HÌNH ĐẸP

Chụp ảnh cưới để cổng:Chi phí và kinh nghiệm để có … – Nicole Bridal

Trong cuộc sống, lễ cưới được coi là một sự kiện trọng đại, và một bức ảnh cưới để cổng chính là “diện mạo” của bữa tiệc cưới. Việc chụp và lựa chọn ảnh cưới để cổng đòi hỏi sự nghiêm túc và kỹ lưỡng từ cô dâu và chú rể. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về cách lựa chọn ảnh cưới để cổng, cùng với chi phí và kinh nghiệm để có bức ảnh đẹp. Hơn nữa, chúng ta còn khám phá xu hướng chụp ảnh cưới để cổng trong Studio theo phong cách Hàn Quốc tiết kiệm.

1. Tại sao nên có ảnh cưới để cổng?

Ảnh cưới để cổng không chỉ có tác dụng trang trí và thẩm mỹ, mà còn giúp truyền tải hình ảnh cô dâu và chú rể đến các khách mời và người thân hai bên. Khi chụp một bộ ảnh cưới theo một ý tưởng cụ thể, ảnh cưới để cổng sẽ là bức ảnh đẹp nhất, rõ nét nhất, và cũng có thể truyền tải được ý nghĩa của toàn bộ bộ ảnh cưới.

2. Kiểu hình cưới để cổng đẹp

Ảnh cưới để cổng kiểu chân dung

Đây là một phong cách chụp ảnh cưới để cổng truyền thống và quen thuộc. Cô dâu và chú rể sẽ tạo các kiểu dáng thân mật, ôm ấp, hôn hay cười đùa cùng với nhau. Quan trọng là bức ảnh sẽ được chụp cận cảnh hoặc trung cảnh, sao cho nhìn thấy được rõ nét khuôn mặt của cả hai nhất.

Kiểu phong cảnh trong phim trường hoặc tự nhiên

Nhiều cặp đôi ưa thích chụp ảnh cùng phong cảnh, do đó, bức ảnh cưới để cổng cũng theo ý tưởng này. Thường chụp ảnh theo concept này sẽ lấy phong cảnh thiên nhiên làm nền, cô dâu và chú rể sẽ tương tác với nhau. Cảnh vật và con người hòa quyện vào nhau tạo nên bức ảnh hài hòa, bình yên.

Hình cổng vui nhộn, tươi tắn

Thay vì chọn kiểu chụp chân dung truyền thống, bạn có thể chụp ảnh cưới để cổng theo phong cách vui nhộn, nhí nhảnh, thậm chí là càng “bựa” càng tốt. Cả hai có thể tạo kiểu dáng tùy thích, vui nhộn, chạy nhảy sảng khoái. Tạo dáng đấm đá, véo tai, nựng má nhau hay đơn giản là nghiêng đầu tươi cười để có được bức ảnh đầy sự mới mẻ và tươi mới.

Hình hoán đổi vai cho nhau

Để sở hữu một bức ảnh theo phong cách này, cô dâu và chú rể sẽ hoán đổi vai trò cho nhau, kể cả trang phục. Bức ảnh của bạn sẽ khiến họ hàng, bạn bè và các quan khách trong bữa tiệc cưới khen ngợi.

3. Một số mẫu hình cưới để cổng đẹp

Dưới đây là một số mẫu hình cưới để cổng đẹp để bạn tham khảo:

  • Ảnh cổng đẹp đậm chất phim trong Studio
  • Ảnh cưới theo phong cách thời kỳ bao cấp, giai đoạn thập niên 80, 90
  • Và nhiều mẫu khác

4. Lưu ý khi chụp ảnh cưới để cổng

Chất liệu khung ảnh cưới để cổng

Theo đội ngũ chuyên nghiệp của Nicole Bridal, bạn có thể chọn ảnh cưới để cổng từ chất liệu Laminate (ảnh cổng ép gỗ) hoặc pha lê. Loại ảnh cưới Laminate thường được xử lý hun trùng chống mối mọt rất tốt và có thể bảo quản trong thời gian dài với điều kiện không tiếp xúc lâu với nước. Pha lê lại rất bền, chắc và không bị oxy hóa như gỗ. Bạn nên chọn khung ảnh phù hợp với nội dung bức ảnh để cổng.

Kích thước của ảnh cưới để cổng

Ảnh cưới để cổng thường có các kích thước như 60x90cm, 50x75cm và 70x110cm. Trên thực tế, kích thước 60x90cm được sử dụng nhiều nhất vì phù hợp với việc đặt trước cổng chào mà không quá lớn hoặc nhỏ.

5. Giá cả gói chụp ảnh cưới để cổng trong Studio tại Nicole Bridal

Nếu bạn chỉ muốn chụp ảnh cưới để cổng trong Studio, chi phí dao động từ 6,500,000đ. Tuy nhiên, giá cả cuối cùng sẽ phụ thuộc vào thời lượng chụp ảnh, sản phẩm đầu ra và chất liệu bạn mong muốn.

Nicole Bridal cung cấp 2 gói dịch vụ chụp ảnh cưới kèm ảnh cổng theo màu sắc hiện đại và phong cách Hàn Quốc.

  • Gói chụp ảnh cổng trong Studio theo phong cách Hàn Quốc: bao gồm 1 tấm ảnh cưới trưng cổng kích thước 60x90cm và 10 ảnh để bàn Gallery trị giá 6,5 triệu đồng (Chưa bao gồm khuyến mãi).
  • Gói chụp ảnh 1 địa điểm (trong Studio) theo phong cách Hàn Quốc: bao gồm 1 quyển Album photobook giấy mỹ thuật kích thước 30x30cm, bao da đựng Album ảnh cưới và 1 ảnh cưới trưng cổng kích thước 60x90cm ép gỗ trị giá 9,5 triệu đồng (Chưa bao gồm khuyến mãi).

Để biết thêm thông tin về khuyến mãi và các gói dịch vụ khác từ Nicole Bridal, hãy liên hệ hotline: 0902.640.490 hoặc inbox ngay cho team Nicole Bridal.

Để kết thúc, việc chụp một bức ảnh cưới để cổng đẹp là điều quan trọng để tạo nên một bữa tiệc cưới tuyệt vời. Hãy lựa chọn kiểu hình và chất liệu phù hợp, và đừng quên tham khảo các gói dịch vụ chụp ảnh từ Nicole Bridal để có một kỷ niệm đẹp mãi mãi.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button