HÌNH ĐẸP

79 hình xăm mini ở tay cho nữ đẹp có cả Celeb xăm – Việt Red Tattoo

Hình xăm nhỏ trên tay cho phụ nữ ngày càng trở nên phổ biến, mặc dù hãy nhớ rằng việc xăm tay đòi hỏi nhiều cam kết và không dễ che giấu. Ngay cả khi mặc áo sơ mi dài tay, bàn tay của bạn sẽ luôn lộ ra, trừ khi bạn sử dụng găng tay. Hình xăm tay của phụ nữ có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách và phong cách của họ. Một hình xăm tay là một lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ không ngần ngại thể hiện niềm đam mê hình xăm của mình với cả thế giới.

Tại sao nên xăm một hình xăm nhỏ mini ở tay?

Hình xăm nhỏ là khá thực tế để có được. Điều này là bởi vì họ là:

  • Dễ xăm
  • Chúng hoàn hảo cho những người yêu thích sự tối giản
  • Chúng có giá cả phải chăng hơn rất nhiều
  • Họ không tốn nhiều thời gian để có được
  • Bạn sẽ thích chúng nếu công việc của bạn không cho phép bạn phô trương những thiết kế hào nhoáng hay đồ sộ.

1. Hình xăm mini trên cánh tay nữ

HÌNH XĂM HOA NHỎ TRÊN CÁNH TAY

Hình xăm hoa nhỏ trên cánh tay

Thèm một hình xăm hoa đơn giản mà đẹp ở đâu đó trên cơ thể bạn? Hình xăm mini trên cánh tay có phải lựa chọn tốt? Đó là hình xăm hoàn hảo cho những phụ nữ muốn một cái gì đó tối giản và dễ thương cùng một lúc.

Một bông hoa có thể tượng trưng cho vô số thứ khác nhau. Màu đỏ này sẽ cho thấy bạn là một người lãng mạn, không ngại thể hiện khía cạnh tình cảm của mình.

HÌNH XĂM MINI CHO NHỮNG BẠN YÊU ĐỘNG VẬT

Hình xăm mini cho những bạn yêu động vật

Bạn là người yêu thú cưng? Nếu bạn muốn dành hình xăm thú cưng của mình cho người bạn lông lá yêu thích của mình, hãy chọn hình xăm này làm lựa chọn của bạn. Nó sẽ trông tuyệt vời trên cánh tay của bạn hoặc thậm chí trên vai của bạn. Nó là hoàn hảo cho nam giới cũng như phụ nữ muốn một cái gì đó vui tươi, theo đúng nghĩa đen!

Hình xăm chú chó nhỏ này sẽ cho người khác thấy bạn là một người yêu động vật. Bạn cũng có mối liên hệ sâu sắc với thú cưng của mình và bạn yêu thích động vật hoang dã!

HÌNH XĂM MINI CHỦ ĐỀ TỰ NHIÊN HOA LÁ CÀNH

Hình xăm mini chủ đề tự nhiên hoa lá cành

Muốn có một mảnh vai không quá lòe loẹt cũng không quá lớn? Hình xăm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Bạn sẽ chỉ mất 3 giờ để đặt thiết kế này lên người.

Màu xanh tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Nếu bạn là một người hạnh phúc, luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo, bạn sẽ thích thiết kế này.

HÌNH XĂM GIA ĐÌNH TRÊN TAY

Hình xăm gia đình trên tay

Bạn có phải là người hướng về gia đình? Có lẽ bạn muốn dành một cái gì đó cho bạn bè và gia đình thân thiết nhất của bạn? Nếu vậy, hãy đặt hình xăm này trên cánh tay của bạn và cho người khác biết rằng bạn tự hào về cội nguồn của mình!

Các biểu tượng là khá đơn giản. Bạn là người hướng về gia đình và bạn biết cảm giác như thế nào khi có những người thân nhất bên mình vượt qua mọi khó khăn.

2. Hình xăm mini ở cẳng tay cho nữ

HÌNH XĂM NHỎ DỄ THƯƠNG

Hình xăm nhỏ dễ thương

Một loạt màu sắc là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích những hình xăm và thiết kế hòa bình, nhanh chóng và dễ dàng để có được nhưng lại thể hiện một thông điệp tuyệt vời!

Hình xăm cổ tay này tượng trưng cho những con đường gồ ghề và một hành trình đầy thử thách mà bạn đã trải qua. Nó cũng cho người khác thấy và biết rằng bạn luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách và rằng bạn sẽ trở thành một chiến binh thực thụ sau mỗi chương mới!

HÌNH XĂM MINI TRÁI TIM MÀU SẮC CUTE

Hình xăm mini trái tim màu sắc cute

Phụ nữ thường bị thu hút bởi những thiết kế tương tự. Hình xăm trái tim nhỏ hơn này là hoàn hảo cho bất cứ ai sợ kim. Bạn sẽ chỉ mất 1 giờ để đạt được thiết kế này. Bạn có thể tô màu hoặc để trống.

Hình xăm cẳng tay này là thiết kế hoàn hảo cho những người yêu thích sự tối giản và những người yêu thích một cái gì đó đơn giản và đẹp đẽ. Nó tượng trưng cho tình yêu và màu sắc đích thực của bạn, theo đúng nghĩa đen!

HÌNH XĂM CHÚ CÚN Ở CỔ TAY NỮ

Hình xăm chú cún ở cổ tay nữ

Hình xăm cổ tay thường là sự lựa chọn tốt nhất cho những người muốn thể hiện tình yêu và sự đánh giá cao của họ đối với những người thân yêu của họ. Mọi người sẽ luôn phát hiện ra hình xăm trên cổ tay của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn dành tặng nó cho người thực sự khiến bạn cảm động.

Một bản in con chó hoặc hình ảnh con chó sẽ thể hiện khía cạnh tình cảm của bạn. Bạn sẽ cho người khác biết rằng bạn đang đồng điệu với cảm xúc của mình và bạn muốn trân trọng ký ức về người bạn lông bông của mình mãi mãi!

HÌNH XĂM HOA HỒNG NHỎ

Hình xăm hoa hồng nhỏ

Bạn có thích hoa hồng? Rất nhiều phụ nữ thích chúng như mảnh hình xăm của họ. Đây là một thiết kế nữ tính sẽ trông tuyệt vời trên cẳng tay của bạn. Đơn giản nhưng rất nổi bật và hoàn hảo cho bất cứ ai muốn nổi bật.

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự hoàn hảo và tâm hồn trong sáng của bạn. Nó cũng sẽ cho người khác biết rằng bạn là một tâm hồn yên bình lãng mạn.

HÌNH XĂM BƯỚM NHỎ Ở CẲNG TAY

Hình xăm bướm nhỏ ở cẳng tay

Ai không yêu bướm?! Đây là một thiết kế lãng mạn và nữ tính mà bạn sẽ thích nếu bạn thích những hình xăm giống phụ nữ và bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cho vị trí cổ tay của mình!

Bướm thường tượng trưng cho sự tự do, hạnh phúc cũng như ý chí tự do đi khắp thế giới của bạn. Chúng là loài côn trùng nữ tính và độc đáo có thể đại diện cho vô số thứ khác nhau, nhưng điều này có thể thay đổi rất nhiều và phụ thuộc vào màu sắc bạn chọn. Màu sắc khác nhau thường đại diện cho ý nghĩa khác nhau.

HÌNH XĂM MINI Ở TAY Ý NGHĨA

Hình xăm mini ở tay ý nghĩa

Một quả sồi tượng trưng cho sức mạnh và tiềm năng thực sự. Bạn là người có tiềm năng lớn và bạn không ngại thể hiện khía cạnh táo bạo của mình, thứ chứa đầy tiềm năng và sự phát triển.

3. Hình xăm mini ở bàn tay, ngón tay cho nữ

HÌNH XĂM TAY CHIM

Hình xăm tay chim

Hình xăm chim khá linh hoạt và chúng hơi phổ biến trong ngành xăm hình. Chúng có thể được tìm thấy ở nhiều nền văn hóa khác nhau và phù hợp với nhiều phong cách xăm khác nhau. Chim đại diện cho sự độc lập và tự do, cũng như hòa bình, lạc quan và niềm vui.

HÌNH XĂM CHỮ Ở BÀN TAY

Hình xăm chữ ở bàn tay

Hình xăm ngón tay nhỏ lấy cảm hứng từ tự do. Bạn có muốn cảm thấy tự do và thoải mái với mọi thứ bạn làm không? Thể hiện màu sắc thực sự của bạn có vẻ hơi khó, nhưng một số người sẽ thể hiện con người thật và ý định thực sự của họ với hình xăm mảnh bên này.

Ý nghĩa của nó khá đơn giản và thiết kế này sẽ cho người khác biết rằng cuối cùng bạn cũng cảm thấy bình yên với chính mình và làn da của mình! Bạn cũng được tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống.

HÌNH XĂM BƯỚM TAY

Hình xăm bướm tay

Hình xăm con bướm nổi tiếng với vẻ đẹp của chúng và đã trở nên phổ biến hơn vì chúng có sức hấp dẫn vượt thời gian, mọi người đều yêu thích những sinh vật đáng yêu này và chúng tạo ra những hình xăm tuyệt vời.

HÌNH XĂM BÀN TAY HOA HỒNG

Hình xăm bàn tay hoa hồng

Hình xăm hoa hồng là một biểu tượng mang tính biểu tượng trong ngành xăm hình, đặc biệt là đối với phụ nữ vì chúng hấp dẫn về mặt thị giác và mang nhiều ý nghĩa. Sự nở rộ là một lựa chọn phổ biến vì tính linh hoạt của nó và thường được liên kết với tình yêu, vẻ đẹp và sự khởi đầu mới.

HÌNH XĂM NGÓN TAY ĐEO NHẪN

Hình xăm ngón tay đeo nhẫn

Bạn có thể có hai hình xăm trên ngón tay của mình và tận hưởng cảm giác nữ tính này hơn nữa! Mặc dù những điều này hơi đau, nhưng hình xăm ngón tay sẽ hoạt động như một phụ kiện, theo đúng nghĩa đen!

Bộ đôi dễ thương này có thể tượng trưng cho tình yêu và sự cống hiến của bạn đối với một người mà bạn thực sự yêu. Có lẽ bạn muốn thể hiện sự đánh giá cao của bạn cho họ? Nếu vậy, thiết kế này sẽ phù hợp với bạn cũng như bất kỳ ngón tay nào trên bàn tay của bạn!

HÌNH XĂM NGÓN TAY VÒNG NHẪN

Hình xăm ngón tay vòng nhẫn

Hình xăm nhẫn hoặc móng tay rất đẹp và xa hoa. Nếu bạn là người yêu thích một thứ gì đó lạ mắt và lãng mạn cùng một lúc, bạn sẽ thích khoe món đồ thủ công tuyệt đẹp này. Nó cũng không phải là một món đồ tốn nhiều thời gian, và nó sẽ phù hợp nhất với phụ nữ trẻ!

Hình xăm ngón tay này tượng trưng cho khía cạnh tình cảm và lãng mạn của bạn. Nó cũng là một biểu tượng của sự kiên nhẫn và tăng trưởng.

Câu hỏi thường gặp

XĂM TAY CÓ ĐAU KHÔNG?

Mặt trên của bàn tay, lòng bàn tay và ngón tay là những vị trí xăm phổ biến, tuy nhiên, việc xăm ở bất kỳ vị trí nào trên tay có thể khá đau. Da ở đó rất mỏng và chứa nhiều đầu dây thần kinh có thể gây đau nếu kim xăm đâm vào chúng. Hơn nữa, khi các dây thần kinh ở bàn tay và bàn chân của bạn bị kích thích, chúng có thể bị co thắt nghiêm trọng, khiến quá trình xăm trở nên vô cùng khó chịu.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button