HÌNH ĐẸP

100+ hình nền PUBG 4K dành cho máy tính, điện thoại cực đẹp 2022

Những bức ảnh PUBG 4K đẹp như cổ tích cho máy tính, điện thoại của bạn

Nếu bạn là một fan hâm mộ của PUBG thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài viết này. Tôi đã tuyển chọn hàng chục hình nền, avatar và GIF PUBG đẹp nhất, với độ phân giải 4K sắc nét, dành cho máy tính, laptop và điện thoại của bạn. Hãy tạo ngay cho mình một bộ sưu tập những hình ảnh đẹp nhất của thế giới Battleground!

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn:

1. Tổng quan về tựa game PUBG

PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) là một tựa game sinh tồn thuộc thể loại FPS, được công ty Bluehole lấy cảm hứng từ bộ phim Battle Royale của Nhật Bản. Ra mắt vào tháng 12 năm 2017, đến nay, tựa game này vẫn đang rất được ưa chuộng.

Ban đầu được phát hành trên nền tảng PC và sau đó vào năm 2018, PUBG cũng có phiên bản dành cho điện thoại di động. Từ đó đến nay, game đã có mặt trên mọi nền tảng như PC, điện thoại và console (PS4, Xbox One) từ năm 2019.

2. Tổng hợp 100+ hình nền, avatar và GIF PUBG 4K cho máy tính, điện thoại

2.1. Hình nền PUBG cho máy tính, laptop

Dưới đây là một số hình nền đẹp PUBG cho máy tính, laptop. Bạn có thể tải toàn bộ ảnh nền PUBG cho máy tính, laptop với độ phân giải 4K tại đây:

Hình nền PUBG cho máy tính

2.2. Hình nền PUBG cho điện thoại

Dưới đây là một số hình nền PUBG đẹp cho điện thoại. Bạn có thể tải toàn bộ ảnh nền PUBG cho điện thoại với độ phân giải 4K tại đây:

Hình nền PUBG cho điện thoại

2.3. Avatar PUBG

Dưới đây là một số hình đại diện PUBG đẹp. Bạn có thể tải toàn bộ hình đại diện PUBG tại đây:

Avatar PUBG

2.4. GIF PUBG

Dưới đây là một số hình ảnh động PUBG đẹp. Bạn có thể tải toàn bộ GIF PUBG tại đây:

GIF PUBG

3. Tổng kết

Trên đây, tôi đã tổng hợp một bộ sưu tập hình nền, avatar và GIF PUBG cho máy tính, laptop và điện thoại. Những hình ảnh này đã được tôi lựa chọn kỹ càng với độ sắc nét tuyệt vời. Nếu bạn là một fan hâm mộ của tựa game này, hãy nhanh tay tải về và thưởng thức những hình ảnh đẹp nhất!

Xem thêm:

Được viết bởi Mega.com.vn

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button