HÌNH ĐẸP

Kho hình nền one piece 4k cho điện thoại siêu chất – Bảng Xếp Hạng

Hình nền one piece 4k cho điện thoại dành tặng cho những bạn hâm mộ bộ phim và truyện tranh mange đình đám này. Đây là bộ truyện đã gây nhiều ấn tượng với các bạn trẻ, đặc biệt là nhân vật chính anh chàng Monkey D. Luffy hay còn gọi là Luffy mũ rơm.

Bên cạnh một cốt truyện hấp dẫn người đọc, thì tuyến nhân vật cũng đa dạng, với những tạo hình độc đáo, đẹp mắt cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công cho One Piece. Ngay bên dưới đây Bangxephang.com là những hình nền One Piece cho điện thoại với chất lượng 4K, và hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem bài viết: Kho hình nền one piece 4k cho điện thoại siêu chất

Sơ lược về One Piece

Bộ shounen manga này của tác giả Eiichiro Oda đã lập được thành tích khủng với hơn 158 triệu bản in được bán ra, cao nhất trong mọi thời đại ở xứ sở Hoa Anh Đào. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành bộ hoạt hình Nhật gây tiếng vang lớn.

Câu chuyện có liên quan cuộc hành trình của nhân vật Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm cùng các đồng đội chu du, khám phá ra các kho báu bí ẩn trong một thế giới mang tên One Piece và hướng tới kết quả trước mắt biến thành vua Hải Tặc.

thu thập bối cảnh trong một thế giới hư cấu, hòn đảo One Piece được bao bọc giữa hai đại dương rộng rãi, có một dãy núi khổng lồ phân cách còn được nhắc đên là Red Line. Bao quanh Grand Line là hai vùng nước gọi là Calm Betl một nơi không hề có bất cứ luồng gió cũng như dòng hải lưu nào, và là ổ sinh trưởng của những quái vật biển khổng lồ gọi là Hải Vương. Chúng đóng nhiệm vụ rất hữu hiệu trong việc làm rào chắn ngăn những kẻ mong muốn xâm nhập vào Grand Line.

Để đến được đảo Laugh Tale, địa điểm được đánh giá là đang cất giữ kho báu One Piece, băng hải tặc phải đi dọc theo Đại Hải Trình đủ 1 vòng tròn đến điểm cuối giao nhau giữa Tân thế giới và Hồng Tuyến. Hòn đảo kho báu One Piece Laugh Tale chỉ có khả năng tìm thấy nếu nắm rõ ràng được bốn hòn đảo xung quanh, sau đấy vẽ 2 đường chéo, giao điểm 2 đường chéo sẽ là đảo cuối cùng Laugh Tale.

Tuyến nhân vật trong One Piece rất phong phú, được chia làm nhiều thế lực và phe phái không giống nhau, mỗi băng đản sẽ có một nhiệm vụ không giống nhau. Các thế lực bao gồm: Hải tặc; Chính phủ thế giới; Thiên Long Nhân và Quân cách mạng.

Qua từng chapter truyện, One Piece đã chuyển tải thành công đến người coi – xem những ước mơ hoài bão chinh phục thiên nhiên, tình đồng đội đoàn kết của những nhân vật trong truyện, có thể nói đây chính là yếu tố làm nên thành công của bộ truyện Manga này.

Hình nền One Piece 4k Luffy và Sabo ngầu chất cho điện thoại

Tổng hợp các hình nền One Piece 4K cho điện thoại

Hình nền One Piece 4k cute cho điện thoại

Tổng kết

Hy vọng qua các hình nền One Piece tuyệt đẹp Full HD 4k các bạn có thể tải về làm hình nền cho điện thoại, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng về ảnh nền Đảo Hải Tặc tuyệt vời nhất nhé. Xem thêm nhiều hình nền đẹp chất lượng Tại đây nhé

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button