Thay màn hình iPhone 11 Pro Max – Điện Thoại Vui

Bảng giá thay màn hình iPhone 11 Pro Max tại Điện Thoại Vui ở TPHCM, Hà Nội

Bảng giá mới nhất cho việc thay màn hình iPhone 11 Pro Max như sau:

STTModelGiáBảo hành
1Thay màn hình iPhone 11 Pro Max3.700.000 Đồng6 THÁNG
2Thay màn hình iPhone 112.350.000 Đồng6 THÁNG
3Thay màn hình iPhone 11 Pro2.200.000 Đồng6 THÁNG
4Thay màn hình iPhone 123.900.000 Đồng6 THÁNG
5Thay màn hình iPhone 12 Pro5.450.000 Đồng6 THÁNG
6Thay màn hình iPhone 12 Pro Max6.550.000 Đồng6 THÁNG
7Thay màn hình iPhone 12 Mini4.100.000 Đồng6 THÁNG

Giá đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí khác.

Trải nghiệm thay màn hình iPhone 11 Pro Max giá rẻ, chính hãng, và đáng tin cậy tại TPHCM và Hà Nội

Màn hình 6.5 inch cùng Dolby Vision là điểm nhấn của trải nghiệm cao cấp trên iPhone 11 Pro Max. Khi gặp vấn đề hỏng hóc trên màn hình, bạn có thể tìm đến dịch vụ thay màn hình iPhone. Điện Thoại Vui là hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín, nơi bạn có thể thay màn hình iPhone 11 Pro Max chính hãng và đáng tin cậy với giá tốt nhất hiện nay.

Các tính năng hữu ích trên màn hình IP 11 Pro Max

Không chỉ sở hữu màn hình 6.5 inch độ phân giải 2688 x 1242 pixels, Apple còn mang đến những tính năng giúp cường hoá khả năng hiển thị trên iPhone 11 Pro Max.

Đầu tiên, Apple đã nâng cấp tấm nền Super Retina thành nền Super Retina XDR, giúp mở rộng dải màu sắc, cho phép iPhone 11 Pro Max hiển thị màu sắc chân thực hơn. Ngoài ra, tính năng True-tone còn giúp người dùng quan sát hình ảnh rõ ràng hơn ở môi trường thừa sáng bên ngoài.

Các tính năng hữu ích trên màn hình iPhone 11 Pro Max

Đặc biệt, iPhone 11 Pro Max còn được trang bị Dolby Vision – tính năng cường hoá màu sắc vốn được dùng trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Với Dolby Vision, hình ảnh hiển thị trên iPhone 11 Pro Max sẽ có độ bão hòa được đẩy cao, tạo nên vùng sáng rõ hơn, vùng tối đậm hơn và môi trường đầy đủ chi tiết. Với Dolby Vision, người dùng sẽ có được trải nghiệm gaming và xem phim trọn vẹn nhất trên iPhone 11 Pro Max.

Một số cách bảo vệ màn hình iPhone 11 Pro Max khỏi hư hại

Với kích thước lớn cùng những tính năng hiện đại, màn hình iPhone 11 Pro Max là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu giải trí hàng ngày. Tuy nhiên, tai nạn như va chạm hay làm rơi không thể tránh khỏi. Dưới đây là một số cách bảo vệ màn hình iPhone 11 Pro Max an toàn, tránh thay màn hình iPhone chính hãng không cần thiết.

Một số cách bảo vệ màn hình iPhone 11 Pro Max khỏi hư hại

Các cách bảo vệ như sau:

• Cất giữ máy ở nơi khô ráo, tránh nước: Hầu hết lỗi màn hình và lỗi điện thoại đều do nước gây ra. Vì vậy, bạn nên để máy ở nơi khô ráo, tránh đặt máy trong nhà tắm hoặc gần hồ bơi.
  • Trang bị thêm kính cường lực hoặc ốp lưng: Không thể phủ nhận độ bền của iPhone 11 Pro Max là rất tốt. Tuy nhiên, để tránh những thiệt hại ngoài ý muốn, bạn nên trang bị thêm phụ kiện bảo vệ cho máy.
  • Không đặt máy úp màn hình xuống mặt bàn: Một số người dùng có thói quen đặt điện thoại úp màn hình xuống mặt bàn thay vì đặt ngửa. Điều này thực tế lại dễ gây vỡ màn hình, dù bạn có lắp kính cường lực đi nữa.

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu?

Giá tham khảo dịch vụ thay màn hình iPhone tại TPHCM:

• Thay màn hình iPhone 11 Pro Max: 3.700.000 Đồng
  • Thay màn hình iPhone 11: 2.350.000 Đồng
  • Thay màn hình iPhone 11 Pro: 2.200.000 Đồng
  • Thay màn hình iPhone 12: 3.900.000 Đồng
  • Thay màn hình iPhone 12 Pro: 5.450.000 Đồng
  • Thay màn hình iPhone 12 Pro Max: 6.550.000 Đồng
  • Thay màn hình iPhone 12 Mini: 4.100.000 Đồng

Giá màn hình iPhone 11 Pro Max đã bao gồm công thợ, không có chi phí phát sinh bất kỳ. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay 1800.2064 để nhận ưu đãi tốt nhất và biết thêm thông tin về bảng giá cũng như các dịch vụ khác.

Địa chỉ thay màn hình iPhone 11 Pro Max uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM, Hà Nội

Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui chuyên tiếp nhận sửa & thay thế linh kiện cho điện thoại, máy tính bảng và laptop của bạn với nhiều dịch vụ đa dạng theo nhu cầu.

Khách hàng gặp sự cố với màn hình iPhone 11 Pro Max có thể sử dụng ngay dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro Max (bao gồm dịch vụ thay màn hình ép kính, thay màn hình chính hãng, thay màn hình linh kiện LCD).

Thông qua đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị đầy đủ, bạn hoàn toàn yên tâm rằng dịch vụ sửa chữa sẽ mang đến hiệu năng tốt cho iPhone 11 Pro Max.

Thay pin iPhone 11 Pro Max uy tín tại Điện Thoại Vui

Màn hình cho iPhone 11 Pro Max sẽ được thay thế chỉ trong 15 – 30 phút, bảo hành lên tới 24 tháng với giá hấp dẫn. Vui lòng liên hệ đến tổng đài 1800.2064 để được hỗ trợ thông tin và đặt trước dịch vụ.

• Dịch vụ: Thay màn hình iPhone 11 Pro Max
  • Thời gian hoạt động: 08h – 21h hàng ngày
  • Thời gian sửa chữa: 15 – 30 Phút
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng
  • Loại hình sửa chữa: Linh kiện sửa chữa chính hãng/ linh kiện
  • Liên hệ ngay: 1800.2064

Điện Thoại Vui với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm luôn tỉ mỉ, chính xác khi sửa chữa thay thế.

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone khác như: thay màn hình iPhone 12 và iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, 8 Plus, iPhone X, iPhone Xs, Xs Max, iPhone 11,…