HÌNH ĐẸP

40+ hình xăm chữ family đẹp, ý nghĩa nhất cho nam và nữ – Dep365

Khi nhắc đến những hình xăm ý nghĩa, không thể không nhắc đến hình xăm chữ gia đình. Đây là một loại hình xăm phù hợp cho cả nam và nữ muốn thể hiện tình yêu thương dành trọn cho đấng sinh thành. Dưới đây là những mẫu hình xăm chữ gia đình mà Đẹp365 sưu tầm được, hãy tham khảo và hẹn ngày “điêu khắc” nhé.

Hình xăm chữ gia đình có ý nghĩa gì?

Gia đình là từ trong tiếng Anh mang ý nghĩa là family. Những hình xăm chữ gia đình được nhiều người lựa chọn để thể hiện tình yêu thương đối với gia đình của mình. Gia đình không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người mà còn là nơi dựa vững chắc chờ đón ta mỗi ngày khi mệt mỏi. Vì vậy, khi muốn bày tỏ tình cảm với gia đình, nhiều người đã chọn xăm chữ gia đình lên cơ thể.

Hình xăm chữ gia đình giúp nhớ về những kỷ niệm và hình ảnh gia đình mà người xăm muốn lưu giữ. Tùy vào sở thích của mỗi người, hình xăm sẽ có vị trí và kích thước khác nhau.

Các mẫu hình xăm chữ gia đình đẹp cho nam và nữ

Xăm chữ “gia đình” lên cơ thể, thì khu vực nào được coi là vị trí “đắc địa”, khéo léo khoe hình xăm ấn tượng trước mọi người, đồng thời đảm bảo sự tinh tế, không gây phản cảm? Hãy cùng Đẹp365 tham khảo những vị trí xăm hình đẹp và độc đáo dưới đây:

Hình xăm chữ gia đình nhỏ ở ngực

Hình xăm chữ gia đình nhỏ ở ngực được nhiều người lựa chọn vì vị trí này vô cùng lý tưởng cho những ai yêu thương và trân quý gia đình. Đây là vị trí gần với tim, thể hiện tình yêu mãnh liệt với gia đình, nhắc nhở bản thân luôn ghi nhớ công ơn nuôi dưỡng của gia đình.

Hình xăm chữ gia đình ở cổ

Đối với những bạn có cá tính mạnh, vị trí xăm ở cổ không còn quá xa lạ. Hình xăm chữ ở cổ giúp tạo dấu ấn riêng cho người xăm và tạo ấn tượng mạnh với người đối diện.

Hình xăm chữ gia đình ở vai

Hình xăm chữ gia đình ở vai đa số sẽ được các bạn nữ lựa chọn. Vai là vị trí có thể xăm được các kích thước khác nhau tùy vào sở thích của mỗi người. Ngoài ra, vị trí xăm hình này còn mang lại cảm giác gánh vác gia đình trên đôi vai.

Hình xăm chữ gia đình ở tay

Hầu hết các bạn trẻ thường lựa chọn xăm ở tay để dễ dàng khoe hình xăm. Xăm chữ gia đình trên cánh tay đã trở thành một xu hướng được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, xăm chữ gia đình được nhiều người ưa thích hơn hết vì muốn thể hiện tình cảm sâu sắc với gia đình.

Những lưu ý khi xăm hình chữ gia đình

Trước khi xăm hình chữ gia đình

Trước khi xăm, bạn cần xác định rõ rằng bản thân sẽ quyết định xăm và khó có thể loại bỏ sau này. Hãy lựa chọn hoặc thiết kế hình xăm chữ gia đình theo sở thích của bạn. Nếu bạn sợ đau, hãy chọn kích thước và vị trí phù hợp với khả năng chịu đựng.

Chọn thời điểm xăm hình chữ gia đình

Chọn thời điểm xăm là điều quan trọng. Một hình xăm có màu sắc đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy xăm trong khoảng thời gian mà bạn không tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, vì nước, ánh nắng, bụi… có thể làm hư hình xăm mới.

Địa chỉ xăm hình chữ gia đình uy tín

Hãy chọn địa chỉ xăm uy tín để tạo ra những hình xăm độc đáo và phù hợp với sở thích của bạn. Hình xăm chữ gia đình là một phần của cơ thể, vì vậy hãy lựa chọn những nghệ nhân xăm nổi tiếng, có kinh nghiệm và đảm bảo vệ sinh.

Chăm sóc hình xăm gia đình

  • Trước và sau khi xăm, tránh sử dụng đồ uống có cồn vì cồn làm máu khó đông và tim đập nhanh, gây chảy nhiều huyết tương.
  • Sau khi xăm, tránh đồ ăn gây dị ứng, không bôi thuốc mỡ, hạn chế tiếp xúc với nước.
  • Những hình xăm kích thước lớn như hình xăm gia đình yêu cầu chăm sóc kỹ, để có một hình xăm đẹp.

Trên đây là những mẫu hình xăm chữ gia đình mà Đẹp365 sưu tầm được. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn những mẫu phù hợp và biết các lưu ý khi xăm hình.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button