HÌNH ĐẸP

18+ Bộ Anime Có Nhiều Cảnh Hôn Nhau Và Lãng Mạn

Có nhiều chương trình anime lãng mạn, nhưng không phải chương trình nào cũng có cảnh hôn. Thậm chí, có những bộ phim hoạt hình hậu cung cũng không có nhiều cảnh hôn nhau. Đôi khi, điều này cũng đúng với Ecchi, vì nó chỉ là một sáo ngữ. Nhưng không phải tất cả các anime đều như vậy, vẫn có những bộ có các cảnh hôn trong nhiều thể loại khác nhau. Hãy tập trung vào điều đó trong bài viết này và xem chi tiết danh sách nơi nó phổ biến nhất. Dưới đây là một số bộ anime có nhiều cảnh hôn và lãng mạn.

1. Hầm ngục ẩn chỉ tôi mới có thể vào

Hầm ngục ẩn chỉ tôi mới có thể vào

Hầm ngục ẩn chỉ tôi mới có thể vào là một bộ anime hậu cung sáo rỗng nhưng thú vị. Nhân vật chính là một người con trai sinh ra trong một gia đình quý tộc, vì vậy anh ta đã có sẵn một chút lợi thế. Khi anh ấy bước vào một học viện, đó là lúc cô gái bắt đầu xung quanh anh ta và hậu cung bắt đầu hình thành. Bạn phải công nhận MC của bộ anime này vì anh ấy đã nhận được “nụ hôn” đầu tiên trong tập đầu tiên. Anh ấy đã phá vỡ một trong những khuôn sáo mà các thể loại này thường có. Anh ấy làm cho nó trở nên dễ dàng và có nhiều điều thú vị.

2. Người cắm trại

Mẫu vật là một trong những bộ anime giả tưởng về Harem/Ecchi đầu tiên mà tôi từng xem. Bạn sẽ có cơ hội thấy nhiều cảnh hôn và tất cả những thứ tốt đẹp đó nếu bạn muốn. Việc bạn thích bộ phim này hay không lại là một câu chuyện khác. Nhưng nó cần được đề cập vì nó có liên quan ở đây.

3. Thế giới chỉ có Chúa biết

Thế giới chỉ có Chúa biết

Thế giới chỉ có Chúa biết là một bộ harem kể về Katsuragi Keima, một anh chàng thích chơi sim hẹn hò. Anh ấy không quan tâm đến cô gái và làm cho điều này rõ ràng. Sau khi tình cờ gặp một cô gái quỷ tên là Elsie, anh ta kết thúc “hôn cô gái” về cơ bản là cứu họ. Anh ấy gặp rất nhiều cô gái như thế này trong 3 mùa, nhưng cách tiếp cận của anh ấy không tồi bằng so với trung bình của bạn. Trên thực tế, đây là một bộ anime hay, bỏ qua những phần sáo rỗng.

4. Nàng Bạch Tuyết Tóc Đỏ

Nàng Bạch Tuyết Tóc Đỏ

Nàng Bạch Tuyết Tóc Đỏ là một bộ anime lãng mạn chất lượng về Zen, một hoàng tử, và Shirayuki, một cô gái mà anh ta đã yêu. Shirayuki không có một dòng máu hoàng gia, nhưng cô ấy chăm chỉ, thông minh và nổi bật với mái tóc đỏ. Đó là điểm tập trung chính ở đầu bộ anime này. Có nhiều cảnh hôn và hành động tốt giữa các nhân vật, cũng như các hình ảnh đẹp.

5. Hẹn Gặp Lại

Ngày A Live là một bộ harem khác mà tôi thích. Nó có một cảnh kết thúc tập đầu tiên với sự căng thẳng và sự mất cân bằng cuộc sống của Shido. Từ đó, trong cả phần dài và ngắn, anh ta đã hôn cô gái để giúp họ. Điều này là một khuôn sáo quen thuộc với các thể loại này. Phần 1 là hay nhất, nhưng phần 2 và sau đó chất lượng giảm đi theo ý kiến cá nhân của tôi. Tuy nhiên, nó xứng đáng được nhắc đến trong bài viết này.

6. Inuyasha

Inuyasha

Inuyasha là một bộ anime cổ điển và nó mang lại cảm giác lãng mạn tuyệt vời. Phim kể về Kagome Higurashi, người rơi xuống giếng và thời gian trở về quá khứ. Cô gặp Inuyasha, một con quỷ nửa chó, nửa người. Nhưng ngay từ đầu, anh đã yêu một người khác (Kikyo). Điều này là một phần quan trọng trong tiến trình của anime, sự phát triển của nhân vật và nhiều thứ khác được tiết lộ (bao gồm cả nụ hôn).

7. Điều ước cặn bã

Điều ước của cặn bã có cảm giác như một bộ anime lãng mạn đã đi sai. Không phải vì chất lượng, mà bởi vì những điều nghi vấn về mặt đạo đức xảy ra giữa các nhân vật. “Scum” là một gợi ý tốt trong tên của bộ anime này. Có rất nhiều cảnh hôn, sự thân mật và những cảnh sẽ khiến bạn phải suy nghĩ hoặc cả hai. Nó cực đoan trong các chủ đề của nó.

8. Sword Art Online

Cảnh hôn không phải là trọng tâm của anime này. Sword Art Online nói về thực tế ảo, MMO và trò chơi nói chung. Với khía cạnh sinh tồn trong phần 1, phần 2 và phần 3, anime này đã khắc họa các cảnh hôn theo nhiều cách khác nhau. Đừng mong đợi quá nhiều cảnh hôn ở đây, nhưng vẫn có một số cảnh lãng mạn và chắc chắn là có các cảnh hôn giữa các nhân vật.

9. Toradora

Cặp đôi toradora

Anime này kể về Taiga Aisaka, con thỏ đầu cọ, và Ryuuji Takasu, một chàng trai thích dọn dẹp nhưng bị đánh giá sai về ngoại hình. Toradora không tập trung nhiều vào cảnh lãng mạn cho đến sau. Vì vậy, bạn phải theo dõi anime theo cách của mình. Có rất nhiều kịch tính liên quan đến giai đoạn này, với cảm xúc dâng trào và cốt truyện xoắn xuýt ra khỏi ván sàn. Nếu bạn có thể vái qua khoảng 5 tập đầu tiên, anime sẽ đạt tiêu chuẩn cao và không làm bạn thất vọng.

10. Người yêu trong Franxx

Câu chuyện không biết nó muốn đi đến đâu, vì vậy bạn sẽ có tất cả từ cảnh khêu gợi, cảnh hôn, hành động, kịch tính và danh sách cứ thế tiếp tục. Điều này xuất hiện một cách nhẹ nhàng vào một mức độ nào đó, nhưng càng nhiều hơn trong các giai đoạn sau. Với nhiều nhân vật, bạn có thể xem và cảm nhận xem có hài lòng hay không. Với tôi, anime này đã mất tập trung sau nửa đầu và kết thúc là một thất vọng lớn.

11. Giờ vàng

Nếu chúng ta đang nói về lãng mạn, đặc biệt, thì Giờ vàng là một trong những anime TỐT NHẤT trong danh sách. Không chỉ vì chất lượng mà còn vì cảm giác lãng mạn mà nó mang lại. Tôi không nghĩ bạn sẽ tìm thấy quá nhiều nhân vật như Kaga Koko (tóc cam). Cô ấy là một nhân vật chính vững chắc. Tuy nhiên, điều tương tự không thể nói với đối tác của cô ấy, nhưng anh ấy phục vụ một mục đích. Mức độ hôn vừa phải nhưng sẽ phù hợp với sở thích của bạn.

12. Nana

Nana là một bộ anime cổ điển mà tôi thường xuyên bị lãng quên. Nó được sản xuất bởi Madhouse Studios, một studio duy nhất. Nana cảm giác tốt hơn cả Golden Time, và điều đó nói lên nhiều điều. Nana khám phá cuộc sống của những người trẻ tuổi và có cả yếu tố:

  • Lãng mạn
  • Mối quan hệ thân mật
  • Âm nhạc
  • Làm việc chăm chỉ để sống với ước mơ của bạn

Bạn sẽ tìm thấy những điều này và các khái niệm tương tự trong bộ anime này. Nhưng tất cả chúng đều được kết nối với cảm giác lãng mạn. Tôi muốn nói rằng đây là anime toàn diện nhất vì nó có tất cả.

13. Sankarea: Tình yêu bất diệt

Sankarea là một bộ anime lãng mạn và Ecchi về một chàng trai muốn có bạn gái là thây ma. Điều này có vẻ kỳ lạ, nhưng nó thực sự tốt một cách đáng ngạc nhiên. Nó không chỉ tập trung vào cảnh lãng mạn, còn có một số yếu tố không liên quan đến mối quan hệ của các nhân vật chính. Ít nhất là không trực tiếp. Đây là một bộ anime hay mà không được chú ý nhiều. Kết thúc có chút thất vọng, chủ yếu là do người đóng phim (cần mùa thứ 2).

14. Nụ hôn x chị gái

Nụ hôn x chị gái là một anime đã được đề cập khá nhiều vì những lý do khác nhau. Đó là một bộ Ecchi và Harem của trường học. Ngoài ra, nó cũng có thể được phân loại là một niềm vui tội lỗi hoặc thậm chí là “rác rưởi” tùy thuộc vào quan điểm của bạn. Chưa kể đến sự loạn luân ngụ ý trong bộ truyện này. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là số lượng cảnh hôn. Nếu đó là những gì bạn muốn, nó sẽ không làm bạn thất vọng.

15. Tonikaku Dễ thương

Tsukasa và Nasa đỏ mặt

Tonikaku Dễ thương là một bộ anime với RẤT NHIỀU cảnh hôn và cảnh lãng mạn. Anime này kể về Tsukasa Tsukiyomi và Nasa. Bạn có thể gọi họ là một cặp đôi vô tình. Cốt truyện tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ của họ và cho bạn thấy hành trình của họ khi họ cảm thấy thoải mái với nhau và tìm hiểu thêm về nhau. Tất cả diễn ra trong bối cảnh rom-com với chất lượng và hình ảnh tuyệt đẹp.

16. Cách nuôi dạy một cô bạn gái nhàm chán

Có lẽ ít nhất những gì bạn muốn có trong anime này, đó là các cảnh hôn. Tuy nhiên, Saekano, hay “How To Raise A Boring Girlfriend”, xoay quanh tiêu đề chính xác đó. Nhưng không theo cách bạn nghĩ. Một nhóm Otaku, tác giả và nghệ sĩ đã cùng nhau giúp Tomoya (MC) xây dựng một trò chơi mô phỏng hẹn hò. Anime trở nên phức tạp hơn thế. Tôi đã thêm nó vào đây vì nó là một anime tuyệt vời nếu lãng mạn là thể loại phim hoạt hình mà bạn thích. Nó Ecchi cũng vậy nhưng nó xử lý khá tốt và tránh bị quá tải.

17. Nở hoa trong bạn

Bloom Into You là một bộ truyện khác mà tôi đã xem, giống như Sankarea nhưng khác. Nó kể về tình yêu giữa các cô gái đồng tính nữ, thẳng cô gái và ham muốn, lãng mạn và tình bạn giữa họ. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số yếu tố liên quan đến bộ truyện này và cách các nhân vật điều khiển và tương tác. Nó có lẽ là bộ anime Yuri đầu tiên tôi đã xem và tôi thích nó hơn cả mong đợi. Nghệ thuật trong anime này rất tuyệt đẹp. Bạn có thể mong đợi một số cảnh hôn thỏa mãn trong anime này, nhưng nó không đi xa hơn thế. Rất ít phim hoạt hình làm mà không có ranh giới Hentai hoặc dâm dục.

18. Nói Anh Yêu Em

Nói Anh Yêu Em

Nói Anh Yêu Em là một bộ anime khá tốt, không thể phủ nhận. Nó có nhiều cảnh hôn và lãng mạn giữa các nhân vật chính. Anime này thuộc thể loại shoujo và kể về Mei Tachibana, một cô gái đã từ bỏ ý tưởng về bạn bè hay bất cứ thứ gì tương tự ở trường. Cô sống nội tâm và đã trải qua những mặt khó chịu của việc ngồi lê đôi mách, không trung thành và những người bạn giả tạo. Yamato, một chàng trai bắt đầu quan tâm đến cô ấy và đã thay đổi tất cả những điều đó. Anime này không tập trung nhiều vào cảnh lãng mạn, nhưng nó xứng đáng để xem.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button