HÌNH ĐẸP

1001+ Hình xăm cánh thiên thần đẹp, ý nghĩa cho nam nữ

Những năm gần đây, nghệ thuật xăm hình đã được các bạn trẻ yêu thích một cách nồng nhiệt. Bên cạnh các hình xăm hoa lá, cây cối, con vật,… thì hình xăm cánh thiên thần cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi theo phong thủy, hình xăm này đại diện cho một tình yêu trong sáng, niềm tin, hy vọng và khát khao một cuộc sống tự do. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu tattoo đôi cánh thiên thần thì đừng bỏ lỡ thông tin dưới đây.

Ý nghĩa của hình xăm cánh thiên thần

Trong phong thủy, tattoo đôi cánh thiên thần mang ý nghĩa rất đặc biệt. Nó đại diện cho một tâm hồn trong sáng, đầy niềm tin, hy vọng và khát khao trong cuộc sống. Đôi cánh thiên thần còn mang ý nghĩa của sự yêu thương, bảo vệ, che chở của bề trên.

Đặc biệt, trong đạo Kitô giáo, đôi cánh thiên thần là biểu tượng của Chúa. Người ta xăm hình này lên cơ thể để mong Chúa phù hộ và bảo vệ. Mong Chúa giúp họ tránh khỏi những nguy hiểm, tai nạn bất ngờ trong cuộc sống.

Ngoài ra, đôi cánh thiên thần còn mang ý nghĩa tưởng nhớ linh hồn của những người đã mất. Nhiều người cho rằng, đôi cánh thiên thần là nơi họ tìm được sự an ủi trong cuộc sống, không sợ hãi trước những điều xấu xa, tăm tối.

Trong tình yêu, đôi cánh thiên thần tượng trưng cho một tình yêu trong sáng, thuần khiết. Một tình yêu đẹp và bền vững với thời gian. Hình xăm nhắc nhở các cặp đôi cần cố gắng, đồng cảm và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Đừng bỏ cuộc chỉ vì một chút trở ngại nhỏ.

Gợi ý mẫu tattoo cánh thiên thần đẹp cho nam nữ

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu hình xăm đôi cánh thiên thần, hãy tham khảo bộ sưu tập dưới đây. Tuỳ theo gu thẩm mỹ và cách nhìn nhận của mỗi người mà lựa chọn có sự khác biệt.

Hình xăm cánh thiên thần mini

Nếu bạn sống theo hướng nội, có lối sống khép kín, hãy chọn hình xăm mini dưới đây. Nó sẽ giúp bạn trông hấp dẫn và cuốn hút hơn nhiều. Các cô nàng thích sự nhẹ nhàng, đơn giản có thể chọn hình xăm nhỏ ở vị trí sau tai, sau gáy hoặc ở sau vai.

Hình xăm cánh thiên thần mini 1
Hình xăm cánh thiên thần mini 2
Hình xăm cánh thiên thần mini 3
Hình xăm cánh thiên thần mini 4
Hình xăm cánh thiên thần mini 5

Tattoo cánh thiên thần ở cổ

Tattoo cánh thiên thần ở cổ 1
Tattoo cánh thiên thần ở cổ 2
Tattoo cánh thiên thần ở cổ 3
Tattoo cánh thiên thần ở cổ 4
Tattoo cánh thiên thần ở cổ 5

Hình xăm đôi cánh thiên thần ở tay

Hình xăm đôi cánh thiên thần ở tay 1
Hình xăm đôi cánh thiên thần ở tay 2
Hình xăm đôi cánh thiên thần ở tay 3
Hình xăm đôi cánh thiên thần ở tay 4
Hình xăm đôi cánh thiên thần ở tay 5

Hình xăm đôi cánh thiên thần ở sau lưng

Để thể hiện sự mạnh mẽ, anh dũng của bản thân, các bạn nam có thể chọn hình xăm đôi cánh thiên thần ở sau lưng. Một hình xăm to sẽ thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính của bạn. Vị trí xăm hình này cũng rất kín đáo. Khi mặc áo, chẳng ai biết bạn đã xăm hình cả. Quá tuyệt vời phải không nào!

Hình xăm đôi cánh thiên thần ở sau lưng 1
Hình xăm đôi cánh thiên thần ở sau lưng 2
Hình xăm đôi cánh thiên thần ở sau lưng 3
Hình xăm đôi cánh thiên thần ở sau lưng 4
Hình xăm đôi cánh thiên thần ở sau lưng 5

Những mẫu tattoo đẹp khác

Hiện nay, có rất nhiều mẫu tattoo đôi cánh thiên thần. Nếu bạn biết cách phối hợp với các họa tiết khác như hoa lá, vương miện hoặc thánh giá,… chắc chắn hình xăm sẽ trở nên đẹp và ấn tượng.

Mẫu tattoo cánh thiên thần đẹp khác 1
Mẫu tattoo cánh thiên thần đẹp khác 2
Mẫu tattoo cánh thiên thần đẹp khác 3
Mẫu tattoo cánh thiên thần đẹp khác 4
Mẫu tattoo cánh thiên thần đẹp khác 5
Mẫu tattoo cánh thiên thần đẹp khác 6
Mẫu tattoo cánh thiên thần đẹp khác 7
Mẫu tattoo cánh thiên thần đẹp khác 8
Mẫu tattoo cánh thiên thần đẹp khác 9

Lưu ý khi xăm hình cánh thiên thần

Để sở hữu một hình xăm đẹp và ấn tượng, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Thứ nhất, hãy chọn những nơi xăm hình uy tín, với những người thợ xăm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Dù chi phí ở những nơi uy tín khá cao, nhưng tiền bạn bỏ ra sẽ không bị lãng phí. Hình xăm sẽ trở nên bắt mắt và sắc nét từng chi tiết nhỏ.

  • Thứ hai, hãy kết hợp hình xăm với các hoa văn, họa tiết khác để tạo sự sinh động và thu hút. Hãy phối hợp màu xăm hợp với bản mệnh của bạn. Ví dụ, nếu bạn có bản mệnh Thủy, hãy chọn màu xanh nước biển làm chủ đạo.

Bài viết xem thêm: Hình xăm hoa sen: Ý nghĩa, Tattoo hoa sen đẹp nhất

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu hình xăm cánh thiên thần phù hợp với sở thích và bản mệnh của mình. Hãy nhớ, tiền nào của đấy. Những người thợ xăm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ có mức phí xăm tương đối cao. Nhưng đổi lại, từng họa tiết, màu sắc của hình xăm sẽ rất sắc nét và độc đáo. Chúc bạn sớm sở hữu một hình xăm như ý.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button