DÁN TƯỜNG

Chọn lọc hơn 200 mẫu tranh 3D 5D khổ lớn dán tường đẹp nhất

Tranh 3D đang là lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn trang trí tường nhà. Với những lợi ích của tranh in lụa khổ lớn dán tường theo yêu cầu về kích thước và mẫu mã, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được những mẫu tranh 3D hay tranh 5D đẹp và phù hợp nhất. Hãy cùng tham khảo những mẫu tranh 3D đẹp nhất tại Hiển Anh.

Các mẫu tranh 3D dán tường đẹp nhất của Hiển Anh

Hiển Anh có nhiều mẫu tranh dán tường 3D theo nhiều chủ đề khác nhau, phù hợp với sở thích và phong thủy của từng gia chủ. Dưới đây là những mẫu tranh 3D đẹp theo từng chủ đề khác nhau, bao gồm tranh 3D phong cảnh, tranh phong thủy, tranh hoa, tranh mã đáo…

1. Tranh 3D phong cảnh

Tranh phong cảnh 3D dán tường là một trong những mẫu tranh được ưa chuộng nhất. Tranh phong cảnh phù hợp với phòng khách, với nhiều khung cảnh khác nhau như tranh thác nước, tranh hồ nước ao sen… Sẽ làm cho không gian phòng khách đẹp hơn, có chiều sâu hơn và ấn tượng hơn.

2. Tranh 3D dán tường họa tiết hoa

Tranh hoa là mẫu tranh 3D với họa tiết đơn giản nhưng cũng độc đáo, làm điểm nhấn cho căn phòng. Đặc biệt, các mẫu tranh hoa phù hợp với không gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc.

3. Tranh 3D phong thủy thủy mặc

Mẫu tranh dán tường khổ lớn này được ưa chuộng bởi sự đơn giản, phá cách và mang tính nghệ thuật cao. Hiển Anh cung cấp những mẫu tranh 3D đẹp nhất về phong thủy thủy mặc.

4. Tranh 3D giả ngọc giả đá

Tranh giả ngọc là sự lựa chọn trang trí theo xu hướng hiện đại, sang trọng. Các mẫu tranh 3D giả ngọc tạo ấn tượng ngay khi bước vào căn phòng.

5. Tranh 3D phong thủy chim công và cá chép

Chim công và cá chép là hai loài vật được ưa chuộng, mang lại may mắn và tốt lành cho gia chủ. Việc lựa chọn dán tranh chim công hay cá chép cũng phù hợp với phong thủy gia đình.

Báo giá tranh dán tường 3D và 5D

Hiển Anh JSC cung cấp hai loại tranh với công nghệ in khác nhau là tranh 3D và tranh 5D. Tùy theo ngân sách và yêu cầu của gia đình, Hiển Anh sẽ in tranh dán tường theo kích thước và công nghệ tương ứng.

Sự khác nhau giữa tranh 3D và tranh 5D

Cả tranh 3D và 5D của Hiển Anh đều được in với công nghệ in UV, trên chất liệu lụa hoặc tơ tằm, chất lượng cao hơn so với tranh phổ thông trên thị trường. Tranh 5D cao cấp hơn với hình ảnh đẹp và sắc nét hơn, các chi tiết trên tranh 5D được in nổi, tạo hiệu ứng thị giác đẹp nhất. Nếu sử dụng để trang trí phòng nhà, bạn nên chọn tranh 5D. Còn nếu sử dụng cho hàng quán hoặc văn phòng, hoặc để tiết kiệm chi phí, tranh 3D cũng rất phù hợp.

Liên hệ và đặt mua

Hiển Anh chuyên cung cấp tranh dán tường 3D tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc, hỗ trợ thi công miễn phí tại nhà. Nếu bạn cần mua tranh dán tường 3D hoặc cần tư vấn mẫu tranh 3D hoặc 5D phù hợp nhất cho gia đình, hãy liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu Hiển Anh – Tranh giấy 3D Hiển Anh
Trụ sở chính: Nhà C8 – Ngõ 2 – Mạc Thái Tổ – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline 24/7: 0979.555.629 – Số điện thoại cố định: 04.666.23.990

Chi nhánh tranh giấy dán tường TPHCM
Số 2A1, Đường Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
Số điện thoại: 0888.220.626

Tin liên quan:

  • THI CÔNG TRANH DÁN TƯỜNG 3D Ở XƯỞNG LÀM VIỆC TẠI LONG BIÊN HÀ NỘI

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button