HÌNH ĐẸP

Vẽ Tranh Trang Trí Hình Vuông Đẹp, Ấn Tượng Cực Đơn Giản

Dưới đây là danh sách Vẽ tranh trang trí hình vuông hot nhất được tổng hợp bởi Giấy Dán Tường

Vẽ tranh trang trí hình vuông đẹp đơn giản theo nhiều kiểu: tự do, đối xứng, hình bông hoa, con cá, con Bướm, dành cho học sinh lớp 4,5,6, 7.

vẽ tranh trang trí hình vuông con bướm
vẽ tranh trang trí hình vuông con bướm

Xem thêm:

 • Vẽ tranh ước mơ của em
 • Vẽ tranh tự chọn
 • Vẽ tranh trung thu
 • Cách vẽ bông hoa

Vẽ tranh trang trí hình vuông là một bài học mỹ thuật khá hữu ích dành cho các em học sinh. Bởi chúng không chỉ giúp các em tìm hiểu và nâng cao hiểu biết về thế giới sắc màu mà còn phát huy được khả năng sáng tạo, biết cách căn chia các chi tiết sao cho cân đối phù hợp với giới hạn của hình vuông bất kỳ nào đó.

Hơn nữa cách phối màu sắc làm sao để chủ đề được nổi bật cũng là một điều quan trọng để bức tranh được hài hòa và làm nổi bật tổng thể. Cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng những bức vẽ đẹp nhất dưới đây nhé!

Bộ sưu tập tranh vẽ trang trí hình vuông đẹp, ấn tượng nhất

Xem thêm:

 • Tranh vẽ Picasso
 • Tranh tường 3D
 • Các bức tranh nổi tiếng thế giới
 • Vẽ tranh tĩnh vật

Ý nghĩa của vẽ tranh trang trí hình vuông

Những bức vẽ đối xứng với chủ đề hoa sen, hoa lá hoặc động vật cách điệu luôn là đề tài không đổi trong những bài tập vẽ mỹ thuật của các em học sinh. Chúng thể hiện khả năng cách điệu, biến những hình ảnh đời thường và chọn những đặc điểm nổi bật của sự vật để miêu tả thông qua cách vẽ và phối màu.

Đây cũng là lúc sức sáng tạo của trẻ em được bộc lộ. Trang trí hình vuông khá khuôn mẫu và cần sự tỉ mỉ, chính xác nhất. Điều này sẽ rèn luyện được tính chính xác, kiên trì và tính tỉ mỉ trong tính cách ngay từ nhỏ. Vì để vẽ được đối xứng và tô màu sao cho đẹp và gọn gàng là điều cần thời gian để rèn luyện.

Nếu còn đang phân vân không biết nên vẽ như thế nào, biết đâu những hình ảnh trên lại gợi cho bạn những ý tưởng thú vị và khơi gợi cảm hứng nghệ thuật của bạn?

vẽ tranh trang trí hình vuông truwg bày
vẽ tranh trang trí hình vuông trưng bày

Một số lưu ý khi vẽ tranh trang trí hình vuông đối xứng

 • Nên chia khung hình của bạn theo 2 đường chéo trước khi vẽ để chia các phần đều nhau. Vận dụng các đường thẳng để chia đôi các mảng hình cần vẽ, để tạo sự đồng đều nhất có thể cho sản phẩm.
 • Chọn những màu sắc phù hợp với chủ đề vẽ: Nếu yêu cầu là tranh về hoa, cần chọn những màu sắc sặc sỡ và tươi sáng như hồng,đỏ và những họa tiết như cánh hoa, nhụy hoa cần đặt ở trung tâm và 4 góc của khung…
 • Một lưu ý khi chọn màu là tham khảo bánh xe màu sắc để chọn đúng các tone màu: tương phản, đối lập, bù trừ,…để nêu bật được chủ đề mong muốn.

Hy vọng bạn đọc có thể chọn ra những bức tranh đẹp nhất!

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button