HÌNH ĐẸP

Bỏ túi 10+ ý tưởng trang trí lớp chụp kỷ yếu MỚI LẠ mà đơn giản

Lớp học không chỉ là nơi bạn học, mà còn là một ngôi nhà thứ hai đối với học sinh. Vì vậy, việc lưu giữ những kỷ niệm thanh xuân cùng lớp học là điều mà ai ai cũng muốn làm ít nhất một lần trong đời. Đến ngày ra trường, bạn muốn có một bộ ảnh kỷ yếu độc lạ và ý nghĩa nhưng lại đang gặp khó khăn trong việc tìm ý tưởng? Chúng tôi xin gợi ý cho bạn hơn 10 ý tưởng trang trí lớp chụp kỷ yếu mới lạ và đơn giản dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vui vẻ và những bức ảnh đẹp độc đáo.

Tại sao phải trang trí lớp chụp kỷ yếu?

Tại sao cần lên ý tưởng trang trí lớp chụp kỷ yếu

Chụp ảnh kỷ yếu là cách để ghi lại những bức ảnh ý nghĩa cùng bạn bè, thầy cô sau khi tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 hay Đại học. Vì vậy, để sở hữu những thước hình độc đáo và đẹp mắt, trang trí lớp chụp kỷ yếu sao cho ấn tượng là điều quan trọng. Ý tưởng trang trí càng sáng tạo và nghệ thuật, không gian lớp học càng đẹp, giúp tạo sự hứng khởi và niềm yêu thích khi thực hiện bộ ảnh kỷ yếu. Bên cạnh đó, việc trang trí lớp kỷ yếu cũng là hoạt động ý nghĩa tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp.

Các bước trang trí lớp học cấp 3 đẹp đơn giản

Các bước để xây dựng ý tưởng trang trí lớp chụp kỷ yếu

Xác định rõ chủ đề chụp kỷ yếu

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ chủ đề chụp kỷ yếu để tránh mất thời gian và không làm ảnh hưởng quá nhiều đến thời gian ôn luyện cuối cấp. Chỉ khi đã định hình rõ chủ đề thì bạn mới có thể đề xuất ý tưởng mới nổi bật và trang trí đẹp mắt. Mỗi bước đều cần được thảo luận kỹ càng và được sự thống nhất của tập thể. Để làm được điều này, tất cả thành viên trong lớp hãy cùng nhau nêu ý kiến và lựa chọn chủ đề phù hợp nhất.

Lên ý tưởng concept

Bất kỳ thành viên trong lớp nào cũng có thể đưa ra ý tưởng concept. Sau khi nội dung đã được tổng hợp, concept đã được lựa chọn, các bạn sẽ tập trung lên ý tưởng chi tiết. Ở bước này, hãy dự trù kinh phí, thiết bị, vật dụng cần thiết và những vấn đề phát sinh để buổi chụp hình diễn ra suôn sẻ và trơn tru.

Chuẩn bị đồ trang trí

Ý tưởng chỉ là ý tưởng nếu không thực hiện. Khâu chuẩn bị đồ rất quan trọng và quyết định rất nhiều đến sự thành công của buổi chụp hình. Sau khi đã có ý tưởng concept, hãy bắt đầu phân chia nhau mua hoặc tự làm đồ trang trí. Ví dụ như mua bóng bay màu gì, cần bao nhiêu quả bóng, hoặc nếu muốn treo ảnh thành viên lớp thì cần chuẩn bị thêm kẹp gỗ và dây treo.

Bắt tay vào trang trí lớp học

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các món đồ dùng cần thiết, hãy bắt tay vào trang trí lớp học. Một mình làm thì không thể hoàn thành trong thời gian ngắn, nhưng mỗi người một tay thì chẳng mấy chốc mà xong khâu trang trí lớp học. Để tránh tình trạng cập rập trước ngày chụp ảnh, hãy đoàn kết cùng nhau trang trí lớp học kỷ yếu – không gì vui và ý nghĩa hơn khi được cùng nhau tự tay trang trí lớp học để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau. Lưu ý nên trang trí trước khoảng 1-2 ngày để buổi chụp ảnh diễn ra thành công.

Những ý tưởng trang trí lớp chụp kỷ yếu đẹp nên tham khảo

Trang trí lớp chụp kỷ yếu ấn tượng

Trang trí lớp chụp kỷ yếu ấn tượng, độc đáo và nổi bật sẽ tạo nên bầu không khí thích thú cùng những giây phút khó quên bên bạn bè, thầy cô. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chọn cho lớp mình những kiểu trang trí ấn tượng, phù hợp để tạo nên dấu ấn riêng cho toàn bộ tập thể. Để giúp bạn, chúng tôi đã tổng hợp một số ý tưởng hữu ích dưới đây:

Trang trí lớp chụp kỷ yếu với bảng và phấn

Ý tưởng trang trí lớp chụp kỷ yếu với bảng và phấn

Phấn trắng và bảng đen là những hình ảnh quen thuộc khi bạn còn ngồi trên ghế nhà trường. Chúng có thể tạo ra sự hồn nhiên và trong sáng, kèm theo những kỷ niệm tuổi học sinh đáng nhớ. Cách này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí chụp kỷ yếu mà còn mang ý nghĩa đặc biệt. Bạn có thể vẽ lên bảng hoài bão và ước mơ của mình, viết công thức toán học, đại số, hoá học hoặc các câu thơ, câu văn. Bạn cũng có thể trang trí bảng với hình ảnh các thầy cô yêu thương, câu châm ngôn hay hình ảnh cây phượng kèm lời tri ân chân thành. Hãy cùng nhau phác thảo ý tưởng và sắp xếp trước khi vẽ lên bảng. Chia bảng thành nhiều phần khác nhau và sử dụng phấn màu để làm bức vẽ sáng tạo hơn.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button