HÌNH ĐẸP

179+ Hình xăm thiên thần bắn cung Đẹp 2023 & Ý nghĩa nhất

Nếu bạn đam mê body art và đang tìm kiếm ý tưởng cho một mẫu hình xăm thiên thần bắn cung độc đáo nhất trong năm nay như hình xăm thiên thần, xăm thiên thần ở tay, xăm thiên thần hộ mệnh, xăm thiên thần có cánh, xăm thiên thần nữ, thì mỗi hình xăm mang ý nghĩa riêng trên cơ thể.

Vậy, hình xăm thiên thần bắn cung có ý nghĩa gì? Hãy cùng INVERT đưa ra danh sách các mẫu xăm thiên thần bắn cung độc đáo, mang lại may mắn, tài lộc và bình yên cho phái nữ, mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn.

I. Ý nghĩa hình xăm thiên thần

Khi nói đến thiên thần, chúng ta thường nghĩ đến hình ảnh trong sáng, nhẹ nhàng mang lại may mắn và hạnh phúc cho loài người. Vậy, nếu bạn xăm hình ảnh thiên thần bắn cung lên cơ thể, điều đó sẽ mang những ý nghĩa gì? Hãy tham khảo ý nghĩa của các mẫu hình xăm thiên thần dưới đây!

1. Ý nghĩa kết nối với trời đất

Thiên thần là một vị sứ giả của Chúa gửi đến nhân gian, mang lại may mắn và hạnh phúc cho mọi người. Vì vậy, việc xăm hình thiên thần lên cơ thể cũng có thể coi là cách kết nối với trời đất, cầu mong may mắn đến với bản thân.

2. Ý nghĩa về đức tin

Thiên thần là nhân vật có tầm quan trọng trong đạo Thiên chúa. Vì vậy, việc xăm thiên thần lên người cũng mang ý nghĩa thể hiện đức tin của con người về những điều may mắn, tốt lành mà thiên thần mang lại.

3. Ý nghĩa của tình yêu

Hình xăm thiên thần bắn cung cũng tượng trưng cho tình yêu trong sáng và thuần khiết của con người. Đó cũng là lời cầu mong có được hạnh phúc vĩnh cửu của chủ nhân hình xăm.

4. Ý nghĩa tưởng nhớ về người đã khuất

Theo quan niệm phương Đông, nếu sống hiền lành thì sau khi chết sẽ trở thành thiên thần. Vì vậy, hình xăm thiên thần trên cơ thể người sống cũng có thể chứa đựng hoài niệm và nhớ về người đã khuất.

5. Ý nghĩa thể hiện lòng dũng cảm

Thiên thần trong tiếng Latinh thường được sử dụng để chỉ những người thủ lĩnh có năng lực chống lại tà ma. Vì vậy, hình xăm thiên thần thường mang ý nghĩa thể hiện sức mạnh và lòng dũng cảm của con người.

6. Ý nghĩa mẫu thiên thần có cánh

Hình xăm thiên thần có cánh là mẫu hình xăm về thiên thần được ưa chuộng nhất. Mẫu tattoo này được cả nam và nữ ưa thích để xăm lên cơ thể.

7. Ý nghĩa mẫu thiên thần hộ mệnh

Hình xăm thiên thần là biểu tượng cho tình yêu, lòng trung thành, hy vọng, sự tự do và niềm tin. Ngoài ra, hình ảnh thiên thần cũng thay đổi tùy thuộc vào ý nghĩa mà người sở hữu muốn thể hiện.

II. Mẫu hình xăm thiên thần đẹp

Hiện nay, có rất nhiều mẫu hình xăm thiên thần đẹp với nhiều kiểu dáng và ý nghĩa khác nhau trên thị trường. Chẳng hạn như hình xăm thiên thần bắn cung, thiên thần xa ngã… Dưới đây là một số mẫu hình xăm thiên thần đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu:

1. Hình xăm thiên thần sa ngã

Thiên thần sa ngã, còn được gọi là Lucifer, từng là một thiên thần với mong muốn trở thành Đức Chúa Trời, nhưng đã bị trục xuất khỏi thiên đường và trở thành Satan, thống trị địa ngục tối tăm. Hình xăm liên quan đến vị thần này thường được gọi là hình xăm thiên thần sa ngã, như một lời nhắc nhở để không bị lòng tham đánh mất cái tôi. Một sự phản bội sẽ kết thúc như vị thần Lucifer, không bao giờ quay trở lại như trước.

2. Mẫu hình xăm thiên thần với ác quỷ

Hình xăm thiên thần với ác quỷ cũng mang ý nghĩa tương tự như mẫu thiên thần sa ngã. Hình xăm này thể hiện mặt tốt và mặt xấu của con người và nhắc nhở mọi người phải giữ cái đầu lạnh, không để sự ác trong mình thức tỉnh và biến bản thân trở nên tồi tệ, không được người khác yêu thương và tôn trọng.

3. Mẫu hình xăm thiên thần bắn cung

Thiên thần bắn cung là một trong những hình ảnh thân quen gợi nhắc đến thiên thần. Chiếc cung và mũi tên trên tay thiên thần biểu thị tinh thần sẵn sàng chiến đấu và quả cảm. Hình ảnh này còn mang ý nghĩa luôn tiến về phía trước, không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn. Hình xăm thiên thần bắn cung cũng có thể biến tấu để mang nét trẻ trung, sinh động.

4. Hình xăm thiên thần tình yêu

Thiên thần tình yêu là mẫu hình xăm với những đứa trẻ có cánh. Hình xăm này thường mang tính ngây thơ và thuần khiết. Theo truyền thuyết, thần tình yêu sẽ kết nối nhân duyên của các cặp đôi và góp phần tạo nên hạnh phúc của họ. Nhờ vào nét đẹp và ý nghĩa tích cực, mẫu hình xăm này cũng được nhiều người lựa chọn để thể hiện khát khao về một tình yêu đẹp.

5. Mẫu hình xăm thiên thần Michael

Đây là mẫu hình xăm mang nét mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng vì Michael là vị thần bảo hộ của Chúa. Hình xăm này cũng mang ý nghĩa muốn đảm nhận trách nhiệm lãnh đạo, có vị trí quan trọng trong công việc.

Trên đây là một số mẫu hình xăm thiên thần đẹp mà bạn có thể tham khảo. Hãy chọn mẫu hình xăm thích hợp với ý nghĩa cá nhân của bạn và tìm một thợ xăm chuyên nghiệp để thực hiện với chất lượng tốt nhất.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button