HÌNH ĐẸP

Tổng hợp tranh vẽ gia đình 4 người đơn giản và đẹp – StudyTiengAnh

Vẽ gia đình là một hoạt động giáo dục và tạo niềm vui cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, nó cũng giúp tạo dựng mối quan hệ và tình cảm gia đình. Hãy cùng khám phá những bức tranh vẽ gia đình 4 người dưới đây!

1. Những bức tranh vẽ gia đình 4 người đơn giản

Gia đình không chỉ là nơi ta sinh ra và lớn lên. Gia đình là tình yêu thương và sự quây quần của những người thân yêu. Trong gia đình, ta được yêu thương, chăm sóc và được hướng dẫn. Gia đình là một tổ ấm, nơi ta cảm thấy bình yên và an toàn.

Dưới đây là hướng dẫn cách vẽ một bức tranh gia đình đơn giản, bao gồm một con trai, một con gái và cha mẹ.

Bước 1: Vẽ con trai ngồi trên vai cha. Đầu tiên, vẽ con trai và đặt anh ta trên vai của cha. Con trai sẽ đội mũ lưỡi trai và mặc áo sơ mi.

Bước 2: Vẽ cánh tay và khuôn mặt của con trai. Ở bước này, hãy vẽ khuôn mặt và cánh tay của con trai. Khuôn mặt của con trai có thể được vẽ đơn giản và cánh tay của anh ta duỗi thẳng ra.

Bước 3: Vẽ đầu và cánh tay của cha. Hãy tập trung vẽ đầu của cha. Sau đó vẽ chân của con trai quanh cổ cha. Cuối cùng, hãy vẽ cánh tay của cha duỗi thẳng lên để kết nối với cánh tay của con trai.

Bước 4: Hoàn thiện bộ áo của cha và chân của con trai. Vẽ đôi giày và kéo dài một số đường nét để hoàn thiện áo sơ mi của cha.

tranh vẽ gia đình 4 người

2. Bộ sưu tập tranh tô màu gia đình 4 người

Bạn cũng có thể tải về và tô màu những bức tranh gia đình 4 người này.

tranh vẽ gia đình 4 người

Tranh tô màu gia đình 4 người đi picnic.

tranh vẽ gia đình 4 người

Tranh tô màu gia đình 4 người đang đọc sách.

tranh vẽ gia đình 4 người

Tranh tô màu gia đình 4 người chụp ảnh.

tranh vẽ gia đình 4 người

Tranh tô màu gia đình 4 người quây quần bên bàn ăn.

Hãy cùng tham khảo và tô màu những bức tranh này cùng gia đình của bạn. Đừng quên theo dõi studytienganh để khám phá những điều thú vị khác!

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button