HÌNH ĐẸP

Những bức ảnh động vật hài hước nhất năm 2022 – Báo Thanh Niên

Nhìn những bức ảnh động vật hài hước nhất năm 2022

Giải thưởng Comedy Wildlife Photography Awards (CWPA) do nhiếp ảnh gia người Anh Paul Joynson-Hicks thành lập vào năm 2015 đã mang lại những bức ảnh động vật hoang dã hài hước. Không chỉ tạo nên tiếng cười, giải thưởng còn nhằm nâng cao ý thức về việc bảo tồn động vật hoang dã.

Tác giả của bức ảnh đoạt giải cao nhất

Năm nay, một bức ảnh về chú sư tử 3 tháng tuổi té từ trên cây của nhiếp ảnh gia Jennifer Hadley từ Mỹ đã giành giải cao nhất trong số hơn 5.000 tác phẩm tham gia cuộc thi.

Một câu chuyện thú vị về bức ảnh đoạt giải cao nhất

Bức ảnh được chụp vào một buổi chiều ở Serengeti, Tanzania khiến nhiếp ảnh gia Jennifer Hadley bất ngờ. Chú sư tử bị té từ trên cây trong khi cô không ngờ sẽ xảy ra điều này.

Những bức ảnh đoạt giải khác

Ngoài giải cao nhất, Jennifer Hadley còn giành được giải do khán giả bình chọn với bức ảnh chụp hai chú chim cánh cụt tại Quần đảo Falkland. Giải động vật trên không thuộc về nhiếp ảnh gia người Pháp Jean Jacques Alcalay, giải động vật dưới biển thuộc về nhiếp ảnh gia Tây Ban Nha Arturo Telle Thiemann, giải trẻ thuộc về tác giả từ Ấn Độ Arshdeep Singh và giải chùm ảnh thuộc về tác giả Jia Chen.

Độc giả được tặng quà và trải nghiệm

Những người thắng giải được trao túi đựng máy ảnh và họ sẽ có cơ hội đăng ảnh của mình trên một trang web trong một năm và trải nghiệm chụp ảnh safari tại Kenya.

Kết luận

Các giải thưởng Comedy Wildlife Photography Awards đã tạo ra những bức ảnh động vật hài hước nhất năm 2022. Hãy cùng chiêm ngưỡng và tận hưởng những khoảnh khắc đáng yêu và đầy vui nhộn của thế giới động vật hoang dã.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button