TREO TƯỜNG

Tổng hợp giá đỡ loa, giá để loa treo tường, gắn tường BMB

Giới thiệu về giá đỡ loa treo tường

Giá đỡ loa treo tường là khung sắt, thép hoặc vật liệu cứng chắc khác được chế tạo để gắn hoặc treo loa từ phía trên hoặc đỡ loa từ phía bên dưới. Giá đỡ loa treo tường cung cấp sự ổn định và an toàn cho các loại loa khi được gắn cùng nó, đồng thời đáp ứng nhiều mục đích sử dụng. Có nhiều tên gọi khác nhau cho giá đỡ loa treo tường như giá để loa treo tường, giá treo loa trên tường, giá bắt loa treo tường,…

Phân loại giá đỡ loa treo tường

Giá đỡ loa treo tường cũng có thể được phân loại dựa trên cách giữ cố định loa hoặc các loại loa mà giá thường treo để phân loại. Dưới đây là phân loại cụ thể của hai cách phân loại trên.

Phân loại giá đỡ loa theo cách cố định giá với loa

  • Giá đỡ loa treo tường ở phía trên: Đây là loại giá cố định với loa ở phía trên của loa. Khi treo, chiếc giá đỡ này sẽ bị che khuất bởi loa, chỉ khi nhìn từ xa mới có thể nhìn rõ hình dạng của giá đỡ ở phía trên. Cách treo này nhìn thẩm mỹ hơn, nhưng yêu cầu về độ bền và cứng cáp của giá đỡ cao hơn.
  • Giá đỡ loa treo tường ở phía dưới: Đây là loại giá có thiết kế bao lấy các góc đáy của loa để đỡ cả phần đáy và phân lực đều trên tất cả các phần của giá đỡ. Loại giá này không được đẹp mắt nhưng giúp loa đỡ tốt hơn và yêu cầu của loại giá này lại thấp hơn một chút.

Phân loại giá đỡ loa treo tường theo loại loa được treo

  • Giá đỡ loa treo tường BMB: Được thiết kế đặc biệt cho các loa BMB của Nhật Bản, chiếc giá đỡ loa treo tường BMB ra đời để đáp ứng nhu cầu gắn tường cho các loa BMB có kích thước phải phù hợp, treo lên âm thanh sẽ được tối ưu hơn rất nhiều.
  • Giá đỡ loa treo tường Toa: Dành riêng cho các loa Toa của Nhật Bản, giá đỡ loa treo tường Toa được sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng và treo loa Toa.
  • Giá bắt loa treo tường Bose: Dành riêng cho các loa Bose, giá đỡ loa treo tường Bose được sản xuất để đáp ứng nhu cầu gắn cao trên tường.

Vai trò của giá đỡ loa treo tường

Sử dụng giá đỡ loa treo tường có vai trò quan trọng trong trải nghiệm người dùng. Dưới đây là một số vai trò chính của giá đỡ loa treo tường:

Tăng độ phủ âm và sự hài hòa khi nghe

Khi dùng giá đỡ loa treo tường để đưa loa lên vị trí trên cao, vừa tần tai hoặc cao hơn tai người, chúng ta sẽ nghe được rõ ràng cả âm bass và âm treble. Từ đó giúp bài hát đủ đầy, hay và truyền cảm hơn. Đặc biệt, với những loa có độ phủ âm rộng, khi đặt dưới đất loa sẽ mất đi một phần năng lượng âm thanh để phủ xuống mặt đất, không để làm gì, rất lãng phí. Khi được treo cao lên, âm thanh sẽ phủ được rộng hơn và nghe to hơn.

Giảm sự cộng hưởng âm và triệt tiêu âm

Khi loa được đặt thấp, nhiều sóng âm truyền ra sẽ đập trực tiếp vào sàn. Đặc biệt, nếu sàn phẳng và cứng thì sóng âm phản xạ sẽ cộng hưởng cùng âm thanh đang phát ra của loa, tạo thành một hệ sóng âm mới, làm méo tiếng hay chệch đi phần tiếng ban đầu mà loa phát ra. Để tránh hiện tượng này, nhiều người chọn việc đặt các loa lên tủ hay sử dụng giá loa treo tường để cố định chúng trên cao, loại bỏ các hiện tượng trên.

Tạo không gian gọn gàng và đẹp hơn

Nhiều loa khi treo lên trông sẽ sang và đẹp hơn nhiều so với việc để xuống ngay cạnh TV hay các thiết bị điện tử khác. Khi treo các loa lên cao, chúng ta đồng thời tăng thêm diện tích sử dụng.

Đặc điểm của giá đỡ loa treo tường BMB, Toa, Bose

Các giá đỡ loa treo tường từ các thương hiệu nổi tiếng như BMB, Toa, Bose có những đặc điểm sau:

  • Hình dáng nhỏ gọn, kích thước vừa phải, đẹp mắt
  • Linh hoạt treo được các loa có khối lượng từ 5-25 kg
  • Chất liệu sử dụng tốt, bền chắc và an toàn trong thời gian dài
  • Có thể quay nhiều chiều để thay đổi hướng phát của loa
  • Giá rẻ, phù hợp cho cả gia đình và các công trình với số lượng nhiều

Mua giá đỡ loa treo tường bền đẹp và rẻ nhất tại Lạc Việt Audio

Lạc Việt Audio là địa chỉ tin cậy để mua các thiết bị âm thanh chất lượng, đảm bảo điều kiện bảo hành lâu dài và ưu đãi về giá cả. Chúng tôi nhận cung cấp giá đỡ loa treo tường chất lượng cao và giá rẻ. Hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0982 655 355 để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng!

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button