HÌNH ĐẸP

Ảnh Đại Diện Liên Quân Đẹp Nhất ❤ 200+ Avatar LQ, AVT LQ

Cách Đổi Ảnh Đại Diện Liên Quân

Shop Garena sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ảnh đại diện Liên Quân một cách nhanh chóng và đơn giản thông qua 4 bước sau đây:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Garena trên điện thoại Android hoặc iPhone của bạn. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản Garena. Trên giao diện chính, vuốt màn hình từ trái sang phải để vào giao diện như hình bên dưới.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn. Bạn có ba lựa chọn là:

  • Chụp ảnh: Sử dụng camera điện thoại để chụp ảnh mới.
  • Chọn ảnh có sẵn: Sử dụng ảnh đã có trong điện thoại.
  • Hủy: Hủy thao tác thay đổi avatar Liên Quân.

Bước 3: Khi bạn chọn ảnh có sẵn, Garena sẽ yêu cầu truy cập vào album ảnh của bạn trên điện thoại. Nhấn OK để đồng ý. Chọn ảnh cần sử dụng trong danh sách ảnh trên máy và nhấn Xong.

Bước 4: Ảnh sẽ hiển thị trong khung. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ ảnh, thêm chữ… sao cho phù hợp và nhấn Đồng ý để hoàn tất thay đổi avatar Liên Quân.

Những Ảnh Đại Diện Liên Quân Đẹp Nhất

Liên Quân (Arena of Valor) là một tựa game nổi tiếng với đồ họa siêu thực đẹp mắt, khiến các game thủ mê mẩn. Nếu bạn là fan của Liên Quân, đừng bỏ qua danh sách những ảnh đại diện Liên Quân đẹp nhất mà Shop Garena đã tổng hợp dưới đây.

Avatar Tướng LQ

Hãy lưu lại ít nhất một avatar tướng Liên Quân đẹp nhất mà chúng tôi cập nhật ngay sau đây để sẵn sàng sử dụng khi cần.

Hình Đại Diện Liên Quân Ngầu

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi tổng hợp cho bạn bộ hình đại diện Liên Quân của các nữ tướng ngầu và đẹp nhất.

Điêu Thuyền

Điêu Thuyền là một tướng nữ xinh đẹp, được lấy cảm hứng từ một mỹ nhân trong thời kỳ Tam Quốc. Cô nàng này cũng khiến Đổng Trác và Lữ Bố say mê. Điêu Thuyền được coi là một trong những tướng nữ đẹp nhất và sở hữu 6 skin trang phục khác nhau.

Roxie

Roxie có vẻ đẹp bụi bặm, khỏe khoắn và là một nhà thám hiểm. Mặc dù cô nàng có khả năng sử dụng các chiêu thức và kỹ năng khá khó, nhưng Roxie vẫn được ưa chuộng và lựa chọn bởi khả năng gây sát thương ổn định và khả năng “bắt cóc” đối thủ.

Airi

Airi mang vẻ đẹp sắc nét của một “nữ sát thủ” kết hợp với vẻ khỏe khoắn của một chiến binh Ninja cổ xưa. Cô nàng là người được chính loài Rồng thần bí ban cho sức mạnh để bảo vệ vùng đất.

Ilumia

Ilumia là một vị tướng nữ có vẻ đẹp quyến rũ và thân hình chuẩn. Cô nàng đội lên mình một chiếc mặt nạ để tạo nên vẻ bí ẩn. Ilumia và Điêu Thuyền thường tranh giành vị trí người đẹp nhất trong Liên Quân.

Ảnh Đại Diện Liên Quân Chất

Liên Quân Mobile là một tựa game di động hấp dẫn có lối chơi tương tự Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Một phần sức hấp dẫn của game đến từ hình ảnh với các mẫu ảnh chất về các vị tướng. Dưới đây là những hình ảnh đại diện Liên Quân chất mà bạn không thể bỏ qua.

AVT LQ Hoạt Hình Đẹp

Dưới đây là bộ hình AVT Liên Quân hoạt hình đẹp và chất nhất mà nhiều game thủ yêu thích.

Liên Hệ Tải Ảnh Đại Diện Liên Quân Đẹp Mới Nhất

Nếu bạn muốn tải thêm ảnh đại diện Liên Quân đẹp mới nhất, vui lòng để lại thông tin liên hệ ở phần bên dưới. Chúng tôi sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn ngay.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button