Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản và đẹp nhất – HoaTieu.vn

1. Tầm quan trọng của hoạt động vẽ tranh bảo vệ môi trường

Vẽ tranh bảo vệ môi trường là một hoạt động có ý nghĩa, giúp các em học sinh hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống và nâng cao ý thức gìn giữ môi trường xanh sạch đẹp. Dưới đây là tổng hợp các mẫu tranh bảo vệ môi trường đẹp nhất và đơn giản nhất, vẽ trên giấy A3 và phù hợp với học sinh lớp 3. Mời các em cùng tham khảo.

2. Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản và đẹp

Tranh vẽ bảo vệ môi trường đơn giản

Trong bức tranh này, hình ảnh các em học sinh đang trồng cây được thể hiện. Mỗi em làm một công việc khác nhau, có người cuốc đất, có người khiêng cây, có người xây hàng rào và có người tưới nước. Mặc dù công việc khác nhau, nhưng mục đích chung của các em là chung tay góp sức trong công cuộc trồng cây gây rừng và phủ xanh đồi trọc.

Tranh vẽ bảo vệ môi trường đơn giản

Với chủ đề “Vẽ tranh bảo vệ môi trường”, các em học sinh đã vẽ hình ảnh của mình dọn dẹp rác thải, để rác đúng nơi quy định và chăm sóc cây xanh. Cùng với đó là khẩu hiệu “Chung tay bảo vệ môi trường”. Việc vứt rác đúng nơi và đúng chỗ là điều đầu tiên giúp bảo vệ môi trường.

Tranh vẽ bảo vệ môi trường đơn giản

Các em học sinh đã vẽ bức tranh để thể hiện tác hại nguy hiểm của rác thải nhựa, như dòng sông trong xanh giờ nổi đầy rác, không khí ô nhiễm và trái đất đang trong tình trạng báo động và cầu cứu mọi người.

3. Tranh vẽ bảo vệ môi trường

Tranh vẽ bảo vệ môi trường

4. Tranh vẽ bảo vệ môi trường trái đất đẹp nhất

Tranh vẽ bảo vệ môi trường trái đất đẹp nhất

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác về chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.