อฉันพูดถึง Song Hye Kyo – Song Joong Ki02:52 Jang Mi: “Saint Bolero” ที่โด่งดังบนโซเชียลเน็ตเวิร์กตอนนี้อาศัยอยู่กับสามีนักธุรกิจของเธอ อย่างลับๆ 05:17 Tiktoker ผู้ติดตาม 2.6 ล้านคนถูกเปิดโปงโดยแบรนด์ขายเครื่องสำอางปลอมที่มีทัศนคติขัดแย้ง02:01 Hien Ho, Phuong Oanh, Son Tung ถูก VTV นับเมื่อสิ้นปี13:03 Lindo “reported life” โดยอ้างว่า “Quang Linh รัก Thuy Tien” หน้าแดงและอาย04:02เรื่องราวความรักที่น่าตกใจ Fee: Hotgirl ต้องการไปเดทที่ รีสอร์ทแฟนต้องจ่าย 30 ล้าน/เดือน03:39 Quang Linh Vlog ถูกแฟน ๆ มาเที่ยวเวียดนามทำรายการที่เที่ยวโดยไม่ลืม “หลังคา” Thuy Tien? 03:26แฟน ๆ แข่งขันกันเพื่อ แชะภาพ แทม ทิตัส อาบน้ำร้อนเป็นไข้กับสาวแรกรุ่น03:13อย่าทำให้แม่โกรธ – ตอนที่ 9: Hanh ช่วย บริษัท เป็นครั้งที่สาม05:55 Huong Giang “ตอบโต้” กับ Matt Liu ทำให้ CEO ชาย “ขายหน้า” รีบลบความคิดเห็น? 03:36ซงจุงกิมีรักครั้งใหม่, ซองเฮเคียวพูดถึงอดีตสามีเป็นครั้งแรก: “ไม่คู่ควร” 03:11ลีเทียวโล – อาชีพแรกเริ่มจืดจาง, ถูกเนรเทศเพราะเรื่องอื้อฉาว, หักหลังนายปลอม Luong 05:20 Loi Con – เด็กชายที่ Quang Linh และ Tien Nguyen รักตั้งแต่ยังเป็นเด็กและมุมที่ซ่อนอยู่ของสถานการณ์ครอบครัว05:15 Le Kieu Nhu: กิน Ngoc Trinh ออกไปอย่างมั่นใจ เขย่าวงการบันเทิงเพราะนิยายในห้อง เป็นอย่างไรบ้าง05:11

โฆษณา

จุดสนใจ

Hí hửng làm tóc đón Tết, nhiều chị em khóc ròng vì “tiền mất tật mang”

1 ngày trước

Nàng công sở thay trà sữa bằng 5 loại nước này để dáng đẹp, eo thon

1 ngày trước

Cách tận dụng vỏ trái lựu một cách hữu ích

2 ngày trước

Quy trình buổi tối chỉ 4 bước mà vẫn dưỡng da đẹp hơn

1 ngày trước

5 thứ nước thần thánh đã giúp giảm cân lại còn đẹp da mà các bạn gái nên biết

1 ngày trước

3 cách giúp nàng công sở thu nhỏ lỗ chân lông, da dẻ mịn mướt đón Tết

1 ngày trước

Top 4 kiểu tóc đẹp cho tiệc cuối năm: Cực đơn giản, không thử quá uổng!

2 ngày trước

6 mẹo “giảm cân cho khuôn mặt” để chị em tự tin đón Tết

2 ngày trước

Chuyên gia trang điểm Pony gợi ý 5 bước trang điểm cơ bản tông cam đào cho chị em nâng tầm nhan sắc

2 ngày trước

Bí kíp trẻ hóa da nhanh chóng của chuyên gia sắc đẹp nổi tiếng

14 giờ trước

โฆษณา

ข้อมูลร้อน

MỚI: Vụ trẻ em đổ nước làm hỏng Macbook: Nữ sinh bị vợ chồng kiện, nguy cơ không được tốt nghiệp?

12 giờ trước

Matt Liu vội xóa lời chúc mừng sinh nhật khi bị Hương Giang ‘bơ’

14 giờ trước

Một nữ ca sĩ chính thức “nhập kho” vì hành vi lừa đảo, rửa tiền

13 giờ trước

Qua máy soi, khách báo mất đồng hồ Patek Philippe gần 300 triệu: Sân bay Phú Quốc chuyển video cho công an

13 giờ trước

Chính thức: CRISTIANO RONALDO gia nhập Al Nassr với bản hợp đồng kỷ lục

15 giờ trước

Tân HH Thanh Thủy bất ngờ đăng đàn xin đừng tước vương miện, Thiên Ân có hành động gây náo loạn

16 giờ trước

Trần Bảo Sơn: Hậu ly hôn có thêm ái nữ, gây chú ý với nhan sắc khác lạ

17 giờ trước

Lee Jong Suk bất ngờ cảm ơn bạn gái khi nhận Daesang, nghi vấn là mỹ nhân từng được tặng siêu xe

14 giờ trước

Sao Việt được ví như chị gái của con: Hiền Thục vừa trẻ vừa sành điệu

16 giờ trước

Cựu hoa đán TVB Châu Lệ Kỳ ra sao ở tuổi 43?

15 giờ trước

โฆษณา

Tin mới nhất

Gợi ý 12 mẫu nail đỏ sang xịn đón Tết 2023

14 giờ trước

Cho ngày decầu Xuân tươi, nàng công sở có thể tham khảo ngay 12 mẫu nail deco nổi bật dưới đây

Để có làn da căng mướt đón Tết các nàng nhất định phải tham khảo những lọ kem dưỡng ẩm này nhé!

14 năm trước

Các nàng an tâm khi lựa chọn các loại kem dưỡng ẩm này nhé!

Rất nhiều mụn đăng một người chỉ bằng cách sử dụng mật ong

15 xu

Chỉ bằng cách sử dụng mật ong bạn có thể lấy sạch mụn đầu đen mà không tốn kém

5 thói quen đẩy nhanh quá trình lao hóa ở nam giới

1 ngay trước

Ngoài sự lão hóa tự nhiên, có nhiều thói quen của nam giới là nặng nề khiến quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn.

Bỏ túi 4 món phụ kiện này để mái tóc không còn mưa mùa cuối năm

1 ngay trước

Không yêu cầu kỹ năng hay tay nghề khi tạo kiểu rèn luyện, bạn vẫn sẽ có được kiểu tóc xinh yêu cầu như mong muốn với 4 món phụ kiện bé xinh này.

Review serum Angel’s Liquid 7 Day Whitening Glutathione bật tone da trong 7 ngày sử dụng giá chưa tới 400K

2 ngay trước

Muốn tìm 2 serum vừa cấp ẩm tốt, làm mờ vết nám, tàn nhan, đặc trị lại nâng tone da cực nhanh thì chị em đừng bỏ qua sản phẩm Angel s Liquid7 Day Whitening Glutathione.

3 bước chăm sóc da, quản lý lao hóa cho nàng công sở ngồi máy tính nhiều

2 ngay trước

Không Cần Quá Nhiều Bước, Chỉ Cần Thực Hiện đền việc làm sạch, dưỡng ẩm và chống nắng hàng ngày làn da Của bạn đn chếnh true

5 món trang điểm dành cho mặt ”bén” nhất 2022: Chế độ phủ tốt, độ bền màu cao, hợp với nhiều giới da châu Á.

2 ngay trước

Đây là 5 món đồ trang điểm dành cho mặt nhận được đ.ánh giá cao từ các tạp chí uy tín và BTV làm đẹp trên thế giới

QUẢNG CÁO

thấu hiểu và tăng cường sức khỏe làn da nhạy cảm

2 ngay trước

Da nhạy cảm, lơ lửng, dễ kích ứng, dễ nổi mụn,…là loại da rất khó chăm sóc và tình trạng da nhạy cảm ở mỗi người lại khác nhau.

Ngăn chặn các vấn đề về tóc trong mùa đông với các mẹo này

2 ngay trước

Để bảo vệ mái tóc của bạn trong mùa đông thì đừng quên thực hiện những mẹo sau đây

6 bí quyết làm sáng da đơn giản mà hiệu quả từ bác sĩ

3 ngay trước

Làn da sáng hồng rạng rỡ là niềm mong ước của nhiều chị em. Bạn không thể sai lầm với mối quan hệ của người thân với bạn. Bí quyết ở đây chính là thực hiện một quy trình chăm sóc da phù hợp

5 tháng trước, tôi đã mất mạng.

3 ngay trước

Bạn sẽ có làn da mịn màng hơn, nếu áp dụng 5 bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông sau đây

Từ A – Z quy trình dưỡng da body ngày cuối năm: Đơn giản & hiệu quả chỉ với 05 bí quyết này

3 ngay trước

Cuối năm rồi, làn da cơ thể của bạn dường như đang nổi tiếng bởi không được chăm sóc chỉn chu.

Phương pháp làm nhẹ nhàng kích ứng da sau khi dùng dao cạo

3 ngay trước

Làm thế nào để không bị kích ứng da sau khi dùng dao cạo râu? Hãy thực hiện các phương pháp này để tránh tình trạng phát ban, cạo và da ngứa

6 bí quyết giữ mi nối bền đẹp xuyên Tết

3 ngay trước

Bạn cần chăm sóc cẩn thận, thì mới giữ được hàng mi nối bền trong thời gian dài

Cuối năm mua sắm mỹ phẩm: Chị em đổ xô mua tại shop chính hãng ở sàn thương mại điện tử vì giá tốt lại nhiều quà.

3 ngay trước

Nhiều chị em đã chuyển việc mua mỹ phẩm tại cửa hàng sang mua sắm trên các đại lý chính hãng trực tuyến vì được lợi hơn hẳn.

QUẢNG CÁO

Những lần thợ làm móng khiến hội chị em ‘rớt nước mắt’ khi nhìn thành quả

4 ngay trước

Bạn đã tìm được kiểu làm móng phù hợp cho dịp Tết này chưa?

7 bước thu nhỏ vòng eo, ôm bụng một cách dễ dàng nhất

4 ngay trước

Cứ giảm vài cân vào mùa rồi lại tăng cân vù vào mùa đông. Làm là lời phàn nàn của không ít người muốn giảm cân, đặc biệt là giảm mỡ bụng

Hướng dẫn xử lý bong cấu trúc trong da điều khiển nam

4 ngay trước

Trong số đó có giá trị nam da, vì nó bổ sung tretinoin, retinol, BHA cho cơ thể bạn. Tuy nhiên các sản phẩm này có tác dụng phụ là gây kích ứng, bong da

Tiêu chí giúp chị em chọn được son dưỡng môi

4 ngay trước

Để chọn được son dưỡng môi phù hợp chị em hãy chú ý những điều dưới đây

Quảng cáo

You can you quan tâm

Luộc rau muống đừng chỉ bỏ nước lạnh: Thả thêm thứ này rau xanh mướt, dinh dưỡng

Thực hiện

11 giờ trước Món rau muống hút vô cùng quen thuộc với mỗi chúng ta nhưng không phải ai cũng biết cách đón rau muống xanh mướt, không đen. Với những bí quyết nhỏ dưới đây bạn sẽ có một món ăn như ý!

Những cột sáng kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ

vui quá

11 giờ trước Các tinh thể có thể băng trong không khí phản chiếu ánh sáng để tạo ra những cột sáng kỳ lạ trông giống UFO. Người dân địa phương ở nhiều vùng miền nước Mỹ chia sẻ hình ảnh video ghi lại cảnh tượng lạ thấy trên bầu trời.

Vietlott bức xúc trước tin đồn khó, làm rõ chuyện “1 người cùng nhận 2 giải” độc đắc tỷ phú.

cư dân mạng

11 giờ trước tin đồn không minh bạch trong công bố kết quả trúng thưởng. Vietlott cho biết sẽ đề nghị hội nghị cơ quan chức năng xử lý các trang tin đăng tải nội dung sai sự thật, ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp.

Dừng làm mẹ yêu – Tập 10: Quan coi mẹ là người phi thường

phim việt hóa

11 giờ trước Quân muốn mẹ mình thay đổi cách sống và cách suy nghĩ để trở thành một người mẹ bình thường như bao người phụ ngậm ngùi Trong Mắt Quán, mẹ anh hiện tại rất phi thường

Sinh viên chưa học ngày nào vẫn bị trừ hơn 20 triệu đồng học phí, vì sao?

life

11 năm sau, kết quả tương tự là 104 triệu tỉ. Sau vai nggay, phụ huynh quay lại xin rut hồ sơ thì được trường trả lại 83,2 triệu đồng

10 video trên YouTube được xem nhiều nhất trên thế giới

nhạc việt

11 giờ trước Diệu nhảy Baby Shark vẫn giữ nguyên vương là video được xem nhiều nhất trên Youtube. Đáng chú ý là trong số 10 video Youtube được nhiều người xem nhất thì có 9 là video ca nhạc

Lâm Bảo Châu nhắn gửi tình cảm, khoe ảnh ở trời Tây cùng Lệ Quyên

sao việt

12 năm sau, Quyên và Lâm Bảo Châu có chuyện tình ngọt ngào suốt 3 năm bên nhau. Cặp đôi thường xuyên khoe ảnh tình tứ và cùng nhau vi vu khắp mọi nơi.

Lisa (BLACKPINK) bị bêu riếu cảnh hẹn hò 1 sao nam đình đám xứ Trung, Jisoo lại bị réo tên vì bất thành?

sao châu á

12 giờ trước Nhưng thật ra ngoài đời, anh chàng này lại khá yêu những người có tính cách nổi. Sau khi livestream, tin tức về bạn gái của Thái Từ Khôn nhanh chóng lọt top 1 hotsearch trên bảng giải trí của mạng xã hội Weibo. Lisa (BLACKPINK)…

Những bản phối giúp giày thể thao trở nên điệu đà

time page

12 giờ trước Giày thể thao mang đến sự thoải mái, thời thượng và trở thành món đồ không thể thiếu trong phong cách thường ngày của phái đẹp

Tháng năm tóc đỏ của Rihanna, Gigi Hadid trở thành biểu tượng của mọi thời đại

Phong cách sao

13 giờ trước Tóc đỏ là xu hướng màu toc thịnh hành khi tiết trời trở lạnh. Dàn mỹ nhân đình đám sau đây sẽ là nguồn cảm hứng giúp bạn tự tin diện kiểu tóc đỏ cá tính, nổi bật

Công bố hồ sơ thuế của ông Trump trong 6 năm

thế giới

Ngày thứ 13 ngày kỷ niệm 30/12 ban Điều tra Hạ viện Mỹ ngày 30/12 (mười ba ngày sau Trump 2015 Donald Trump 2020)

Selena Gomez vui vẻ đến Mexico cùng vợ chồng Brooklyn Beckham trước thềm năm mới

sao au mỹ

14 năm sau, Selena Gomez đóng một vai trong buổi biểu diễn của Brooklyn với Nicola từ Los Cabos. Có thể lấy từ giữa, chống chọi

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button