HÌNH ĐẸP

65 Hình Xăm Hợp Tuổi Kỷ Tỵ Đẹp Nhất cho người sinh năm 1989

Ngày nay, mọi người không còn quan tâm đến tuổi tác và giới tính khi chọn hình xăm. Bất kể bạn thuộc lứa tuổi và giới tính nào, bạn có thể tự do chọn những hình xăm phù hợp với sở thích và tính cách của mình.

Một hình xăm đẹp không chỉ thể hiện yếu tố thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa phong thuỷ tốt lành dành cho người xăm.

Vậy những bạn sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ, bạn đã biết những hình xăm hợp tuổi 1989 nào giúp mang lại tài vận và may mắn chưa? Nếu chưa, hãy đọc bài viết này.

Hình xăm hợp tuổi 1989 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Trước khi tìm hiểu về hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh cho những bạn sinh năm 1989, hãy tìm hiểu về đặc điểm khái quát về năm sinh này.

Người sinh năm 1989 có năm sinh dương lịch từ ngày 06/02/1989 đến ngày 26/01/1990, năm sinh âm lịch là Kỷ Tỵ, tuổi con Rắn và thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, những người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ thường hợp với những tuổi như Canh Ngọ, Nhâm Thân, Giáp Tuất và Ất Hợi.

Xét về tính cách, những người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ được cho là người sống có nguyên tắc. Họ luôn đề ra mục tiêu và cố gắng vươn lên từng ngày để đạt được thành công.

Khi còn trẻ, những người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ thường phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, với bản tính thông minh, họ thường vượt qua mọi khó khăn một cách suôn sẻ và thuận lợi.

Ngoài ra, những người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ thường là những người có tình cảm cao, lòng bác ái và sẵn lòng giúp đỡ những người khó khăn hơn mình. Họ cũng có khả năng giảo biện xuất sắc, tuy nhiên, cũng có khả năng bảo thủ và cố chấp.

Với những đặc điểm này, nếu thành công, những người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ sẽ toả sáng. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn, họ có thể gặp nhiều trắc trở.

Bên cạnh đó, người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ có trực giác và cảm quan thứ 6 mạnh. Tuy nhiên, họ có xu hướng đâm đầu vào những lối đi vòng vèo và thích vượt qua thử thách thay vì chọn con đường dễ dàng.

Trong chuyện tình cảm, người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ thích tìm kiếm những câu chuyện tình yêu lãng mạn và biết cách quan tâm hết lòng đến người mình yêu thương. Tuy nhiên, họ cũng có sự ghen tuông và đố kỵ lớn.

Thế nên, những người có tính cách như vậy, nếu muốn cải thiện vận mệnh theo hướng tích cực hơn, nên chọn một hình xăm hợp tuổi 1989.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ

Người sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ có mệnh Mộc, vì vậy, những hình xăm phù hợp với mệnh của họ có thể liên quan đến hoa lá, cây cối, cây thông, cánh đồng, cỏ ba lá hoặc các hình xăm liên quan đến mệnh Thuỷ cũng đều thích hợp do Thuỷ sinh Mộc theo ngũ hành.

Các hình xăm thuộc hệ Thuỷ mà người Kỷ Tỵ hoàn toàn có thể xăm gồm có hình tương quan đến đại dương, biển cả, sông nước, hình xăm con cá chép, giọt nước, thuyền khơi, …

Ngoài ra, nếu xét theo tuổi, người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ còn hợp với tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân, Bính Tý và Ất Hợi. Vì vậy, những hình xăm có chủ đề tương quan đến con vật như con khỉ, con lợn, con chuột, con rắn phối hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối hoặc màu đen, xanh nước biển, xanh dương cũng là lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên, người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ nên hạn chế sử dụng các màu thuộc hành Kim như trắng, đen, xám, ghi làm màu chủ đạo vì các màu này sẽ khắc với mệnh của bản thân và mang lại ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống.

Ngoài ra, khi chọn hình xăm, người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ cần hạn chế, tránh chọn những hình xăm có chủ đề liên quan đến con gà, con hổ, con mèo nếu không muốn gặp trở ngại do chọn phải hình xăm không hợp mệnh, hợp tuổi.

Nam sinh năm 1989 nên xăm hình gì?

Nam Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Cấn, trực Khai, có mạng là Đại Lâm Mộc, khắc Đại Trạch Thổ, là con nhà Thanh Đế, có cốt là xương con Rắn, tướng tinh là con Khỉ và được Phật độ mạng.

Cuộc đời nam giới Kỷ Tỵ thường gặp nhiều khó khăn, tai nạn và khó khăn trong cuộc sống. Họ phải lo lắng về tiền tài và chịu nhiều áp lực tâm lý.

Bởi vì bản mệnh khá khó khăn, nếu lựa chọn được một hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ, sẽ giúp nam giới này bớt gánh nặng bệnh tật và đem lại tiền tài, may mắn nhiều hơn.

Nữ giới tuổi Kỷ Tỵ xăm hình gì hợp?

Nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc cung Cấn, có mạng là Đại Lâm Mộc, được tướng tinh là con Khỉ và được Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Nữ giới Kỷ Tỵ thường gặp nhiều thương đau vào thời điểm tiền vận và trung vận. Cuộc sống của họ gặp nhiều phiền não và suy tư.

Tuy nhiên, khi bước vào hậu vận, cuộc sống của nữ giới Kỷ Tỵ có thể an nhàn, sung sướng và hưởng phước.

Chính vì vậy, khi chọn hình xăm, những bạn nữ Kỷ Tỵ cần lựa chọn mẫu hình có chủ đề liên quan đến con lợn, con chuột và con khỉ.

Ngoài ra, những bạn nữ cũng có thể chọn những hình xăm tương quan đến con gà, con chó sói, con mèo, con dê, con chuột tuỳ theo sở thích và sự thích nghi của mình. Hình xăm có chủ đề tương quan đến hành Thuỷ và hành Mộc cũng là lựa chọn lý tưởng với những hình có chủ đề tương quan đến con cá chép xanh, cây trúc, hoa hồng xanh, cỏ ba lá, đại dương, biển cả, thuyền khơi, cây cối, hoa lá.

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Dưới đây là một số mẫu hình xăm đẹp nhất được lựa chọn cho tuổi Kỷ Tỵ năm 1989:

  • Hình xăm cá chép với hy vọng mang lại phúc lộc và tiền tài cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989.
  • Hình xăm con ngựa, biểu tượng của sự bền bỉ, oai phong và dũng cảm.
  • Hình xăm con chó sói, biểu tượng cho sức mạnh, sự nam tính và bản lĩnh.
  • Hình xăm con rắn với đường nét tinh tế, sắc sảo và chân thực.
  • Hình xăm giọt nước, tượng trưng cho sự trong sạch và tươi mới.
  • Hình xăm con trâu, biểu tượng cho sự đồng lòng và chịu khó.

Hy vọng với những mẫu hình trên, bạn sẽ tìm được một hình xăm ưng ý. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với Tadashi Tattoo qua m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 để được hỗ trợ chi tiết.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về hình xăm hợp với những năm sinh khác, hãy tham khảo các bài viết sau:

  • Sinh năm 1989 mệnh gì? Tuổi Kỷ Tỵ hợp tuổi nào, màu gì?
  • Snake Tattoo History, Designs, and Meanings.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button