HÌNH ĐẸP

999+ Mẫu hình xăm nửa lưng Đẹp & Ý Nghĩa cho Nam Nữ 2023

Bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng hình xăm nửa lưng độc đáo, xu hướng 2022? Cùng đội ngũ INVERT điểm mặt chỉ tên hình xăm nửa lưng phù hợp cho nam và nữ, mà chúng tôi gợi ý dưới đây nha!

I. Tại sao nên lựa chọn hình xăm nửa lưng?

Nhiều người thường cho rằng xăm nửa lưng chiếm diện tích quá lớn và gây đau trên diện rộng. Đồng thời, xăm nửa lưng sẽ khiến bạn trở nên “hổ báo” hơn, ít tạo được thiện cảm với người nhìn. Tuy nhiên, trên thực tế thì xăm là một cách thể hiện nghệ thuật và đã trở thành xu hướng trong giới trẻ. Cụ thể, bạn nên xăm nửa lưng vì những lý do sau:

  • Hình xăm nửa lưng không những mang lại cá tính của chủ nhân mà còn thể hiện được con mắt nghệ thuật của người xăm hình.
  • Xăm trên khoảng diện tích một nửa của lưng sẽ tạo nên những đường nét rõ ràng, hình ảnh sắc nét hơn hẳn so với những hình xăm nhỏ. Vì vậy, hình xăm này sẽ có thể thu hút được ánh nhìn của người khác ngay từ lần đầu tiên.
  • Lưng là vị trí có da khá dày nên sẽ hạn chế sự đau, đây cũng là lý do quan trọng khiến nhiều người lựa chọn xăm hình nửa lưng.
  • Diện tích hình xăm rộng cũng giúp bạn dễ dàng lựa chọn những hình xăm đẹp và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

II. Một số mẫu hình xăm nửa lưng đẹp bạn nên tham khảo

Nếu bạn đang có ý định xăm hình ở nửa lưng thì có thể cân nhắc lựa chọn một vài mẫu hình xăm đẹp và ý nghĩa cho cả nam và nữ dưới đây!

1. Hình xăm nửa lưng đẹp cho nữ

1.1 Hình xăm nửa lưng dưới ở nữ

Thông thường, các hình xăm nửa lưng dưới thường được áp dụng chủ yếu cho nữ giới. Thay vì xăm nửa dọc sống lưng thì các bạn nữ sẽ lựa chọn xăm nửa lưng dưới nhiều hơn vì hình xăm sẽ khoe được trọn vẻ đẹp quyến rũ ở vùng eo ngang thắt lưng khi mặc những bộ đồ ngắn. Đồng thời, hình xăm này cũng thể hiện nét táo bạo rất riêng.

1.2 Hình xăm nửa lưng nữ bên phải

Những bạn nữ cá tính mạnh mẽ và phong cách cool ngầu thì không thể bỏ qua những mẫu hình xăm nửa lưng bên phải dưới đây:

1.3 Hình xăm nửa lưng nữ bên trái

Một nét độc đáo và hấp dẫn nhưng không quá màu mè rối mắt như mẫu hình xăm kín lưng, các mẫu hình xăm nửa lưng nữ bên trái chắc chắn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho bạn

2. Hình xăm nửa lưng đẹp cho nam

2.1 Hình xăm nam nửa lưng trên

Hình xăm nửa lưng hiện đang là trào lưu hot trong giới trẻ hiện nay, thể hiện cá tính “chất chơi” và táo bạo của người sở hữu. Bắt kịp xu hướng đó, sau đây là các hình xăm chất chơi cho các bạn nam:

2.2 Hình xăm nửa lưng nam bên phải

Từ lâu, phái mạnh đã ưa chuộng những hình xăm nửa lưng bên phải để gây hiệu ứng cho người nhìn. Dưới đây là một số hình xăm nửa lưng bên phải, các bạn có thể tham khảo:

2.3 Hình xăm nửa lưng nam bên trái

Lưng bên trái là vị trí được nhiều bạn nam theo đuổi nghệ thuật xăm hình lựa chọn. Sau đây là một số mẫu hình xăm nửa lưng nam bên trái cho bạn lựa chọn:

3. Tổng hợp một số hình xăm nửa lưng đẹp 2023

3.1 Hình xăm nửa lưng Nhật cổ

Hình xăm Nhật cổ sẽ nổi tiếng với hình ảnh của các võ sĩ Samurai. Đây chính là mẫu hình xăm đại diện cho lòng trung thành, sự tận tụy của con người. Vì vậy, hình xăm này sẽ tạo được những ấn tượng rất riêng thể hiện tính cách của người xăm hình.

3.2 Hình xăm nửa lưng cá chép

Nếu việc xăm kín toàn bộ lưng tạo nên sự hầm hổ, mạnh mẽ thì hình xăm cá chép nửa lưng sẽ tạo nên sự tinh tế và nghệ thuật cho bức tattoo trên lưng, thu hút được ánh nhìn của người khác. Đây cũng là mẫu hình xăm được cộng đồng đam mê xăm hình đặc biệt yêu thích và đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

3.3 Hình xăm nửa lưng phượng hoàng

Hình xăm phượng hoàng chính là một lựa chọn mang đậm nét cá tính và sự mạnh mẽ của chủ nhân. Qua các đường đi nét và hình ảnh phượng hoàng với ánh mắt sâu thẳm đặc trưng, chắc chắn bức tattoo này xuất hiện trên nửa lưng sẽ đem đến vẻ đẹp cá tính và ấn tượng.

3.4 Hình xăm nửa lưng đầu lâu

Nếu bạn lựa chọn xăm nửa lưng và yêu thích những hình xăm cá tính mạnh thì có thể tham khảo mẫu hình xăm đầu lâu. Hình xăm này thường mang ý nghĩa biểu trưng cho cá tính, sự mạnh mẽ và có phần nổi loạn.

3.5 Hình xăm nửa lưng hình rồng

Hình năm nửa lưng có hình rồng cũng là một sự lựa chọn phù hợp cho các bạn nam nếu có ý định xăm nửa lưng. Với hiệu ứng rồng linh thiêng và uy quyền, chắc chắn khi sở hữu hình xăm trên lưng, bạn sẽ toát lên được khí chất ngang tàng, đầy uy phong mạnh mẽ.

3.6 Hình xăm nửa lưng hổ xuống núi

Hổ xuống núi là một mẫu hình xăm nửa lưng rất ấn tượng cho người nhìn. Thông thường, hình xăm này sẽ được hiểu với ý nghĩa là người tài giỏi xuất hiện với sức mạnh vượt bậc cùng sự uy quyền. Đồng thời, hình ảnh hổ xuống núi cũng đem đến cảm giác hừng hực khí thế về những dự định tương lai của mỗi người.

3.7 Hình xăm Phật ở nửa lưng

Nếu bạn là tín đồ phật giáo và tin tưởng ở đức Phật thì hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn những mẫu hình xăm phật ở nửa lưng để toát lên nét đẹp trang nghiêm, thanh tịnh của Phật. Đồng thời, đây cũng giống như lời khẳng định bạn sẽ có thể từ bỏ những Tham – Sân – Si để có thể hướng đến sự thiện lương vốn có của con người.

3.8 Hình xăm nửa lưng mặt quỷ

Hình xăm nửa lưng mặt quỷ là mẫu hình mới mẻ, độc đáo và thu hút được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Các mẫu xăm mặt quỷ đẹp:

3.9 Hình xăm nửa lưng mèo thần tài

Hình xăm mèo thần tài mang ý nghĩa mang lại may mắn, giàu sang, phú quý và tài lộc sở hữu chúng. Đây cũng là một trong số hình xăm được mọi lứa tuổi yêu thích. Sau đây là một số mẫu hình xăm nửa lưng mèo thần tài hot nhất năm 2023

III. Lưu ý khi lựa chọn hình xăm ở lưng

Trước khi xăm:

  • Chọn bản vẽ: Không chạy theo xu hướng mù quáng, tìm kiếm hình ảnh mang tính cá nhân.
  • Vị trí và kích thước: Chọn vị trí và kích thước phù hợp với sở thích và tính cách của mỗi người.
  • Tìm hiểu về thợ xăm: Đảm bảo thợ xăm có chứng chỉ và uy tín.

Sau khi xăm:

  • Đảm bảo vệ sinh và chăm sóc cơ bản cho vùng hình xăm.
  • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và các hoạt động vận động mạnh.
  • Kiên nhẫn đợi hình xăm lành lặn và đi tái khám nếu cần.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button