HÌNH ĐẸP

Thất hình đại tội: Mối hận thù của Edinburgh Phần 2 sẽ ra mắt vào

Netflix Nhật Bản vừa thông báo trên trang Twitter chính thức của họ vào ngày 21 tháng 12 năm 2022 rằng phần 2 của bộ phim hoạt hình Thất hình đại tội: Grudge Of Edinburgh sẽ ra mắt vào tháng 8 năm 2023.

Dòng phim hoạt hình đang chờ đợi

Bộ phim hoạt hình này sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới qua Netflix. Điều đặc biệt hơn, sự kiện nói chuyện về Bảy tội lỗi chết người: Mối hận thù của Edinburgh Phần 1 sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube của Netflix Anime vào ngày 25 tháng 12 năm 2022, với sự tham gia của các diễn viên Ayumu Murase (Tristan VA), Koki Uchiyama (Fairy VA), Yuki Kaji (Meliodas VA) và Yohei Azakami (Deathpierce VA).

Thất hình đại tội: Grudge Of Edinburgh Phần 2

Phần 1 đã tạo nên sóng gió

Phần 1 của bộ phim Thất hình đại tội: Grudge Of Edinburgh đã được phát hành trên Netflix vào thứ Ba, ngày 20 tháng 12 năm 2022. Dàn diễn viên bao gồm Mikako Komatsu đóng vai Tristan, con trai của Meliodas. Komatsu sẽ thể hiện giọng của Tristan khi còn là một cậu bé, trong khi Ayumu Murase sẽ thể hiện giọng của Tristan khi còn là một thiếu niên. Yuki Kaji sẽ tiếp tục đảm nhận vai Meliodas.

Mikako Komatsu và Ayumu Murase

Các diễn viên khác trong phim bao gồm Koki Uchiyama đóng vai Tiên nữ, Kazuyuki Okitsu trong vai Linh mục và Yohei Azakami trở lại với vai Deathpierce. Cốt truyện của phần 2 sẽ tiếp tục theo đuổi một câu chuyện gốc của tác giả, tập trung vào Tristan. Theo mô tả trên trang web chính thức, câu chuyện như sau:

“Tristan thừa hưởng sức mạnh của Nữ thần tộc và có khả năng chữa lành vết thương cho mọi người. Tuy nhiên, do không thể kiểm soát sức mạnh Quỷ tộc của mình, anh ta thường gây tổn thương cho người khác. Để bảo vệ gia đình, Tristan đã đến Lâu đài Edinburgh và trên đường đi, anh đã gặp gỡ nhiều người bạn mới.”

Những gương mặt chủ chốt trong sản xuất

Những gương mặt chủ chốt trong sản xuất phim bao gồm: Giám đốc chính Noriyuki Abe (Phim Nanatsu no Taizai: Tenkuu no Torawarebito), Đạo diễn Bob Shirahata (Aguu: Tensai Ningyou) và Kịch bản Rintarou Ikeda (Nanatsu no Taizai Movie 2: Hikari ni Norowareshi Mono-tachi). Nhóm sản xuất sẽ là Alfred Imageworks và Marvy Jack.

Trước đó, vào tháng 11 năm 2021, đã có đoạn giới thiệu đầu tiên cùng với thông báo chuyển thể từ hoạt hình. Ngoài ra, manga Thất hình đại tội: Bốn hiệp sĩ khải huyền cũng sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình, nhưng chưa có thông tin bổ sung nào.

Thất hình đại tội – Một tác phẩm đình đám

Thất hình đại tội là một bộ truyện tranh giả tưởng Nhật Bản được viết và minh họa bởi Nakaba Suzuki. Bộ truyện đã được đăng trên tạp chí Shōnen hàng tuần của Kodansha từ tháng 10 năm 2012 đến tháng 3 năm 2020, với 41 tập tankōbon. Bản tiếng Anh của manga đã được cấp phép xuất bản bởi Kodansha USA tại Bắc Mỹ, và các chương đã được Crunchyroll phát hành dưới dạng kỹ thuật số ở hơn 170 quốc gia sau khi được xuất bản ở Nhật Bản.

A-1 Pictures đã chuyển thể bộ truyện thành một phim truyền hình anime hai mùa, chiếu từ tháng 10 năm 2014 đến tháng 6 năm 2018, và có thêm một bộ phim chiếu rạp mang tên Prisoners of the Sky. Studio Deen đã sản xuất hai phần tiếp theo kéo dài từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 6 năm 2021, và cũng có một bộ phim chiếu rạp thứ hai có tên Cursed by Light. Netflix đã mua bản quyền phát trực tuyến tiếng Anh độc quyền của anime, trong khi Funimation đã cấp phép bản quyền video gia đình cho phần đầu tiên.

Cho tới tháng 3 năm 2020, Thất hình đại tội đã có hơn 37 triệu bản được in và phân phối. Bộ truyện tranh này đã nhận được Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 39 cho hạng mục shōnen vào năm 2015.

Nguồn: Twitter

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button