HÌNH ĐẸP

99+ Mẫu hình xăm mặt quỷ Mini cho Nam Nữ đẹp nhất 2023 – Invert.vn

Nếu bạn đam mê xăm hình và đang tìm kiếm ý tưởng cho một mẫu hình xăm mặt quỷ Mini độc đáo nhất hiện nay như xăm mặt quỷ nhỏ trên tay, xăm mặt quỷ hanya Mini, xăm mặt quỷ đơn giản, xăm mặt quỷ mini cho nữ, xăm mặt quỷ dạ xoa, xăm mặt quỷ trắng đen…, mỗi hình xăm này trên cơ thể đều mang ý nghĩa riêng.

Vậy, hình xăm mặt quỷ Mini cho nam và nữ mang ý nghĩa gì? Hãy cùng đội ngũ INVERT điểm danh một số mẫu xăm mặt quỷ mini đẹp, ấn tượng và đem đến may mắn, tài lộc, và bình an vô sự cho cả nam và nữ mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

I. Nguồn gốc của hình xăm mặt quỷ

Hình xăm mặt quỷ là một trong những nét nghệ thuật đặc biệt trong xăm hình, đòi hỏi thợ xăm phải có sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và hiểu rõ ý nghĩa của hình ảnh này. Hình xăm này xuất phát từ Nhật Bản và đã trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích trên khắp thế giới. Hình xăm quỷ biểu thị sự nóng giận, hận thù, nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc về bản ngã và tâm linh con người.

II. Ý nghĩa của hình xăm mặt quỷ

Theo quan niệm của nhiều người, hình xăm quỷ đại diện cho phần con người và mang ý nghĩa của việc khắc chế bản thân và loại bỏ những điều xấu xa. Hình xăm mặt quỷ còn thể hiện sự uy quyền, năng lực lãnh đạo và đặc biệt là dám đề cao bản thân mình mà không sợ bất kỳ ai. Mặc dù có thể gây lo sợ cho người khác khi nhìn vào, hình xăm này thực sự ý nghĩa đối với những người có cá tính mạnh, đặc biệt là nam giới.

III. Hình xăm mặt quỷ phù hợp với độ tuổi nào?

Hình xăm là một quyết định kéo dài suốt đời, do đó, trước khi xăm, bạn cần xem xét kỹ lưỡng về nhu cầu và ảnh hưởng đến công việc và tương lai của mình. Mặc dù hình xăm phù hợp với mọi đối tượng và giới tính, bạn cần đủ trưởng thành để đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân và gia đình.

Để thỏa mãn đam mê xăm hình mà không quá rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình xăm mặt quỷ mini. Hình xăm nhỏ có thể che chắn ở những vị trí ít lộ ra bên ngoài và giảm đau so với hình xăm lớn.

IV. Một số mẫu hình xăm mặt quỷ mini đẹp

1. Hình xăm mặt quỷ mini trên tay

Hình xăm mặt quỷ mini trên tay không chỉ mang ý nghĩa về sự mạnh mẽ, cá tính cho nam giới mà còn khẳng định chủ quyền, uy lực và tâm lý vững chắc. Bạn có thể thiết kế hình xăm theo nhiều phong cách khác nhau, nhưng với hình xăm mini, cần chỉ rõ màu mắt và sự hung dữ, yêu cầu thợ xăm có kinh nghiệm và am hiểu về hình xăm mặt quỷ.

2. Hình xăm mặt quỷ trên bắp tay

Hình xăm không còn là điều khó chấp nhận với mọi người. Với hình xăm mặt quỷ trên bắp tay, bạn có thể tự tin khoe hình xăm mà không lo lắng về sự chú ý của người khác. Hình xăm này thể hiện sức mạnh và bản lĩnh của một người đàn ông. Một thiết kế ấn tượng sẽ làm bạn trở nên cuốn hút hơn với hình xăm mini ở phía bắp tay.

3. Hình xăm mặt quỷ mini trên chân

Hình xăm mặt quỷ mini trên chân, bắp chân cũng là một gợi ý để bạn thể hiện phong cách. Tuy nhiên, vì đây là hình xăm mang tính tâm linh, bạn nên tránh xăm ở các vị trí như bàn chân, ngón chân.

4. Hình xăm mắt quỷ kết hợp hoa

Hình xăm mắt quỷ kết hợp với hoa, đặc biệt là hoa mẫu đơn, tạo ra một sự kết hợp độc đáo và mang ý nghĩa về tình yêu và sức mạnh của một người đàn ông. Thiết kế này đòi hỏi sự phong phú và sự kết hợp màu sắc hài hòa.

5. Hình xăm mặt quỷ dữ

Mặt quỷ toát lên sự hung dữ nhưng lại mang ý nghĩa tích cực và sự điềm tĩnh. Hình xăm mặt quỷ dữ thể hiện việc cần tránh xa những cám dỗ trong cuộc sống và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

6. Hình xăm cá chép mặt quỷ

Bạn có thể lựa chọn một hình xăm mini cá chép mặt quỷ để tạo sự độc đáo và cuốn hút. Hình xăm này cũng được yêu thích và có thể xăm ở vị trí như tay, bụng, hay ngực.

7. Hình xăm cô gái mặt quỷ

Bạn cũng có thể chọn hình xăm cô gái mặt quỷ trên cánh tay hoặc ngực. Hình xăm này biểu trưng cho sự ấm áp, chung thủy và sự vững chắc trước những khó khăn trong cuộc sống.

8. Hình xăm mặt quỷ hanya

9. Hình xăm mặt quỷ đơn giản

10. Hình xăm mặt quỷ trắng đen

11. Hình xăm mặt quỷ dạ xoa

12. Hình xăm mặt quỷ mini cho nữ

V. Dấu hiệu hình xăm mặt quỷ Mini bị hư/hỏng

 • Bong bóng trên da: Dấu hiệu này cho thấy da bạn bị thừa độ ẩm.
 • Mụn trên hoặc gần hình xăm: Kết quả của sự tích tụ vi khuẩn xung quanh khu vực hình xăm.
 • Da bong tróc và đóng vảy dày: Cảnh báo bạn có thể bị dị ứng với mực xăm.
 • Mủ: Dấu hiệu của nhiễm trùng và có thể kèm theo sốt hoặc viêm nhiễm.

VI. Lưu ý trước và sau khi xăm hình mặt quỷ Mini

Trước khi xăm:

 • Chọn bản vẽ: Tìm kiếm hình ảnh cá nhân, tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm trước khi xăm.
 • Vị trí và kích thước: Chọn vị trí phù hợp và cân nhắc kích thước hình xăm.
 • Tìm hiểu về thợ xăm: Xem các tác phẩm trước đây của thợ xăm và đảm bảo vệ sinh và yếu tố an toàn.

Sau khi xăm:

 • Đảm bảo hình xăm: Giữ lớp màng bọc ít nhất 60 phút sau khi xăm.
 • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
 • Bôi thuốc ngoài da: Theo hướng dẫn của thợ xăm.
 • Hạn chế vận động mạnh và không đi bơi hoặc ngâm mình trong nước.

VII. Bảng giá xăm hình mặt quỷ Mini

Giá tiền xăm hình mặt quỷ Mini thường khác nhau tùy thuộc vào tay nghề, kích thước và độ khó của hình xăm. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

 • Bảng giá lên khung, đi nét, chưa tô trắng đen, chưa tô màu.
 • Bảng giá hình xăm mini và kích thước lớn.

Trên đây là những mẫu hình xăm mặt quỷ mini tuyệt đẹp mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được mẫu hình xăm mặt quỷ mini ưng ý cho mình. Chúc bạn thành công!

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button