MẪU TƯỜNG ĐẸP

20+ mẫu tường rào xây gạch đẹp độc đáo không thể không xem

Dưới đây là danh sách Mẫu tường rào xây gạch đẹp hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Trong kiến trúc ngôi nhà, tường rào trước nhà ngoài chức năng bao bọc bảo vệ ngôi nhà ra thì tính thẫm mỹ trong ý tưởng thiết kế xây dựng cũng không kém phần quan trọng.

Tường rào có thể nói là thành phần phụ và sau cùng của ngôi nhà trong xây dựng, nhưng ấn tượng của đầu tiên của ngôi nhà trong mắt người khác chính là cái hàng rào. Vì hàng ra nằm sát ngay đường đi, khách đi đường dễ nhìn thấy trước nhất.

Trong số rất nhiều mẫu/kiểu loại thiết kế tường rào nhà thì tường rào sử dụng gạch xây không trát là một trong những thiết kế hàng rào đang rất phổ biến hiện này. Mẫu tường rào này mang đến vẻ đẹp tự nhiên, đơn giản chắc chắn mà không kém phần cổ điển cho toàn bộ cảnh quan của toàn bộ ngôi nhà.

Dưới đây chúng tôi sưu tầm một số mẫu tường rào xây gạch được thiết kế đơn giản, đẹp và độc đáo.

1. Tường rào xây gạch cao

Là mẫu thiết kế theo kiểu kín cổng cao tường, ngoài sự đảm bảo an toàn, chống trộm ra còn có mục đích che dấu sự riêng tư bên trong, do tường rao cao nên bên ngoài không thể nhìn thấy bên trong.

Dưới đây là một số mẫu tường xây gạch cao, với một chút điểm nhấn trong thiết kế giúp tường rào trở nên độc đáo khác biệt.

mẫu tường rào xây gạch đẹp

Gạch đỏ, dược pha trộn các màu khác nhau như đen, xám… tạo điểm nhấn cho sự cổ kính/cũ xưa. Bên cạnh đó chân tường và trên đầu tường sử dụng thêm gạch đen làm nỗi bật nền ghạch đỏ chính giữa.

mẫu tường rào xây gạch đẹp

Mẫu tường đơn giản, chỉ với một số điểm cách điệu nhỏ trên đầu tường. Và điểm nhấn là lùm cây phủ trên trên bức tường, tạo cảm giác mát mẻ.

mẫu tường rào xây gạch đẹp

2. Tường rào xây gạch thấp

Tường nhà quá cao và quá kín phía trên có nhược điểm chính là ngôi nhà đã tự đóng khép không gian sống của chính mình, hơi chút bí bít, không đón nhận được những nguồn sinh khí bên ngoài vào ngôi nhà của mình.

Tường rào xây thấp thì ngược lại, mục đích chính mẫu tường này đề cao tính thẩm mỹ nghệ thuật bao bọc ngôi nhà.

Dưới đây là một số mẫu tường xây gạch thấp, bạn có thể tham khảo.

mẫu tường rào xây gạch đẹp

3. Hàng rào gạch kết hợp sắt

Tường rào xây gạch kết hợp với sắt mang lại cảm giác thông thoáng nhẹ nhàng mà vẫn giữa được sự chắn chắn an toàn cho ngôi nhà.

Không như tường gạch xây cao mang cảm giác bí bách, và tường thấp không an toàn thì mẫu tường này gạch kết hợp sát này vừa đảm bảo sự an toàn và thông thoáng, bên ngoài có thể nhìn thấy ngôi nhà bên trong nhưng khó có thể đột nhập được.

mẫu tường rào xây gạch đẹp

mẫu tường rào xây gạch đẹp

mẫu tường rào xây gạch đẹp

mẫu tường rào xây gạch đẹp

mẫu tường rào xây gạch đẹp

mẫu tường rào xây gạch đẹp

mẫu tường rào xây gạch đẹp

mẫu tường rào xây gạch đẹp

Mẫu hàng rào xây gạch trần đỏ tươi mang nét đẹp có chút cổ xưa nhưng không kém phần hiện đại. Gạch đỏ xây tường với một vài chi tiết cách điệu giúp bạn có một tường nào có nét nghệ thuật.

Hy vọng rằng những mẫu hàng rào do Invert.vn tổng hợp này có thể giúp cho bạn có thêm những ý tưởng để có thể dễ dàng thiết kế hàng rào cho mình một cách độc đáo, sáng tạo và đầy tính nghệ thuật.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button