HÌNH ĐẸP

99+ Hình xăm rồng đẹp cực chất – ý nghĩa huyền bí

Hình xăm rồng đẹp

Hình xăm đầu rồng mang một ý nghĩa đặc biệt trong giới xăm mình. Theo quan niệm của người phương Đông, rồng là một linh vật thiêng liêng xuất hiện trong tứ linh, có vị trí đặc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay. Vì thế, những hình xăm rồng đẹp khiến nhiều người yêu thích để thể hiện nét tính cách và những ý nghĩa riêng muốn gửi gắm.

1. Những hình xăm rồng ở bắp tay.

Hình xăm rồng ở bắp tay là một vị trí đắc địa để mọi người đặc biệt là đấng mày râu có thể khoe được sự mạnh mẽ cũng như cơ bắp của mình. Người đàn ông sở hữu hình xăm đẹp này thường là những người cứng rắn và đầy bản lĩnh. Thông thường, mọi người sẽ lựa chọn hình xăm đầu rồng cho vị trí bắp tay vì nó có thể giúp khoe trọn vẹn đường nét của linh vật thiêng liêng này.

Hình xăm rồng ở bắp tay 2
Hình xăm rồng ở bắp tay 3
Hình xăm rồng ở bắp tay 4
Hình xăm rồng ở bắp tay 5
Hình xăm rồng ở bắp tay 6

Hình xăm đầu rồng ở cánh tay cũng cần có quy tắc xăm đúng chuẩn

2. Hình xăm rồng ở cánh tay cực đẹp.

Cánh tay tương đối dài rất phù hợp cho hình xăm dài như hình xăm rồng. Chính vì vậy nhiều người lựa chọn hình xăm rồng ở cánh tay vừa có thể biểu đạt hết ý nghĩa về quyền lực, sức mạnh của cánh tay, vừa mang lại sức thu hút, ấn tượng cực mạnh với người đối diện.

Hình xăm rồng ở cánh tay 1
Hình xăm rồng ở cánh tay 2
Hình xăm rồng ở cánh tay 3
Hình xăm rồng ở cánh tay 4
Hình xăm rồng ở cánh tay 6

Hình xăm cuốn rồng đẹp đầy mạnh mẽ và dũng mãnh

3. Hình xăm rồng ở lưng đầy nam tính.

Những hình xăm rồng xương ở lưng thường được dân đàn anh đàn chị chọn lựa bởi đây là khu vực nửa kín nửa hở có thể che giấu khi cần và phô trương khi thích hợp. Vị trí này có diện tích khá rộng là nơi để thợ xăm hình thỏa sức sáng tạo thể hiện tay nghề của mình và toàn bộ hình xăm rồng được thể hiện một cách trọn vẹn.

Hình xăm rồng ở lưng 1
Hình xăm rồng ở lưng 2
Hình xăm rồng ở lưng 3
Hình xăm rồng ở lưng 4
Hình xăm rồng ở lưng 6

Hình xăm đầu rồng nổi bật ở khu vực giữa trung tâm

4. Hình xăm rồng ở ngực quyền lực, dũng mãnh.

Nét mềm mại uyển chuyển khiến hình xăm rồng xanh có thể xăm ở bất cứ đâu kể cả những vị trí nhạy cảm như ngực. Hình xăm rồng ở ngực thể hiện nét uy nghiêm, đậm khí chất nhưng vẫn phảng phất đâu đó vẻ mềm mại, đầy sức hút.

Hình xăm rồng ở ngực 1
Hình xăm rồng ở ngực 2
Hình xăm rồng ở ngực 3
Hình xăm rồng ở ngực 4
Hình xăm rồng ở ngực 5
Hình xăm rồng ở ngực dành cho phụ nữ

Hình xăm rồng hoa văn đẹp và hết sức quyến rũ trên ngực thiếu nữ

5. Hình xăm rồng ở chân uyển chuyển, ấn tượng.

Không chỉ những vị trí được lộ ra yêu thích mà những vị trí như bắp chân hay cổ chân cũng khá thích hợp. Chiều dài uốn lượn của rồng và chiều dài của bắp chân tạo nên sự hài hòa cân xứng. Hình xăm rồng ở chân thể hiện khí chất rắn rỏi, đậm chất nam tính.

Hình xăm rồng ở chân 1
Hình xăm rồng ở chân 2
Hình xăm rồng ở chân 3
Hình xăm rồng ở chân 4

Hình xăm rồng ở chân độc – đẹp – lạ

Nếu bạn cảm thấy hối tiếc vì hình xăm đã mờ, cũ kỹ và “cổ lỗ” của mình trước đây thì bạn hoàn toàn có thể xóa hình xăm một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng bằng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser và sẵn sàng sở hữu một hình xăm rồng đẹp khác cho riêng mình.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button