TREO TƯỜNG

1000 Mẫu Tranh Lịch Gỗ Treo Tường Làm Theo Yêu Cầu

Lịch gỗ treo tường thường được sử dụng làm quà tặng trong dịp tết. Thiết kế này lấy hình tượng chủ đạo từ các hình ảnh phong thủy dân gian. Hiện nay lịch được sản xuất với vô vàn kiểu dáng và kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về dòng sản phẩm này cùng đơn vị sản xuất uy tín nhé.

Giới thiệu về lịch gỗ treo tường

Lịch treo tường bằng gỗ là sản phẩm dùng để xem ngày tháng âm dương. Bên cạnh đó, nó cũng đóng vai trò là bức tranh phong thủy trang trí trong nhà. Lịch gỗ có thể in hình ảnh kỹ thuật số trực tiếp từ máy tính lên tấm gỗ với màu sắc và chi tiết chân thực, sống động giống như thật. Khi treo lên tường sản phẩm không bị mờ và lâu phai màu.

Đốc lịch gỗ treo tường Phật Di Lặc

Hiện nay, loại lịch gỗ này được sản xuất đa dạng kích thước, kiểu dáng, chất liệu. Sản phẩm có thể sử dụng gỗ HDF phẳng để in ảnh, có loại dùng gỗ Tràm để làm khung. Ngoài ra một số mẫu còn dùng đá granite, Composite để tạo tượng khối.

Ý nghĩa của lịch gỗ treo tường trong đời sống

Thông thường, lịch gỗ treo tường sẽ sử dụng các hình tượng phong thủy dân gian như phật Di Lặc, Phúc Lộc Thọ, Kim Long, Thần Tài…để làm phông nền cho tranh lịch gỗ. Đây được xem là bức tranh phong thủy độc đáo làm mê đắm lòng người. Bên cạnh đó, mỗi loại ảnh đều có hiệu ứng 3D hoặc nổi 3D trực tiếp lên ván gỗ nhờ công nghệ đúc khối và phi màu chuyên nghiệp.

Đốc lịch gỗ treo tường chữ Phúc

Tranh lịch gỗ treo tường gắn với một hình tượng linh thần hoặc linh vật khác nhau. Do đó, nó thường được treo ở những nơi sang trọng như phòng khách gia đình, phòng khách cơ quan, văn phòng công ty… Món đồ gỗ này sẽ mang đến thần lực, uy lực cũng như nguồn vượng khí tốt ngôi nhà. Như vậy mọi người có thể cảm thấy yên tâm hơn trong cuộc sống bộn bề.

Xưởng làm lịch gỗ treo tường đảm bảo uy tín

Xưởng làm lịch gỗ treo tường trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên, không phải nơi đâu cũng mang đến cho khách hàng những bộ lịch có chất lượng tốt như Giải Pháp Quà Tặng. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp những món đồ làm từ gỗ đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng, dập nứt, dính rác… Cùng với đó là mẫu mã phong phú, đa dạng cho người dùng lựa chọn. Vậy nên, Giải Pháp Quà Tặng tự tin có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng từ chất lượng đến giá thành.

Đốc lịch gỗ treo tường chữ Lộc

Ngoài khung lịch gỗ treo tường bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều món đồ độc đáo của công ty như: lịch để bàn gỗ, hộp để bút bằng gỗ, chén gỗ, đũa gỗ, hộp khăn giấy gỗ… Đây sẽ là những món quà độc đáo chúng ta nên dành tặng người thân, bạn bè trong dịp đặc biệt để hiện tình yêu thương của mình với họ.

Lời kết

Hy vọng những thông tin trong bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ về bộ lịch gỗ treo tường. Đây là sản phẩm vô cùng hữu ích và mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm này về bài trí trong nhà thì đừng quên ghé qua Công ty Giải Pháp Quà Tặng. Với những sản phẩm gỗ chất lượng nhất chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:

• CTY TNHH Sản Xuất Thương Mại Giải Pháp Quà Tặng