HÌNH ĐẸP

5 bức tranh phong thủy thu hút tài lộc, vận may cuối năm

Ngày cuối năm đến gần, là lúc mọi người bắt đầu trang trí nhà cửa để chào đón năm mới với niềm vui và may mắn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 5 bức tranh phong thủy thu hút tài lộc và vận may cuối năm cùng Bách hóa XANH.

Tranh phong thủy luôn được coi là một món đồ trang trí có ý nghĩa và quan trọng với mỗi căn nhà. Lựa chọn bức tranh phong thủy đẹp và phù hợp với phong thủy sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc và may mắn.

1. Tranh phong thủy hoa đào

Tranh phong thủy hoa đào

Hoa đào là biểu tượng của mùa xuân và đồng nghĩa với sự sống mới và khởi đầu mới. Bức tranh hoa đào có thể giúp thay đổi vận may cuối năm của gia chủ. Tranh phong thủy hoa đào mang đến nhiều may mắn và sức khỏe cho gia đình. Việc treo bức tranh hoa đào không chỉ làm cho căn phòng trở nên sống động và hài hòa hơn, mà còn giúp cân bằng âm dương và mang đến tài lộc, niềm vui cho gia chủ.

2. Tranh phong thủy cá chép

Tranh phong thủy cá chép

Tranh cá chép phú quý đã được ưa chuộng từ lâu đời với những bức tranh “Cửu ngư quần hội” hay “Lý ngư vọng nguyệt”. Trong phong thủy, cá chép tượng trưng cho sự ấm no, đầy đủ và sung túc. Bức tranh phong thủy cá chép mang đến sự dư dả và sung túc cho gia chủ, đảm bảo tiền bạc luôn đầy đủ. Bên cạnh đó, cá chép còn là biểu tượng của lòng kiên trì và quyết tâm thay đổi số phận, giúp cho gia chủ đạt được nhiều thành công trong học hành và sự nghiệp.

3. Tranh phong thủy cây tre

Tranh phong thủy cây tre

Cây tre là biểu tượng của sức khỏe, trường thọ và tài lộc. Hình ảnh cây tre già măng mọc mang theo tài lộc dồi dào, không bao giờ cạn kiệt. Bức tranh phong thủy cây tre thúc đẩy lòng quyết tâm, sự kiên cường và không chịu khuất phục trước khó khăn của cuộc sống. Trong những ngày cuối năm, khi có nhiều chi tiêu, tranh phong thủy cây tre sẽ giúp gia chủ đạt được nhiều thành công và túi tiền luôn đầy ắp.

4. Tranh phong thủy sơn thủy

Tranh phong thủy sơn thủy

Tranh sơn thủy mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Trong tranh sơn thủy, núi thể hiện sự chắc chắn và vững vàng, còn nước chảy thể hiện sự bình an và tài lộc. Nước vây quanh núi bảo trợ nên tiền bạc sẽ không lo thất thoát hay cạn kiệt.

5. Tranh phong thủy hoa mẫu đơn

Tranh phong thủy hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn thể hiện sự viên mãn và giàu có, mang đến những điều tốt lành cho gia chủ. Việc treo bức tranh hoa mẫu đơn trong nhà giúp hóa giải tình trạng thiếu hụt tiền bạc một cách dễ dàng. Để đạt hiệu quả tốt, hãy treo tranh hoa mẫu đơn ở phía Nam hoặc phía Bắc của ngôi nhà. Hoa cỏ thuộc hành Mộc, phía Bắc thuộc hành Thủy, việc treo tranh phong thủy ở đây sẽ giúp tài lộc sinh sôi nảy nở. Treo tranh hoa mẫu đơn ở phòng ngủ cũng mang lại sự hạnh phúc cho đời sống tình cảm gia đình.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được bức tranh phong thủy phù hợp để mang đến thật nhiều may mắn cho bản thân và gia đình.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button