HÌNH ĐẸP

10 cách xếp hình yoga tập thể để có những hình ảnh yoga nhóm

Các cách và tư thế sắp xếp tập thể yoga đẹp và độc đáo cho mọi cấp độ, từ người mới tập cho đến thành thạo, đã được chia sẻ trong bài viết này. Tham khảo ngay để có những khoảnh khắc đáng nhớ và những bức ảnh nhận hàng trăm lượt thích khi bạn đăng lên mạng xã hội.

1. Hướng dẫn sắp xếp tập thể yoga đơn giản nhất: tạo cùng một tư thế

Khi làm việc với một nhóm đông người, bạn không thể kiểm soát tư thế hoặc biểu cảm của từng cá nhân. Để tránh việc có một bức ảnh lộn xộn và không cân đối, hãy chọn cách chụp hình yoga nhóm đẹp dễ nhất. Đó là tất cả mọi người cùng tạo một tư thế.

xếp hình yoga tập thể

Tạo cùng một tư thế yoga giúp bức ảnh hòa hòa và đồng điệu. Bạn có thể tham khảo hai hình ảnh trên đây, một gia đình ba người cùng tạo tư thế tấm ván. Người bố sẽ là người chịu trách nhiệm trụ chính. Tiếp theo là người mẹ và cuối cùng là cậu con trai.

Hoặc ba cô gái đã can đảm tạo hình trên một chiếc thuyền. Tư thế con lạc đà không quá khó để thực hiện với những người đã có kinh nghiệm tập yoga. Tuy nhiên, để giữ thăng bằng trong tư thế và không làm rung lắc chiếc thuyền thật sự là một nghệ thuật.

2. Cách tạo hình ảnh yoga nhóm đẹp nhất: tập yoga ngoài trời

Mọi người trên khắp thế giới đều tập yoga. Trên mạng xã hội, có rất nhiều hình ảnh về các yogi thực hiện nhiều tư thế khác nhau và thách thức giới hạn sức bền thể chất của họ.

hình ảnh yoga nhóm đẹp nhất

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi ghi lại khoảnh khắc thưởng thức không khí trong lành cùng yoga. Nếu bạn muốn cùng những người yêu yoga thể hiện vẻ đẹp của môn tập luyện cổ xưa này, hãy thử cách chụp hình với ánh nắng ban mai rực rỡ trong một khu rừng yên tĩnh hoặc trên bãi biển. Đây là những cách chụp hình nhóm phù hợp nhất khi bạn đi du lịch hoặc nghỉ dưỡng.

3. Tư thế chụp ảnh yoga nhóm đẹp: tạo thành chuỗi nối tiếp

Phiên bản sắp xếp tập thể yoga này rất phù hợp cho nhóm có cả những người mới và thành thạo. Bạn chỉ cần chọn một tư thế yoga khó, sau đó mỗi người lần lượt thực hiện một bước trong quá trình tạo nên tư thế đó.

xếp hình yoga tập thể

Ví dụ, như hình ảnh xếp hình yoga tập thể trên đây, các cô nàng đã lựa chọn tư thế bánh xe. Với ba người, họ chưa thể hoàn thiện tư thế, nhưng vẫn tạo ra một bức ảnh siêu đẹp. Nếu có nhiều người hơn, bạn có thể hoàn thiện chu trình để người cuối cùng thực hiện tư thế bánh xe.

xếp hình yoga tập thể

Nếu bạn đã tập yoga một thời gian, bạn có thể tham khảo cách xếp hình chuỗi ở mức độ trung cấp. Đứng và đặt chân lên tay người phía trước và nối tiếp như vậy cho đến khi hoàn thành chuỗi. Hoặc bạn có thể sắp xếp nhóm theo cách mà các cô gái trong bức hình bên phải đã làm, với bố cục hợp lý và liên quan đến nhau.

4. Xếp hình yoga tập thể theo trục đối xứng

Một trong những mục đích của yoga là mang lại sự cân bằng về thể chất và tâm hồn. Do đó, những hình ảnh yoga nhóm xếp theo trục đối xứng, tạo cảm giác cân bằng và hài hòa, luôn luôn được yêu thích.

xếp hình yoga tập thể

Xếp hình tam giác theo trục đối xứng là cách phổ biến nhất được nhiều nhóm lựa chọn. Tham khảo hai hình ảnh trên đây và áp dụng ngay cho nhóm bạn vào lần chụp hình tới.

5. Xếp hình yoga tập thể và chụp từ phía sau

Thêm một lựa chọn sắp xếp cho nhóm nhiều người là đứng ngược sáng, quay lưng lại với máy ảnh. Cách chụp này phổ biến và phù hợp khi nhóm đi du lịch biển.

xếp hình yoga tập thể

Bạn nên chọn thời điểm bình minh hoặc hoàng hôn trên bãi biển để có ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

6. Tạo dáng với dụng cụ tập yoga

Những dụng cụ quen thuộc trong các lớp học yoga như dây, bóng tập,… đều có thể giúp bạn có những bức ảnh đẹp. Cách sắp xếp bắt đầu đòi hỏi bạn đã tập yoga thành thạo để đồng đều với các thành viên khác.

xếp hình yoga tập thể

Đó là một số cách sắp xếp tập thể yoga để bạn có những bức ảnh ấn tượng. Tùy vào thể lực và trình độ yoga của bạn mà bạn có thể lựa chọn cách phù hợp nhất. Hy vọng bạn và nhóm của bạn sẽ có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau. Để có được thể lực tốt và sự linh hoạt, bạn có thể kết hợp tập yoga với việc chạy bộ cùng bạn “máy chạy bộ Elipsport”.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button