HÌNH ĐẸP

Vẽ Anime Đơn Giản ❤1001 Hình Vẽ Tranh Anime Ngầu Cute

Cách Vẽ Tranh Anime Đơn Giản

Cách vẽ tranh anime không hề khó nếu bạn nắm vững các bước tạo hình cơ bản. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách vẽ tranh anime đơn giản dưới đây và tham khảo những bức hình đẹp dễ vẽ nhất.

Vẽ hình bầu dục và chia thành 4 phần

Bước đầu tiên là vẽ hình bầu dục và chia nó thành 4 phần. Đây sẽ là bố cục cơ bản cho phần đầu của nhân vật anime. Tỷ lệ không cần phải chính xác, nhưng bạn nên vẽ hình oval hẹp hơn ở phía dưới để tạo đường cằm. Sau đó, vẽ một đường nằm ngang đi qua phần trung tâm của hình. Tiếp theo, vẽ một đường thẳng đứng qua tâm hình và cắt với đường nằm ngang. Những đường này sẽ được sử dụng làm hướng dẫn cho việc vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt.

Vẽ mắt dưới đường nằm ngang

Đôi mắt của nhân vật anime thường to hơn so với mức bình thường và chiếm khoảng 1/4 đến 1/5 chiều cao của khuôn mặt. Để vẽ mắt, bạn bắt đầu bằng cách vẽ một đường mi trên dày dưới đường nằm ngang ở một bên của đường thẳng đứng. Tiếp theo, vẽ một hình bán nguyệt hướng xuống dưới đường mi trên và vẽ con ngươi màu đen ở trung tâm. Sau đó, vẽ một đường nằm ngang hẹp dưới hình bán nguyệt đó để tạo thành mi mắt dưới. Cuối cùng, bạn tô bóng hình bán nguyệt đó để tạo hiệu ứng ánh sáng phản chiếu trong đôi mắt của nhân vật. Tiến hành thao tác tương tự cho con mắt còn lại ở phía bên kia.

Phác thảo lông mày trên đường nằm ngang

Tiếp theo, bạn vẽ một đường cong dài đi xuống cho mỗi bên lông mày. Lông mày nên được vẽ dài hơn một chút so với đường mi trên của mắt. Tô đậm đoạn đầu lông mày ở trung tâm khuôn mặt. Đối với nhân vật anime nữ, hãy vẽ lông mày mỏng một chút. Còn đối với nhân vật nam, vẽ lông mày dày hơn để tăng vẻ nam tính mạnh mẽ cho khuôn mặt.

Thêm mũi giữa đường kẻ ngang và cằm

Mũi của nhân vật anime chỉ hiện rõ khi nhìn từ một góc nghiêng. Để vẽ mũi, hãy vẽ một đường thẳng ngắn dọc theo trung tâm khuôn mặt tại điểm nằm giữa đường ngang và cằm. Nếu bạn muốn nhân vật có mũi to, hãy vẽ đường này dài hơn.

Vẽ miệng giữa mũi và cằm

Miệng của nhân vật anime cũng rất đơn giản và tinh tế. Bạn vẽ một đường nằm ngang dài bằng khoảng cách giữa hai mắt để tạo hình khuôn miệng. Miệng là đặc điểm nhỏ thứ hai trên khuôn mặt sau mũi nên rất dễ vẽ. Bạn có thể làm cong đường kẻ trên nếu muốn nhân vật mỉm cười hoặc hướng xuống nếu muốn biểu thị sự buồn chán. Nếu bạn muốn nhân vật cười hé răng, hãy vẽ một đường cong hướng lên bên dưới đường nằm ngang bạn đã vẽ cho miệng. Khoảng trắng giữa đường cong đó và đường ngang là độ dài của miệng. Khoảng cách đó sẽ tạo thành những chiếc răng của nhân vật.

Vẽ tai

Nếu bạn muốn nhân vật có mái tóc dài che tai, hãy bỏ qua bước này. Tuy nhiên, nếu bạn thiết kế nhân vật với mái tóc ngắn, hãy vẽ một hình bầu dục nhỏ ở mỗi bên đầu, cố gắng làm cho hai bên cân xứng. Đặt đỉnh tai sao cho thẳng hàng với đường nằm ngang chạy qua phần tâm của khuôn mặt. Phần dưới vành tai thẳng hàng với phần dưới của mũi. Tiếp theo, vẽ chiếc tai bên trong hai hình bầu dục vừa vẽ.

Vẽ tóc trên đầu nhân vật

Bạn có thể tự do chọn kiểu tóc cho nhân vật anime, nhưng thông thường tóc của nhân vật anime có đuôi nhọn và được chia thành nhiều phần khác nhau. Thay vì vẽ từng sợi tóc, hãy vẽ các phần tóc lớn, khoảng 4 đến 5 to ở phần đuôi tóc. Nếu tóc của nhân vật là dài, bạn có thể vẽ hai bím tóc cân xứng hai bên đầu với phần đuôi nhọn. Hoặc bạn có thể vẽ tóc búi tròn ở đỉnh đầu. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm mái cho nhân vật bằng cách vẽ 3 hoặc 4 phần tóc khác nhau trên trán.

Đối với kiểu tóc ngắn, bạn có thể vẽ 3 hoặc 4 phần tóc khác nhau, vuốt sang một bên trán của nhân vật. Hoặc bạn có thể vẽ một kiểu tóc không có mái và vẽ một số đường chạy từ chân tóc đến phía sau đầu để tạo hiệu ứng tóc đang được chải ngược về phía sau. Ngoài ra, bạn cũng có thể vẽ kiểu tóc bob dài tới cằm, được chia thành một số phần dày như hình minh họa.

Xóa các đường hướng ngang và dọc ban đầu

Cuối cùng, hãy xóa kỹ các đường hướng ngang và dọc ban đầu mà bạn đã vẽ để không vô tình xóa bất kỳ đặc điểm nào trên khuôn mặt. Đặt cục tẩy nhỏ và thận trọng xóa các đường này. Khi đã xóa cả hai đường, phần đầu và khuôn mặt của nhân vật anime hoàn thiện.

Hình Vẽ Anime Đơn Giản Nhất

Sau đây là một số hình vẽ anime đơn giản nhất:

  • Bộ sưu tập Mèo Simmy Anime – Tải 1001 hình ảnh mèo Simmy đẹp nhất.

Mèo Simmy Anime

Hình Vẽ Anime Chibi Dễ Thương

Hãy tham khảo bộ sưu tập hình vẽ anime chibi dễ thương:

  • Bộ ảnh Đam Mỹ Anime – Tải 1001 hình nền đam mỹ anime.

Đam Mỹ Anime

Hình Vẽ Anime Không Màu

Có thể bạn cần đến bộ sưu tập hình vẽ anime không màu:

  • Bộ ảnh Hero Team Anime – Tải 1001 bộ hình hero team mới nhất.

Hero Team Anime

Hình Vẽ Anime Chưa Tô Màu

Đừng bỏ qua kho hình vẽ anime chưa tô màu:

  • Bộ sưu tập Ảnh Bầu Trời Đêm Đẹp Anime – Tải 1001 hình nền cute nhất.

Ảnh Bầu Trời Đêm Đẹp Anime

Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương

Hãy cùng xem thêm những bức vẽ nhân vật hoạt hình dễ thương:

  • Bộ ảnh Bàn Phím Anime – Tải 1001 bộ ảnh mới nhất full HD.

Bàn Phím Anime

Hình Vẽ Anime Tô Màu

Hãy xem các bức vẽ anime tô màu này:

Hình Vẽ Anime Cổ Trang

Hãy tham khảo bộ sưu tập hình vẽ anime cổ trang:

Hình Vẽ Anime Nam Ngầu

Đừng bỏ qua tuyển tập hình vẽ anime nam ngầu:

Hình Vẽ Anime Nữ Lạnh Lùng

Bỏ túi những hình vẽ anime nữ lạnh lùng:

Vẽ Tranh Anime Bằng Bút Chì

Cùng xem tuyển tập tranh anime bằng bút chì:

  • Tham gia ngay Vòng Quay Random – 100% may mắn nhận quà VIP.

Tranh Anime bằng Bút Chì

Vẽ Tranh Anime Đơn Giản

Hãy xem những tranh anime đơn giản này:

  • Chia Sẻ Bạn Đọc – 1001 Tên Kiếm Hiệp hay nhất.

Tranh Anime Đơn Giản

Hình Vẽ Anime Ngầu

Tiếp tục với những hình vẽ anime ngầu:

  • Cơ hội có 102: Thẻ Viettel 500k – Card FREE cho anh em nhanh tay.

Hình Vẽ Anime Ngầu

Vẽ Anime Dễ Thương

Đừng bỏ lỡ các hình vẽ anime dễ thương này:

  • Nhanh tay sở hữu: Mã Thẻ Garena miễn phí 100k, 500k.

Anime Dễ Thương

Hình Anime Dễ Vẽ

Hãy tham khảo những hình anime dễ vẽ này:

  • Cơ hội cực hot dành cho người nhanh tay: Thẻ cào miễn phí 100k, 200k, 500k.

Hình Anime Dễ Vẽ

Liên Hệ Tải Hình Vẽ Anime Miễn Phí

Nếu bạn cần thêm thông tin và hình vẽ anime, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Symbols.vn để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất.

🔰 Liên Hệ 🔰

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button