HÌNH ĐẸP

108+ Tranh tô màu con nai cực đáng yêu dễ tải dễ in Update 2023

Bạn muốn chỉ dẫn con bạn vẽ tranh tô màu con nai một cách dễ thương và đáng yêu? Hãy cùng tôi hướng dẫn từng bước chi tiết. Đầu tiên, chuẩn bị cho bé một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy. Bạn cũng có thể sử dụng bút chì màu để tô màu cho bức tranh con nai.

Hướng dẫn vẽ tranh tô màu con nai dễ thương

Bước 1: Đầu tiên, hãy vẽ một vòng tròn để tạo phần đầu của con nai. Sau đó, vẽ một đường cong bao quanh để tạo mõm của nai. Tiếp theo, vẽ một đường cong thứ hai dưới miệng của nai.

Bước 2: Xóa các đường dẫn từ mõm và vẽ mũi con nai bằng một đường cong. Tiếp theo, vẽ một hình bầu dục nhỏ trên đỉnh mũi để biểu thị sự tỏa sáng. Vẽ một đường cong dài để tạo thành tai của nai ở phía trên đầu.

Bước 3: Xóa các đường dẫn từ tai của nai và vẽ mắt của nai bằng một vòng tròn lớn. Ở phía dưới mắt, hãy vẽ một hình chữ “W” và ở phía trên, vẽ một hình bầu dục. Sau đó, vẽ một cặp đường cong để tạo thành khóe mắt của nai.

Bước 4: Vẽ một đường cong để tạo thành lông mày phía trên mỗi mắt. Xóa các đường dẫn không cần thiết. Vẽ nhọn ở mỗi đầu lông mày để tạo hiệu ứng tự nhiên. Đặt một hình tròn ở mỗi tai để tạo viền tai.

Bước 5: Vẽ phần cơ thể của nai bằng nhiều đường cong. Vẽ cổ và thân của nai bằng các đường cong. Dưới cổ, vẽ thân nai có hình hạt đậu.

Bước 6: Vẽ chân nai bằng một loạt đường cong và xóa các đường hướng dẫn không cần thiết. Lưu ý vẽ các khớp và móng chân của nai bằng đường cong.

Bước 7: Vẽ chân sau của nai bằng các cặp đường cong và làm phồng ở các khớp. Xóa các đường dẫn không cần thiết. Vẽ móng chân dưới dạng khe hở.

Bước 8: Vẽ đuôi của nai bằng các đường cong hình chữ “U”. Vẽ một đường cong chạy xuống cổ và hai bên để tạo thành phần dưới bụng. Cuối cùng, vẽ các vết đốm trên lưng bằng các hình bầu dục khác nhau.

Bước 9: Hoàn thành bức tranh tô màu con nai của bạn. Hãy nhớ rằng hầu hết các con nai có màu nâu, nhưng cũng có một số con có lông màu trắng hoặc đen.

Bây giờ, con bạn đã hoàn thành bức tranh tô màu con nai theo hướng dẫn từng bước trong bài viết này. Chúc mừng và thành công với bức tranh con nai đáng yêu của bạn!

Top 108+ tranh tô màu con nai đẹp nhất

Dưới đây là một số tranh tô màu con nai đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Ảnh 1

Ảnh 2

Ảnh 3

In và tải tranh tô màu con nai

Để in hoặc tải tranh tô màu con nai, bạn có thể sử dụng các tấm hình dưới đây:

In hình Tranh tô màu con nai

Tải Tranh tô màu con nai

Để tải tranh về máy tính, hãy nhấp chuột phải vào tấm hình và chọn “Lưu ảnh dưới dạng”. Bạn cũng có thể sao chép đường dẫn hình ảnh và dán vào tin nhắn, bài viết trên Facebook, Zalo hoặc Microsoft Word.

Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những bức tranh tô màu con nai phù hợp và thú vị. Chúc bạn có một ngày vui vẻ và thành công trong việc tô màu!

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button