HÌNH ĐẸP

Tổng hợp tranh mẫu đẹp chủ đề “Vẽ tranh đề tài tự chọn”

Tranh đề tài tự chọn luôn thu hút nhiều người, không chỉ riêng các nghệ sĩ mà còn cả học sinh. Trong những năm gần đây, tranh đề tài tự chọn đã nhận được sự quan tâm lớn và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người khi vẽ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số bức tranh đẹp về chủ đề tự chọn để các bạn tham khảo.

Một số bức tranh chủ đề tự chọn đẹp

Đề tài tự chọn khác với tranh về một chủ đề cụ thể. Trong tranh đề tài tự do, người vẽ có thể lựa chọn tự do một đề tài mình yêu thích để thể hiện trong bức tranh. Đó có thể là ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai, một nghề nghiệp mà người vẽ muốn theo đuổi khi lớn lên, hoặc biểu hiện tình cảm và lòng biết ơn đối với gia đình, thầy cô, ông bà,… Tất cả đều có thể tự do thể hiện trong tranh đề tài tự chọn.

Thể loại vẽ theo đề tài tự chọn cho phép các em có “sự tự do tuyệt đối” trong việc sáng tạo ý tưởng và bức tranh của mình. Tuy nhiên, trong năm qua, với sự biến động của cả nước và thế giới, các em có thể lựa chọn một số ý tưởng vẽ tranh tự chọn với ý nghĩa sau: Vẽ tranh về cuộc sống tại nhà: dọn nhà, nấu nướng, học online tại nhà. Vẽ tranh về cuộc chiến chống dịch Covid, hình ảnh mọi người đeo khẩu trang. Vẽ tranh về cảnh mua sắm ở chợ, hình ảnh đường phố. Vẽ tranh tự chọn về cảnh làng quê, tranh vẽ phong cảnh quê hương đẹp tuyệt vời, tranh vẽ phong cảnh thác nước, tranh vẽ phong cảnh thiên nhiên tự nhiên, tranh vẽ đơn giản nhất, tranh vẽ đón tết trong nhà, tranh vẽ đề tài bộ đội giúp người dân lao động, tranh vẽ gói bánh chưng cùng gia đình…

Dưới đây là một số bức tranh mẫu về đề tài tự chọn:

Bức tranh đề tài tự chọn số 1

vẽ tranh đề tài tự chọn

Bức tranh đề tài tự chọn số 2

vẽ tranh đề tài tự chọn

Bức tranh đề tài tự chọn số 3

vẽ tranh đề tài tự chọn

Bức tranh đề tài tự chọn số 4

vẽ tranh đề tài tự chọn

Bức tranh đề tài tự chọn số 5

vẽ tranh đề tài tự chọn

Bức tranh đề tài tự chọn số 6

vẽ tranh đề tài tự chọn

Bức tranh đề tài tự chọn số 7

vẽ tranh đề tài tự chọn

Bức tranh đề tài tự chọn số 8

vẽ tranh đề tài tự chọn

Bức tranh đề tài tự chọn số 9

vẽ tranh đề tài tự chọn

Bức tranh đề tài tự chọn số 10

vẽ tranh đề tài tự chọn

Bức tranh đề tài tự chọn số 11

vẽ tranh đề tài tự chọn

Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã có thêm những bức tranh mẫu đẹp về chủ đề “Vẽ tranh đề tài tự chọn” cho bộ sưu tập của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo và chúc các bạn thành công!

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button