HÌNH ĐẸP

Xếp hạng các nhân vật trong Đấu Phá Thương Khung 4

Nội dung của Đấu Phá Thương Khung phần 4

Đấu Phá Thương Khung phần 4 (3D) là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Phần 4 tiếp tục câu chuyện sau phần 3 và dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 28 tháng 3. Tổng cộng sẽ có 24 tập, gấp đôi số tập so với các phần trước. Do đó, phải mất hơn một năm rưỡi kể từ khi phần 3 kết thúc để công chiếu phần 4.

Xếp hạng các nhân vật trong Đấu Phá Thương Khung phần 4

Ngày phát sóng của mùa thứ 4 của Đấu Phá Thương Khung đã gần kề, và đoạn giới thiệu cuối cho thấy sẽ có nhiều nhân vật xuất hiện, trong đó có 5 nhân vật được xếp vào cấp bậc Đấu Hoàng trở lên. Đó là Mỹ Đỗ Toa, Gia Hình Thiên, Hải Ba Đông, Lăng Ảnh và Vân Vận (Vân Chi).

Mỹ Đỗ Toa – Đấu Tông 1 sao

Mỹ Đỗ Toa, hay còn được gọi là Thải Lân, là một trong các thê tử của Tiêu Viêm. Anh có khí chất lãnh diễm và uy quyền, với sự lạnh lùng nhưng không thiếu kiêu ngạo. Anh được mô tả như một siêu dược sĩ thiên tài và có khí chất quân lâm thiên hạ.

Gia Hình Thiên – Đấu Hoàng 9 sao

Gia Hình Thiên là một trong 10 cường giả mạnh nhất của Đế Chế, chỉ thua Yunshan về sức mạnh. Anh tu luyện đỉnh đấu hoàng 9 sao, chỉ cách cảnh giới đấu Tông một nửa bước. Anh cũng sử dụng tinh thần chiến đấu hệ thổ với sức mạnh vô cùng to lớn.

Lăng Ảnh – Đấu Hoàng 8 sao

Lăng Ảnh không thuộc trong danh sách 10 cường giả hàng đầu của Đế Chế, nhưng anh thuộc gia tộc cổ đại và là cận vệ của Huân Nhi. Anh có cơ sở tu luyện 8 sao Đấu Hoàng mạnh mẽ, chỉ xếp sau Yunshan và Gia Hình Thiên. Rất ít người có thể đánh bại anh. Nhiệm vụ của Lăng Ảnh là bảo vệ Huân Nhi một cách bí mật và tìm kiếm chiếc chìa khoá có tên là Tuoshe Ancient Emperor Jade.

Vân Vận – Đấu Hoàng 3 sao

Vân Vận, được biết đến với tên Vân Chi, sẽ không xuất hiện nhiều trong mùa 4, nhưng tạo hình của cô đã được tiết lộ qua trailer. Trong mùa 4, Vân Chi đang ở cấp độ Tam sao thất phẩm, không ở Vân phủ mà đang tìm kiếm mảnh vỡ của Hải Tâm Giáp ở bên ngoài. Cô cũng không xuất hiện trong thoả thuận 3 năm giữa Tiêu Viêm và Nạp Lan Yên Nhiên.

Hải Ba Đông – Đấu Hoàng 2 sao

Hải Ba Đông từng là một Đấu Hoàng 5 sao, nhưng bị chấn thương sau khi giao chiến với Mỹ Đỗ Toa. Nhờ sự giúp đỡ của Tiêu Viêm, Hải Ba Đông đã phục hồi lên cấp độ tu luyện 2 sao Đấu Hoàng. Anh đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Tiêu Viêm giải quyết khủng hoảng và là người bảo vệ anh trong mùa 4 thay cho Dược Lão.

Hãy cùng theo dõi Đấu Phá Thương Khung phần 4 bản 3D với những tình tiết hấp dẫn và theo chân Tiêu Viêm trải qua những thử thách mới tại Đế quốc Giai Mã.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button