HÌNH ĐẸP

99+ hình xăm hoa mẫu đơn nhật cổ: đẹp, ý nghĩa nhất

1. Ý nghĩa của hình xăm hoa mẫu đơn Nhật cổ

Mẫu đơn là một trong những loài hoa tuyệt đẹp, lộng lẫy và nổi bật. Nó mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt, góp phần thu hút may mắn trong sự nghiệp và đặc biệt là trong tình duyên. Có một truyền thuyết cho rằng, nếu ta xăm hình mẫu đơn lên cơ thể hoặc treo tranh mẫu đơn trong nhà, gia đình sẽ luôn hạnh phúc.

Ở Nhật Bản và Trung Quốc xưa, hình xăm hoa mẫu đơn tượng trưng cho giai cấp quyền quý như vua chúa, phi tần trong cung,… Đây là loài hoa thể hiện sự cao quý, sang trọng và danh giá. Vì vậy, những người quyết định xăm mẫu đơn thường chọn kích thước lớn, rõ nét và màu sắc sặc sỡ để nổi bật.

2. Hình xăm hoa mẫu đơn Nhật cổ full chân

Nhiều người chọn vị trí chân để xăm hình Nhật cổ. Vì các bông hoa mẫu đơn thường có kích thước lớn, nên người xăm muốn thu hút nhiều may mắn và tự tin cho mình. Hình xăm từ đùi đến cổ chân, kết hợp với nhiều hoa tiết khác. Dưới đây là một số hình xăm mẫu đơn kín chân mà Viện thẩm mỹ DIVA đã gợi ý:

3. Hình xăm hoa mẫu đơn Nhật cổ kín tay

Các chàng trai thường ưa thích hình xăm hoa mẫu đơn Nhật cổ kín tay kết hợp với mặt quỷ, cô gái Geisha, rồng… để tạo sự nổi bật cho cánh tay. Nếu bắp tay càng hiện rõ cơ bắp, hình xăm sẽ càng đẹp, cuốn hút và thể hiện được sức mạnh của nó. Dưới đây là một số hình xăm đẹp về hoa mẫu đơn:

4. Hình xăm hoa mẫu đơn Nhật cổ nửa tay

Nếu bạn không muốn xăm kín tay, bạn có thể tham khảo các hình xăm hoa mẫu đơn Nhật cổ nửa tay. Các hình xăm này ở vị trí bắp hoặc cánh tay, kết hợp với nhiều hoa tiết khác nhau, tùy theo phong cách sở thích của mỗi người. Dưới đây là một số hình xăm cho bạn tham khảo:

5. Hình xăm vòng tay Nhật cổ hoa mẫu đơn

Ngày nay, sự tinh tế và đơn giản trở nên phổ biến hơn. Người ta thích xăm những hình vòng tay hoa nhỏ nhắn nhưng vô cùng nổi bật, cuốn hút và thể hiện phong cách riêng. Dưới đây là một số hình xăm đẹp về vòng tay hoa mẫu đơn:

6. Hình xăm hoa mẫu đơn Nhật cổ ở ngực

Ở Nhật Bản, nhiều người chọn xăm hình hoa mẫu đơn Nhật cổ ở ngực vì đây là vị trí đắc địa, cuốn hút và dễ làm nổi bật hình xăm. Dưới đây là một số hình xăm đẹp ở ngực:

7. Hình xăm hoa mẫu đơn Nhật cổ trắng đen đơn giản

Một gợi ý cho các bạn nữ và chàng trai là hình xăm hoa mẫu đơn Nhật cổ trắng, tinh tế và đơn giản. Kiểu xăm này không cần kích thước to hay nhiều chi tiết trên bông hoa. Dưới đây là một số hình xăm trắng đen đơn giản:

8. Hình xăm hoa mẫu đơn Nhật cổ mới lạ và độc đáo

Dưới đây là một số hình xăm hoa mẫu đơn Nhật cổ mở rộng với những kiểu xăm mới lạ và độc đáo:

*Đọc thêm:

  • 99+ hình xăm Nhật cổ: đẹp và đơn giản cho Nam, Nữ
  • 99+ hình xăm sói cho Nam, Nữ: đẹp và ý nghĩa nhất
  • 99+ hình xăm kim cương: nhỏ đẹp và ý nghĩa nhất*

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button