HÌNH ĐẸP

Top 25 Hình Chú Tiểu Đẹp, Ngây Thơ, Dễ Thương Nhất – An Viên TV

Hình chú nhỏ ngồi thiền với khuôn mặt đáng yêu luôn là nguồn cảm hứng của nhiều người muốn tu tập và hướng dẫn Phật pháp.

I/ Đặc điểm của hình chú nhỏ

Trong đạo Phật, ai cũng có thể tu tập và tiếp cận với cửa Phật để rèn duyên, học tập kinh kệ. Bất kể trẻ em hay người già, người có gia đình đều có thể từ bỏ cuộc sống hiện tại để tìm kiếm sự bình an trong tâm hồn.

Đối với các gia đình có trẻ nhỏ được gửi vào chùa để học tu, chúng sẽ phải cạo tóc. Tuy nhiên, vì các em vẫn còn nhỏ, nên nhà sư sẽ để lại một phần tóc ở đỉnh đầu. Đó được gọi là “Tiểu”, nam là tiểu tăng, nữ là tiểu ni.

Đồng thời, khi các em tu tập trong chùa càng lâu, phần tóc ở đỉnh đầu sẽ càng dài. Nhìn vào chiều dài của phần tóc đó, người ta có thể biết được em đã tu tập trong chùa trong một thời gian dài hay chưa.

Vì các chú nhỏ được gửi vào chùa từ nhỏ, nên họ thường được giao những công việc nhẹ nhàng như giặt giũ, quét dọn, nấu ăn,… Khi lớn lên, chú nhỏ sẽ được sư thầy cạo sạch tóc và nhận những nhiệm vụ quan trọng hơn.

Khi đến chùa, ngoài việc giúp đỡ huynh đệ và sư phụ, các chú nhỏ cũng được dạy thiền niệm, học giáo pháp, tu tâm và gieo duyên. Theo các sư quý, việc dạy dỗ chú nhỏ rất quan trọng vì từ bé không uốn nắn, sau này sẽ khó thay đổi.

Vì vậy, không khó để gặp những hình ảnh của chú nhỏ với vóc dáng nhỏ bé nhưng biết làm việc phụ giúp sư thầy trong chùa. Đôi khi, chúng ta có thể thấy những chú nhỏ ngồi thiền niệm hoặc đọc giáo pháp của các sư huynh với cách rất đáng yêu và trong sáng. Đó cũng là lý do tại sao hiện nay có rất nhiều tượng chú nhỏ đáng yêu ngồi lạy Phật, thiền,… được sản xuất và bán trên thị trường để truyền đi nguồn cảm hứng về Phật pháp.

II/ Bộ sưu tập hình chú nhỏ ngồi thiền, lạy Phật, chibi đáng yêu

Hình ảnh chú nhỏ đáng yêu đã trở thành nguồn cảm hứng của nhiều người yêu nghệ thuật, họ đã chụp ảnh, vẽ lại và đăng tải trên mạng xã hội. Truyền hình An Viên đã sưu tập và gửi đến bạn đọc bộ sưu tập hình ảnh chú nhỏ đẹp nhất và dễ thương nhất dưới đây:

ảnh chú nhỏ
hình chú nhỏ lạy phật
hình chú nhỏ chibi
hình ảnh chú nhỏ
hình ảnh chú nhỏ ngồi thiền
hình ảnh chú nhỏ buồn
hình chú nhỏ dễ thương
hình nền chú nhỏ
hình chú nhỏ đẹp nhất
hình nền 4 chú nhỏ
hình ảnh chú nhỏ ngây thơ
hình chú nhỏ đẹp
hình ảnh chú nhỏ dễ thương
ảnh chú nhỏ hoạt hình
ảnh chú nhỏ cute
hình ảnh chú nhỏ đẹp nhất
hình ảnh chú nhỏ ngộ nghĩnh
ảnh chú nhỏ dễ thương
hình ảnh 4 chú nhỏ dễ thương
hinh chu tieu
hình ảnh chú nhỏ hoạt hình
hình ảnh chú nhỏ ngộ nghĩnh
chú nhỏ hoạt hình

Trên đây là bộ sưu tập hình chú nhỏ đẹp nhất mà anvientv.com.vn đã chọn lọc và gửi tặng bạn đọc. Hãy theo dõi trang web để cập nhật những thông tin mới nhất về Phật giáo.

Truyền hình An Viên không bán các sản phẩm liên quan đến Phật giáo như tranh, ảnh, tượng,… Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo thông tin.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button